Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành vết thương?

hỗ trợ

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật rất cần thiết đối với những cánh mày râu bị dài/ hẹp bao quy đầu. Tuy chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhưng quá trình phục hồi sau khi cắt bao quy đầu là rất quan trọng, quyết định đến việc phẫu thuật hỗ trợ điều trị có tốt hay không. Vậy cắt bao quy đầu bao lâu thì lành vết thương?

Có thể bạn quan tâm:

Phẫu thuật cắt bao quy đầu bao lâu thì lành vết thương?

Theo các bác sĩ nam khoa Mayo, nếu bạn đã trải qua thủ thuật cắt bao quy đầu thì thông thường sau khoảng 7 – 10 ngày, bạn có thể cắt chỉ vết thương và khoảng 10 – 20 ngày sau thì bao quy đầu của bạn có thể phục hồi. Tuy nhiên, trên thực tế, vấn đề cắt bao quy đầu bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các yếu tố chi phối vấn đề này bao gồm:

cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì khỏi

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


– Kiêng cữ sau khi cắt bao quy đầu: Sau khi cắt bao quy đầu bạn cần việc kiêng cữ như: kiêng quan hệ tình dục, kiêng đồ cay nóng… Nếu bạn thực hiện tốt những việc này thì vết thương sẽ sớm khỏi, còn ngược lại thì nó sẽ rất khó lành.

– Vệ sinh bao quy đầu: Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cách vệ sinh bao quy đầu sau cắt. Nếu như bạn không biết cách vệ sinh sau khi cắt thì rất dễ gây nhiễm trùng và gây ra nhiều biến chứng viêm nhiễm rất nguy hiểm.

– Phương pháp cắt bao quy đầu: Nếu như bạn thực hiện cắt bao quy đầu với phương pháp hiện đại xâm lấn tối thiểu thì quá trình phục hồi chỉ khoảng một tuần là khỏi – khác với phương pháp thông thường thì bạn sẽ lâu khỏi hơn.

– Khả năng hồi phục ở mỗi người: cắt bao quy đầu bao lâu thì lành còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Vì vậy, nếu người nào có sự tái tạo tế bào nhanh thì bao quy đầu sẽ mau hồi phục và ngược lại.

Như vậy, sau cắt bao quy đầu bao lâu thì lành còn tùy vào những trường hợp cụ thể trên. Để cho quá trình hồi phục diễn ra mau hơn, bạn nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khám nam khoa uy tín, chất lượng để thực hiện cắt bao quy đầu. Điều này giúp bạn tránh được tình trạng thực hiện ở những nơi chất lượng kém, có thể gây nhiễm trùng sau tiểu phẫu, hoại tử dương vật rất nguy hiểm.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu thì quá trình phẫu thuật an toàn, không gây đau, ít chảy máu và vết thương rất mau lành (chỉ trong khoảng 1 tuần). Bên cạnh đó, phòng khám có đội ngũ bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm cùng thời gian thăm khám linh hoạt, chi phí công khai minh bạch sẽ giúp cho bạn yên tâm khi đến phẫu thuật hỗ trợ điều trị tại đây.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về cắt bao quy đầu bao lâu thì lành vết thương, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Ngoài ra với những bạn chat và đặt hẹn online trên website còn được ưu đãi giảm chi phí thăm khám tại phòng khám đa khoa Mayo chúng tôi.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành vết thương?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (5 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa