Các bác sĩ Mayo tiết lộ quy trình cắt bao quy đầu hiệu quả

hỗ trợ

Cắt bao quy đầu là một cuộc tiểu phẫu đơn giản dùng để hỗ trợ điều trị các chứng dài/ hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa cùng cơ sở vật chất đầy đủ, tiên tiến và một quy trình cắt bao quy đầu chặt chẽ, “cậu nhỏ” sẽ rất dễ có nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật, thậm chí gây hoại tử rất nguy hiểm. Bài viết dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Mayo về một quy trình cắt bao quy đầu chuẩn mà nam giới cần biết.

Có thể bạn quan tâm:

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhằm cắt bỏ lớp da thừa quá dài hoặc quá hẹp của bao quy đầu. Tiểu phẫu này giúp nam giới vệ sinh sạch sẽ, tránh được các bệnh viêm quy đầu, khó tiểu tiện, nhiễm trùng tiết niệu, … Ngược lại, nếu nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu mà không được phẫu thuật hỗ trợ điều trị sẽ rất dễ bị chứng xuất tinh sớm, vô sinh, thậm chí có nguy cơ ung thư dương vật.

quy trình cắt bao quy đầu

Tìm hiểu quy trình cắt bao quy đầu

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo đang áp dụng quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu chuẩn theo phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Ưu điểm vượt trội của quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám Mayo có thể kể đến như: đơn giản, không gây đau đớn, thời gian phục hồi sau tiểu phẫu sớm hơn. Các bước của quy trình cắt bao quy đầu bao gồm:

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu bằng cách sát trùng bằng xà phòng và nước muối (tỷ lệ 1:1000), sau đó bác sĩ tiến hành tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bước 2: Phần da quy đầu sẽ được bóc tách:

– Bác sĩ sử dụng kìm để mở miệng của bao quy đầu, và kéo dài phần da của bao quy đầu.

– Lấy kìm khác gỡ vùng da bị dính với vùng đầu của dương vật.

– Lấy bông lau nhẹ, thấm vào lớp da vừa gỡ để làm sạch.

Bước 3: Cắt 1 phần da ở miệng của bao quy đầu:

– Sau khi làm sạch phần da thừa, dùng kìm kéo miệng của phần da thừa, sau đó bác sĩ lấy bút đánh dấu chỗ cần cắt (cách phần đầu 0,5cm).

– Tiến hành cắt 1 phần chỗ được đánh dấu để mở lại miệng cho bao quy đầu.

Bước 4: Cắt phần da thừa xung quanh, để miệng bao quy đầu được rộng ra.

Bước 5: Cắt bỏ bao quy đầu.

Bước 6: Bác sĩ dùng băng gạc nhẹ nhàng giữ máu cho dương vật, ở bước này phả thật cẩn thận tránh gây nhiễm trùng và làm tổn thương dương vật.

Bước 7: Khâu lại bao quy đầu bằng chỉ tự tiêu, tránh khâu chặt khít để làm hoại tử phần phẫu thuật.

Bước 8: Để tránh nhiễm trùng, bác sĩ sẽ sử dụng băng gạc để cuốn bao quy đầu và tránh cho chỗ được tiểu phẫu va chạm mạnh vào quần áo.

Theo quy trình này, cắt bao quy đầu sẽ không tốn quá nhiều thời gian, chỉ mất 15 đến 30 phút. Người bệnh có thể yên tâm đối với phương pháp này vì nó không làm tổn thương tới dương vật và tránh được các bệnh viêm nhiễm. Phương pháp này được các bệnh nhân phản hồi lại rất an toàn và không có nguy hiểm.

Các bác sĩ nam khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Mayo khuyến cáo việc cắt bao quy đầu là một thủ thuật rất cần thiết đối với nam giới, đặc biệt là các trường hợp bị dài/ hẹp bao quy đầu. Mặc dù đây chỉ là một tiểu phẫu nhưng đối với việc thực hiện “dao kéo” ở nơi nhạy cảm thường phải hết sức cẩn trọng. Vì vậy, nam giới không nên chủ quan mà hãy tìm đến các cơ sở y tế khám nam khoa uy tín để được thực hiện theo những quy trình cắt bao quy đầu chuẩn, nhằm hạn chế cuộc phẫu thuật có sai sót và đạt kết quả tốt.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về quy trình cắt bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh bao quy đầu một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  (028) 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Các bác sĩ Mayo tiết lộ quy trình cắt bao quy đầu hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (4 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa