Ước tính mỗi năm khoảng hơn 200.000 người mắc các bệnh lây qua đường tình dục.

Việc lựa chọn phương pháp phù hợp, cơ sở y tế uy tín là vô cùng quan trọng !

Bệnh giang mai là bệnh lây nhiễm phổ biến qua đường tình dục, do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra. Các triệu chứng của bệnh giang mai rất nhiều, vì vậy cần xét nghiệm mới chuẩn đoán bệnh, tránh nhầm lẫn với những bệnh lý khác. Bệnh có biến chứng lâu dài và nguy hiểm, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể dẫn đến tử vong.

Con đường lấy nhiễm bệnh giang mai

Lây qua đường tình dục.

Qua vết trầy xước.

Tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh.

Truyền từ mẹ sang con.

Triệu chứng của bệnh giang mai

Giang mai có thời gian ủ bệnh từ 3 tuần đến 3 tháng, sau đó có những biểu hiện rõ ràng cụ thể hơn. Giang mai thông thường phát triển qua 3 giai đoạn:

3 giai đoạn của bệnh

giai đoạn 1

Giai đoạn 1

Khoảng 7 – 60 ngày sau khi tiếp xúc với nguồn bệnh, xuất hiện tổn thương bộ phận sinh dục, môi, lưỡi, trực tràng. Là một dạng viêm loét nông, hình tròn hoặc bầu dục, màu đỏ, không ngứa, không đau, không có mủm có thể nổi hạch.

giai đoạn 2

Giai đoạn 2

Xoắn khuẩn giang mai gây tổn thương nghiêm trọng niêm mạc, nổi mụn toàn thân, xuất hiện mảng sẩn, nốt ban đỏ nhưng không ngứa.

giai đoạn 3

Giai đoạn 3

Ở giai đoạn này 60% số người mắc bệnh xuất hiện triệu chứng sưng mủ nghiêm trọng gây tổn thương các cơ quan khác như hệ thần kinh, tim mạch, . .có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh.

Bệnh giang mai hiểm họa khôn lường

Gây rối loạn cảm giác

rối loạn cảm giác
Theo khảo sát lâm sàn, 90% người bệnh xuất hiện cảm giác đau nhức, thường gặp ở chi dưới, cảm giác đau nhói nhưng ngắn và xuất hiện ngẫu nhiên.

Tổn thương hệ thống mạch

Tổn thương hệ thống mạch
Bệnh giang mai gây viêm động mạch, tắc động mạch, u động mạch chủ…

Tổn thương khu thần kinh

Tổn thương khu thần kinh
Theo khảo sát lâm sàn, 90% người bệnh xuất hiện cảm giác đau nhức, thường gặp ở chi dưới, cảm giác đau nhói nhưng ngắn và xuất hiện ngẫu nhiên.

Phá hoại xương khớp

Phá hoại xương khớp
Xoắn khuẩn giang mai còn gây suy giảm các cơ quan, chức năng trong cơ thể. Phá hoại xương khớp dẫn đến tàn tật hoặc tử vong.

Ảnh hưởng tới nội tạng

Ảnh hưởng tới nội tạng
Biến chứng thường thấy là các vấn đề ở dạ dày, đau đớn đột ngột, lồng ngực có cảm giác co thắt, buồn nôn, ói mửa.

Nguy hiểm cho phụ nữ mang thai

Nguy hiểm cho phụ nữ mang thai
Thai phụ có thể lây nhiễm sang thai nhi dẫn đến chết thai lưu, sinh non, sảy thai…

Cần làm gì khi mắc bệnh giang mai

Xét nghiệm ngay khi có nghi ngờ tiếp xúc với nguồn bệnh, phát hiện sớm kịp thời hỗ trợ điều trị.
Khi phát hiện mắc bệnh cần chú ý cách ly hỗ trợ điều trị, sử dụng chung đồ đạc, tránh gây bệnh cho người thân.
Tiến hành xét nghiệm giang mai đối với bạn tình, người thân có nguy cơ lây nhiễm để phát hiện bệnh sớm.
Phụ nữ mang thai khi nhiễm bệnh cần hỗ trợ điều trị ngay, tránh lây nhiễm cho thai nhi.

Đến cơ sở uy tín để tiến hành hỗ trợ điều trị

Nhiều bệnh nhân tự mua thuốc, đến những cơ sở thiếu uy tín hỗ trợ chữa trị. Khiến bệnh biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Phòng khám đa khoa Mayo chuyên hỗ trợ điều trị giang mai bằng phương pháp hiện đại.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai

Phương pháp hỗ trợ điều trị

Phương pháp hỗ trợ điều trị miễn dịch cân bằng

Tại phòng khám đa khoa Mayo đang áp dụng “Phương pháp hỗ trợ điều trị miễn dịch cân bằng” hỗ trợ điều trị giang mai hiệu quả. Tiến hành tác động xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, đồng thời tăng cường cân bằng khả năng miễn dịch cơ thể từ đó đạt được mục đích hiệu quả, thời gian hỗ trợ điều trị được rút ngắn, hạn chế bệnh nặng hơn.

4 bước hỗ trợ chữa trị giang mai

Thiết bị nhập ngoại, kết quả tốt
Với những thiết bị nhập ngoại, chuẩn đoán kịp thời tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh để hỗ trợ điều trị. Đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân.
Tác động vi khuẩn, phục hồi sinh lý
Khi thuốc tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh, các ion thuốc tác động vào vi khuẩn, xóa chất độc và các triệu chứng do mầm bệnh sản sinh ra, tăng cường các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.
Phá hủy cấu trúc Gan và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn
Phương pháp hỗ trợ điều trị miễn dịch cân bằng có thể can thiệp hiệu quả vào gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh hạn chế tiếp tục sản sinh, hạn chế bệnh nặng hơn.
Tăng cường miễn dịch, hồi phục tế bào, tác động trực tiếp vào vi khuẩn.
Phương pháp này sử dụng tác nhân sinh vật cơ bản, kết hợp với lý luận hỗ trợ điều trị một cách biện chứng, kết hợp khoa học, tăng cường miễn dịch, thúc đẩy tác động của ổ bệnh cục bộ, tái tạo tổ chức tế bào bị tổn thương.
Khuyến cáo: Giang mai rất dễ nặng hơn vậy để hỗ trợ điều trị bệnh giang mai, bệnh nhân cần tuân thủ phác đồ hỗ trợ điều trị của bác sĩ.
Bác sĩ