Phá thai
Phá bỏ thai
  • 35B - 35C Đường 3/2, Q.10, TP.HCM
  • Thời gian làm việc
  • Điện thoại tư vấn
  • Liên hệ
Lựa chọn phòng khám phá thai
Tại sao khi thực hiện phá thai
lại chọn phòng khám Mayo
3 YẾU TỐ CHÍNH ĐỂ LỰA CHỌN TRUNG TÂM PHÁ THAI UY TÍN
Đó có phải là phòng khám chính quy hay không?
Các bệnh viện phá thai chính quy là đơn vị đã được Nhà nước cấp phép, đạt tiêu chuẩn thống nhất của Bộ y tế về biện pháp hỗ trợ điều trị nội khoa, vật tư, phẫu thuật, chứ không phải là phòng khám không chính quy, không được cấp các giấy phép liên quan, biện pháp hỗ trợ điều trị nội khoa kém chất lượng, môi trường thiết bị lạc hậu, nguồn lực yếu kém.
Kỹ thuật ở đó có an toàn hay không?
Kỹ thuật phá thai an toàn bao gồm 3 yếu tố sau: kiểm tra trước khi thực hiện, quá trình tiểu phẫu diễn ra an toàn, hồi phục nhanh chóng sau tiểu phẫu. Đây là 3 yếu tố không thể thiếu khi thực hiện phá thai. Nạo thai sẽ làm tăng rủi ro phẫu thuật, để lại các biến chứng như thủng tử cung, dính tử cung, vô sinh.
Chi phí có hợp lý hay không?
Chi phí phá thai cần theo quy định thống nhất về yêu cầu của Cục vật giá, không được phép áp dụng các phương pháp sau để hạ chi phí trị liệu như cắt giảm các thiết bị cần thiết trong khi hút thai, sử dụng các thiết bị rẻ tiền, đưa ra chi phí cực thấp để thu hút người bệnh, bỏ qua các tình huống có thể phát sinh trong quá trình phẫu thuật an toàn.
Địa chỉ hút thai ở đâu tốt TP.HCM

4 lý do để bạn lựa chọn phòng khám đa khoa Mayo

Đội ngũ y bác sĩ
Phòng khám đa khoa Mayo có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giàu y đức, y khoa chuyên sâu , phục vụ tận tình để người bệnh có thai ngoài ý muốn có thể an tâm khi tới khám.
an toàn - không đau - không để lại tổn thương
Phòng khám đa khoa Mayo có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giàu y đức, y khoa chuyên sâu , phục vụ tận tình để người bệnh có thai ngoài ý muốn có thể an tâm khi tới khám.
Môi trường yên tĩnh tạo cảm giác thoải mái khi thực hiện phá thai
Khoa kế họach hóa gia đình của phòng khám đa khoa Mayo từ phong cách trang trí đến bố trí đều được thể hiện đầy đủ qua đặc điểm “nhân tính hóa” , môi trường yên tĩnh, ưu nhã, màu sắc hài hòa, dịch vụ chu đáo để bệnh nhân có cảm giác như đang ở nhà.
Nổi tiếng , uy tín
Phòng khám đa khoa Mayo do chúng tôi tự lập, chúng tôi luôn chịu trách nhiệm đối với sức khỏe của bệnh nhân và được sự tín nhiệm của bệnh nhân, thông qua những lỗ lực và tìm tòi không ngừng, luôn có được sự yêu thích và khen ngợi của đa số phụ nữ mang thai ngoài ý muốn.
Bốn tiêu chuẩn về sức khỏe của phương pháp phá thai của Đức
Thúc đẩy nội mạc tử cung sớm hồi phục làm giảm tỷ lệ dính cổ tử cung, sau khi phẫu thuật 20 ngày độ dày nội mạc tử cung khoảng trên 1.0cm. Giảm tỷ lệ mắc lạc nội mạc tử cung, bảo vệ chức năng sinh sản của chị em phụ nữ sau phẫu thuật hút thai.
Thông qua điều tiết tâm lý một cách hiệu quả và mô hình phục hồi sức khỏe tổng hợp giữa ba yếu tố sinh lý - tâm lý - xã hội, làm giảm tình trạng trầm cảm sau phẫu thuật hút thai, lo âu về hội chứng kinh nguyệt, lo lắng tiêu cực khi quan hệ lại.
Có thể cải thiện độ bóng của da , nuôi dưỡng và bảo vệ buồng trứng, chống lão hóa buồng trứng.
Sớm có kinh lại, và khắc phục tình trạng chóng mặt, yếu, xanh xao và thiếu máu sau khi phá thai. Nâng cao sức khỏe tổng thể cả về thể chất và tinh thần của phụ nữ sau khi phá thai, nâng cao chất lượng đời sống quan hệ tình dục.
ĐỊA CHỈ HÚT THAI AN TOÀN VỚI MÔI TRƯỜNG THIẾT BI ĐẦY ĐỦ CHO BẠN CẢM GIÁC THOẢI MÁI
Phòng chờ
Phòng chờ
Cung cấp WIFI miễn phí, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi đợi đến lượt khám.
Bác sĩ tư vấn trực tiếp
Bác sĩ tư vấn trực tiếp
Cung cấp dịch vụ chất lượng cao 24/24 giờ, giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân.
Phòng bệnh vip
Phòng bệnh vip
Tiêu chí của phòng bệnh VIP là "Sức khỏe, gia đình, khách sạn" để bạn để bạn có thể cảm thấy thoải mái, ấm áp như ở nhà.
Thời gian làm việc
Bản đồ phòng khám
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám Mayo. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.

Hiệu quả hỗ trợ chữa trị tùy theo cơ địa mỗi người.