Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

hỗ trợ

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu được khá nhiều nam giới thắc mắc khi quyết định thủ thuật cắt bao quy đầu. Theo các bác sĩ, việc xác định được chi phí cho từng ca phẫu thuật là rất khó vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thủ thuật cắt bao quy đầu là một quá trình nhằm hỗ trợ loại bỏ lớp da quy đầu thừa trên dương vật, giúp nam giới vệ sinh sạch sẽ hơn tránh các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm. Đây vốn là một vấn đề nhạy cảm nên hầu hết nam giới đều chủ quan hoặc chấp nhận sống chung với dài, hẹp bao quy đầu mà không hề biết các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nếu không cắt bao quy đầu hoặc vệ sinh đúng cách. Ngay cả khi quyết định hỗ trợ điều trị các triệu chứng trên thì chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu cũng khiến nam giới gặp không ít khăn khoăn.

chi phi cat bao quy dau la bao nhieuChi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu là thắc mắc của nhiều nam giới

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo thì chi phí cắt bao quy đầu là một con số không thể xác định chuẩn được. Bởi tùy vào sự lựa chọn của mỗi người mà các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu theo các phương pháp khác nhau với các mức chi phí khác nhau. Bên cạnh đó, tình hình sức khỏe và cơ địa của mỗi người sẽ quyết định đến quá trình hồi phục sau phẫu thuật cũng ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Để xác định chi phí hỗ trợ điều trị, nam giới sẽ được tiến hành kiểm tra các vấn đề:

– Tình trạng của bao quy đầu: tùy vào các trường hợp của bao quy đầu mà bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiến hành các kiểm tra, xét nghiệm trước phẫu thuật. Nhất là các trường hợp nam giới vừa bị dài /hẹp bao quy đầu đồng thời mắc các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu và nhiều bệnh nam khoa khác thì phải hỗ trợ điều trị sớm các bệnh liên quan đầu tiên trước khi cắt bao quy đầu.

– Địa chỉ hỗ trợ điều trị: hiện nay có nhiều cơ sở y tế cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu, nếu bạn lựa chọn những phòng khám uy tín, có trang thiết bị hỗ trợ hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao thì sẽ có chi phí cao hơn các cơ sở y tế kém chất lượng, không đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên.

– Phương pháp cắt bao quy đầu: hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, tùy vào bệnh nhân muốn sử dụng liệu trình nào để hỗ trợ điều trị thì sẽ có mức chi phí tương đương. Như hiện nay, phòng khám đa khoa Mayo đang sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu trong cắt bao quy đầu, thời gian hồi phục mau, không để lại sẹo, không gây đau đớn cho bệnh nhân sau phẫu thuật và bạn có thể về nhà ngay trong ngày để tự chăm sóc mà không cần phải nằm viện.

– Quá trình phục hồi sau thủ thuật: đối với việc phục hồi, nếu như nam giới thực hiện đúng theo những yêu cầu của các bác sỹ thì quá trình hồi phục sẽ diễn biến tốt hơn, nếu như nam giới kiêng khem không tốt dẫn đến viêm nhiễm thì sẽ phát sinh thêm chi phí hỗ trợ điều trị.

chat voi bac si

Trên đây là những yếu tố quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu. Các bác sĩ cũng khuyến cáo, nam giới không nên ham rẻ mà lựa chọn các cơ sở y tế kém chất lượng bởi bệnh nhân rất dễ bị nhiễm trùng hay mắc phải các biến chứng hậu phẫu. Trên hết vẫn phải đặt sự an toàn lên trước đối với sức khỏe của bạn. Vì vậy, hãy lựa chọn đúng đắn các phòng khám uy tín, chất lượng để đặt niềm tin.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa