Cách vệ sinh sau khi nong bao quy đầu?

hỗ trợ

Sau khi nong bao quy đầu việc chăm sóc đúng cách, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ là điều vô cùng quan trọng và cần thiết giúp hồi phục diễn ra nhanh hơn. Hãy cùng tìm hiểu cách vệ sinh sau khi nong bao quy đầu như thế nào đúng cách qua bài viết dưới đây.

Nong bao quy đầu là gì?

Theo các chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám Mayo, nong bao quy đầu là một thủ thuật nhằm mục đích nong tách phần quy đầu và bao quy đầu. Phương pháp này được áp dụng đối với những trường hợp trẻ bị hẹp hoặc dài bao quy đầu.

Nong bao quy đầu mang lại ý nghĩa tích cực về mặt sức khỏe, giúp giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu đồng thời giúp cho dương vật phát triển đạt được kích thước tối đa. Những trẻ trên 5 tuổi có thể áp dụng phương pháp nong bao quy đầu này.

Cách vệ sinh sau khi nong bao quy đầu đúng cách?

Một chế độ chăm sóc, vệ sinh sạch sẽ đúng cách sau khi nong bao quy đầu là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết giúp cho quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn, vì vậy cần phải lưu ý các vấn đề sau:

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


  • Ngay sau khi thực hiện nong bao quy đầu xong cần phải để trẻ nghỉ ngơi trong khoảng 1 – 2 tiếng tại cơ sở y tế để chuyên gia dễ dàng theo dõi tình trạng. Cha mẹ cần bên cạnh an ủi để trẻ không còn cảm giác lo sợ hay hoảng hốt.
  • Việc nong bao quy đầu rất dễ gặp phải tình trạng bị chảy máu do đó không nên để người bệnh hoạt động mạnh hoặc đi lại nhiều.
  • Cho trẻ mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát để tránh những cọ sát vào dương vật và bao quy đầu.
  • Quan sát không để trẻ chạm tay vào bao quy đầu sẽ rất dễ gây tác động đến bao quy đầu làm đau, sưng tấy đỏ lớp bao da quy đầu của trẻ.
  • Vệ sinh cơ quan sinh dục cho trẻ sạch sẽ thường xuyên để ý lúc trẻ đi tiểu xem có xảy ra những bất thường gì không.
  • Sau khi trẻ đi tiểu xong cần sử dụng khăn mềm, ướt lau chậm và nhẹ nhàng, khô ráo vùng bao quy đầu.
  • Sử dụng thuốc bôi theo chỉ định của các chuyên gia.

Nếu như tại cơ quan sinh dục của nam giới xuất hiện các dấu hiệu bất thường như: bao quy đầu sưng tấy, chảy máu thì cần đến ngay các cơ sở y tế, địa chỉ thăm khám kiểm tra bao quy đầu để được chuyên gia tìm cách khắc phục kịp thời.

Hy vọng rằng qua những thông tin vừa chia sẻ bên trên sẽ giúp cho mọi người có thể hiểu rõ được vấn đề cách vệ sinh quy đầu sau khi đã tiến hành nong bao quy đầu từ đó thực hiện tốt giúp điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt, hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn.

chat voi bac si

Nếu vẫn còn có các thắc gì về vấn đề cách vệ sinh sau khi nong bao quy đầu hay nong bao quy đầu bao lâu thì lành hãy nhấp ngay vào khung tư vấn bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến hotline 028 3832 9333 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào khung chat bên dưới, các bác sĩ tư vấn online sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Cách vệ sinh sau khi nong bao quy đầu?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa