Đình chỉ thai to và những thắc mắc thường gặp

hỗ trợ

Đình chỉ thai là một phạm trù theo nhiều người là không tốt bởi nó là hành động “triệt đường sống” của một thai nhi vừa mới hình thành. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách quan, không phải ai cũng có thể giữ thai lại. Trong trường hợp đó, chị em cần xem xét thực hiện các thủ thuật đình chỉ thai.

Đình chỉ thai to có nguy hiểm không?

Có không ít chị em do không làm chủ được bản thân, lỡ dẫn tới mang thai ngoài ý muốn, do vỡ kế hoạch hoặc có trường hợp thai gặp vấn đề về sức khỏe… dẫn tới chị em không thể giữ thai. Khi đó, đình chỉ thai là điều cần được cân nhắc. Tuy nhiên, nếu thai đã lớn (13 – 18 tuần tuổi) thì chị em cần hết sức chú ý.

đình chỉ thai to là gìđình chỉ thai to có nguy hiểm không?

Theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa, để việc đình chỉ thai an toàn, chị em nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để được tư vấn lựa chọn phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

Hiển nhiên, khi thai đã đạt đến một độ tuổi (Nghĩa là thai đã đi vào thành tử cung và phát triển bình thường) thì việc đình chỉ thai to sẽ làm tăng nguy cơ xảy ra các tai biến, biến chứng trong và sau khi thực hiện thủ thuật đình chỉ thai. Bởi lúc này thai đã lớn, các bác sĩ buộc phải sử dụng các dụng cụ can thiệp vào cổ tử cung để lấy thai ra. Vì vậy, chọn một cơ sở y tế an toàn, uy tín là điều chị em nên nghĩ tới lúc này.

Chi phí để đình chỉ thai to có đắt không?

Vấn đề chi phí đình chỉ thai to được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm vì lo sợ không đủ điều kiện tài chính để thực hiện thủ thuật đình chỉ thai. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến chị em chần chừ, do dự và kết quả là thai đã to càng to hơn, gây khó khăn trong việc đình chỉ thai. Thực tế, việc đình chỉ thai to có đắt hay không phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thứ một: Về tuổi thai

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Trước khi thực hiện đình chỉ thai an toàn, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tuần tuổi của thai nhi, cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ để tư vấn về phương pháp đình chỉ thai an toàn phù hợp. Tuổi thai càng nhỏ thì việc thực hiện đình chỉ thai càng đơn giản và ít tốn kém. Chi phí đình chỉ thai an toàn của bạn sẽ phụ thuộc vào yếu tố này.

Thứ hai: Địa điểm đình chỉ thai

Chi phí đình chỉ thai to cũng phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn địa điểm đình chỉ thai nào và trình độ chuyên môn của các bác sĩ thực hiện. Tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, với đội ngũ các y bác sỹ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, chất lượng phục vụ và dịch vụ tốt thì mức chi phí sẽ khác so với những cơ sở y tế nhỏ, không đáng tin cậy.

Tuy nhiên, đình chỉ thai dù là thai to hay hay nhỏ đều phải được thực hiện bởi các y bác sỹ chuyên khoa đã qua đào tạo và tại các cơ sở y tế uy tín với đầy đủ trang thiết bị đạt chuẩn. Đặc biệt khi tuổi thai đã lớn, nguy cơ xảy ra biến chứng cũng sẽ cao hơn. Vì vậy, để an toàn, hãy có lựa chọn phù hợp.

Thứ ba: Các trường hợp phát sinh khác

Ngoài ra, đối với những trường hợp thai phụ sau khi kiểm tra phát hiện có viêm nhiễm phụ khoa, để an toàn trong và sau quá trình làm thủ thuật, các bác sỹ sẽ chỉ định cho chị em hỗ trợ điều trị viêm nhiễm trước rồi mới tiến hành đình chỉ thai an toàn. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới chi phí đình chỉ thai của bạn.

Do vậy, để biết đình chỉ thai hết bao nhiêu tiền, bạn nên tới các cơ sở y tế khám, làm các xét nghiệm cần thiết, sau đó các bác sỹ sẽ có tư vấn cụ thể. Chú ý, bạn không nên tìm tới những cơ sở y tế không đáng tin cậy mà ảnh hưởng tới sức khoẻ, cuộc sống sinh hoạt tình dục cũng như khả năng sinh sản của chị em sau này.

chat online

Địa chỉ nào đình chỉ thai to an toàn uy tín tại TP.HCM

Nếu đình chỉ thai được thực hiện tại cơ sở nhỏ, thiếu trang thiết bị y tế hay trình độ của bác sỹ không tốt thì việc đình chỉ thai có thể sẽ xảy ra những biến chứng nguy hiểm tới sức khoẻ sinh sản, thậm chí là tính mạng của thai phụ, đặc biệt là khi thai đã lớn từ 13 – 18 tuần.

Hiện nay, phương pháp đình chỉ thai an toàn dành cho thai to là đình chỉ thai ngoại khoa (nong, gắp thai). Nong, gắp thai là phương pháp đình chỉ thai nghén áp dụng tuần tuổi thai nhi từ tuần 13 đến hết tuần 18, là phương pháp sử dụng các thủ thuật qua cổ tử cung để đình chỉ thai kỳ, bao gồm hút chân không kết hợp với kẹp gắp thai ra.

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Mayo, các phương pháp đình chỉ thai an toàn được áp dụng có thể kể đến như đình chỉ thai bằng thuốc, nạo hút thai. Căn cứ vào số tuổi thai, các bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp đình chỉ thai nghén áp dụng cho từng trường hợp. Chị em phụ nữ nếu mang thai và không thể tiếp tục thai kỳ, việc đình chỉ thai cần được tiến hành càng sớm càng tốt để an toàn cho sức khỏe thai phụ. Thai nhi càng nhỏ tuổi thì việc đình chỉ thai nghén càng đơn giản, an toàn.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Mayo là địa chỉ đình chỉ thai to hiện nay tại TP.HCM. Thủ thuật sẽ được thực hiện bởi các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật giỏi, có kỹ năng tốt. Ngoài ra, với hệ thống cơ sở y tế đạt chuẩn và đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ vô trùng trong môi trường vệ sinh, Mayo thực sự là nơi đình chỉ thai to uy tín, an toàn, hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra, đem đến sự hài lòng cho các chị em phụ nữ.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Đình chỉ thai to và những thắc mắc thường gặp. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ