Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được?

hỗ trợ

Tiểu phẫu vá màng trinh không còn xa lạ gì đối với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên khá nhiều người sau khi thực hiện thủ thuật đều có chung một thắc mắc là liệu vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được.

Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được

Theo các bác sỹ chuyên khoa thì màng trinh chỉ là một màng ngăn chắn ở cửa âm đạo nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của một số loại vi khuẩn vào âm đạo.

Cấu tạo của màng trinh có thể có sự khác biệt ở từng người, màng trinh có thể rất dày hoặc rất mỏng, có thể có 1 lỗ hoặc nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra ngoài, có thể bị rách do quan hệ tình dục hoặc do các tác động khác quan bên ngoài khác như hoạt động mạnh của cơ thể… Khi màng trinh bị rách thì có thể tái tạo lại bằng cách can thiệp các thủ thuật ngoại khoa trong y tế như vá màng trinh.

Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được

Theo các bác sĩ để màng trinh phục hồi, giữ an toàn thì bạn chỉ nên quan hệ sau khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh khoảng 2 đến 3 tháng tùy thuộc vào sức khỏe và cơ địa của từng người.

Trong thời gian này, các tế bào, mao mạch máu của tấm màng trinh mới có thể phục hồi an toàn. Đây cũng là thời gian đủ để tăng khả năng ra máu trong đêm tân hôn.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Nếu như các chị em có chưa đủ thời  gian hồi phụ đã tiến hành quan hệ thì rất dễ gây ra viêm nhiễm âm đạo rất nguy hiểm. Như trường hợp của chị Như Quỳnh, (27 tuổi, Bình Dương), chị cho biết: “Tôi và bạn trai trong suốt hơn 3 năm yêu nhau đã có quan hệ tình dục trước hôn nhân, nhưng vì bố mẹ chồng tương lại lại khá cổ hủ, coi trọng trinh tiết nên tôi mới quyết định đi vá màng trinh trước khi cưới để làm hài lòng ông bà, tuy nhiên, tôi chỉ thực hiện phẫu thuật trước đêm tân hôn đúng 3 tuần, do nóng vội và tình thế bắt buộc nên việc quan hệ trong đêm tân hôn là không tránh khỏi, quả thật tôi đã khiến bố mẹ chồng rất hài lòng khi giữ gìn trọn vẹn “trinh tiết” cho tới đêm tân hôn nhưng sau đó thì tôi đã phải đi hỗ trợ điều trị viêm âm đạo mất vài tháng mới hồi phục…”

Hỏi bác sĩ Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ

chat voi bac si

Vá màng trinh tuy là tiểu phẫu đơn giản những được thực hiện trên một bộ phận là “vùng kín” và nhạy cảm của cơ thể, có ý nghĩa rất quan trọng đối với sinh lý và sức khỏe phụ khoa nên bạn cần cẩn trọng và hết sức lưu ý, việc không có các yếu tố kể trên có thể gây ra những hệ lụy khôn lường.

Để có được cái nhìn đúng và những lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa khi có nhu cầu vá màng trinh, các chị em  có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám phụ khoa Mayo qua khung chat TẠI ĐÂY hoặc qua hotline 028.3832.9333  để nhận được sự hỗ trợ tốt.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ