Thu hẹp tầng sinh môn ở đâu tốt tại TP.HCM

hỗ trợ

Bạn đã sinh nở tới lần thứ 3, thứ 4, thậm chí mới có lần thứ 2 nhưng bạn cảm nhận rõ rệt tầng sinh môn của mình có những thay đổi. Bạn đang quan tâm tới vấn đề thu hẹp tầng sinh môn nhưng chưa rõ cụ thể biện pháp này là như thế nào. Nhằm giúp chị em hiểu thêm về thu hẹp tầng sinh môn, dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số thông tin về phương pháp này.

Thu hẹp tầng sinh môn là gì?

Theo các chuyên gia, phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn được hiểu là việc tái tạo, phục hồi lại hệ thống các cân, cơ, dây chằng bịt lỗ dưới khung chậu, khôi phục lại cấu tạo chức năng của hệ thống này. Đồng thời việc làm này cũng giúp làm tăng tính thẩm mỹ của cơ quan sinh dục nữ.

Thu hẹp tầng sinh mônThu hẹp tầng sinh môn

Đối tượng nên phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn

Trong quá trình sinh, tầng sinh môn của bạn phải giãn nở để giúp em bé ra ngoài dễ dàng. Và nếu sau sinh, bạn cảm nhận rõ tầng sinh môn giãn rộng, đời sống tình dục gặp nhiều khó khăn thì lúc đó hãy nghĩ tới phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn.

Quy trình thực hiện phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn

  • Tư vấn và thăm khám: Trước khi thực hiện phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn, chị em cần phải được khám và tư vấn về phương pháp này. Nếu đủ điều kiện, bạn có thể được chỉ định phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn.
  • Tiến hành phẫu thuật: Tuỳ thuộc vào mức độ giãn hoặc tổn thương của từng trường hợp, các bác sĩ sẽ có phương án phù hợp, hiệu quả. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể nghỉ ngơi tại chỗ, bác sĩ cũng sẽ theo dõi kiểm tra, nếu sức khoẻ bạn ổn định có thể ra về, tự chăm sóc, nghỉ ngơi theo hướng dẫn và tái khám theo lịch hẹn cụ thể của bác sĩ chuyên khoa.
  • Chăm sóc và tái khám đúng hẹn: Thực hiện đúng những hướng dẫn của bác sĩ, tái khám theo lịch hẹn sau  khoảng 1 tháng.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


chat

 

Chi phí thu hẹp tầng sinh môn

Tuỳ vào tình trạng tầng sinh môn của bạn mà chi phí thu hẹp tầng sinh môn có thể có sự khác biệt. Ngoài ra, chất lượng của cơ sở y tế mà bạn lựa chọn cũng sẽ ảnh hưởng tới chi phí thu hẹp tầng sinh môn. Tại những cơ sở y tế uy tín, những chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh sẽ được công khai, bạn có thể tới tham khảo trước khi thực hiện. Tuy nhiên, nên nhớ việc lựa chọn những cơ sở kém chất lượng không những không hiệu quả mà sức khoẻ của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng.

Thu hẹp tầng sinh môn ở đâu an toàn

Hiện nay, tại TP.HCM, một trong những địa chỉ thu hẹp tầng sinh môn uy tín đó là phòng khám phụ khoa Mayo. Thu hẹp tầng sinh môn tại đây có nhiều ưu điểm:

  • An toàn và hiệu quả: Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn thực chất là việc cắt bỏ phần da thừa, tạo độ săn chắc. Sau phẫu thuật, tầng sinh môn của bạn sẽ được phục hồi, không làm tổn thương lớp mô ở thành âm đạo, cấu trúc, chức năng của bộ phận sinh dục nữ cũng sẽ được bảo vệ.
  • Mang tính thẩm mỹ cao: Không chỉ có kỹ thuật hiện đại mà các bác sĩ tại phòng khám với chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm cùng sự tận tuỵ của mình sẽ trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Phẫu thuật mang tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo.
  • Thời gian thực hiện và phục hồi ngắn: Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn khoảng 20-30 phút, tuỳ từng trường hợp cụ thể. Sau khi phẫu thuật xong, chị em chỉ cần lưu ý nghỉ ngơi và tránh quan hệ tình dục, vận động mạnh hay ngồi xổm. Sau 1 tháng bạn có thể cảm nhận rõ sự thay đổi của bản thân mình và bắt đầu một cuộc sống mới.

Cách thức liên hệ với bác sĩ tư vấn phụ khoa online

Cách 1: Chat trực tiếp với bác sĩ tư vấn phụ khoa miễn phí qua khung chat trực tuyến

Ra nhiều huyết trắng khi mang thai có nguy hiểm không?

Cách 2: Trò chuyện qua điện thoại

  • Gọi đến SDT 028.3832.9333 để kết nối với bác sĩ tư vấn bệnh phụ khoa qua điện thoại
  • Để lại SĐT của bạn thông qua khung chat bên trên, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay vừa nhận được tin nhắn
CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Thu hẹp tầng sinh môn ở đâu tốt tại TP.HCM. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ