Thủ thuật vá màng trinh là gì?

hỗ trợ

Ngày nay, khi mà quan niệm về tình yêu hôn nhân đã thoáng hơn trước kia nhưng đối với một số người thì tiêu chuẩn đánh giá đức hạnh của một cô gái vẫn là chữ trinh tiết kia. Điều đó không ít lần cướp đi hạnh phúc của bao cặp tình nhân mà cô gái đã trót nhỡ với cuộc tình trước đó. Lúc này, thủ thuật vá màng trinh được nhắc đến như là giải pháp giúp giữ lấy hạnh phúc của họ.

Thủ thuật vá màng trinh là gì?

Màng trinh thực ra là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Màng trinh vốn rất mỏng và dễ bị rách ngay trong lần đầu tiên quan hệ với biểu hiện là những giọt máu trên ga trải giường. Cũng có một số trường hợp khi nữ giới vận động mạnh cũng có thể khiến màng trinh bị rách khi chưa từng trải qua quan hệ.

Thủ thuật vá màng trinh là gì?

Ngày nay, tuy rằng tư tưởng về tình yêu, tình dục thoáng hơn trước kia, tuy nhiên vẫn có một số ít nam giới không chấp nhận việc người yêu mình mất cái ngàn vàng kia. Chính vì vậy, những người phụ nữ luôn phải rơi vào tình trạng đau khổ vì dang dở sau khi đã trải qua một cuộc tình đầu tiên thất bại.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Lúc này, rất nhiều cô gái đã tìm đến thủ thuật vá màng trinh như để níu kéo lại hạnh phúc của mình. Theo các bác sĩ chuyên phụ khoa phòng khám đa khoa Mayo thì vá màng trinh là phương pháp khâu màng trinh làm gọn gàng vết rách màng trinh, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu khâu cẩn thận, vá lại tấm màng trinh đã rách. Thủ thuật này diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút. Sau khi vá màng trinh khoảng 2 tuần thì vết thương sẽ lành lại.

Hiện nay, mỗi một cơ sở y tế thực hiện kỹ thuật vá màng trinh với các biện pháp khác nhau, chính vì vậy, mức độ hiệu quả cũng sẽ khác nhau. Như tại phòng khám đa khoa Mayo hiện nay đang sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc với:

  • Kỹ thuật vá màng trinh hiện đại. Các mũi chỉ khâu đều là chỉ tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc vì vậy sau phẫu thuật không để lại sẹo.
  • Tỷ lệ ở kỹ thuật này rất cao, giảm thiểu biến chứng viêm nhiễm trong quy trình vá màng trinh gây ra.
  • Sau khi làm thủ thuật bạn không cần phải nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc, không ảnh hưởng đến kinh nguyệt.

chat voi bac si

Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế nước ngoài và Việt Nam giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện thủ thuật, Phòng khám đã thực hiện vá màng trinh cho rất nhiều chị em phụ nữ. Chính vì vậy, bạn có thể đặt niềm tin vào uy tín cũng như chất lượng của chúng tôi.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám phụ khoa Mayo theo hotline để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Thủ thuật vá màng trinh là gì?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (3 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ