Khi nào thì nên cắt bao quy đầu ở nam giới?

hỗ trợ

Mặc dù bao quy đầu luôn có tác dụng bảo vệ dương vật khỏi những tác nhân có hại bên ngoài từ môi trường. Tuy nhiên, nếu như nam giới mắc các bệnh dài hẹp, nghẹt hay viêm bao quy đầu thì lớp da quy đầu này sẽ gây ra nhiều tác hại nguy hiểm, thậm chí có thể gây biến chứng tử vong cho người bệnh. Vậy khi nào thì nên cắt bao quy đầu?

Có thể bạn quan tâm:

Nam giới khi nào thì nên cắt bao quy đầu?

Khi nào thì nên cắt bao quy đầu cũng là câu hỏi băn khoăn của nhiều cánh  mày râu hiện nay. Trên thực tế, rất nhiều nam giới không biết khi nào thì nên cắt bao quy đầu và luôn trong tâm lý chủ quan, dẫn đến khi mắc bệnh cũng không đi thăm khám, dẫn đến các bệnh lý ở quy đầu gây biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Thắc mắc khi nào thì nên cắt bao quy đầu

Thắc mắc khi nào thì nên cắt bao quy đầu

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Các bác sĩ nam khoa Mayo cho biết, cắt bao quy đầu có thể được thực hiện khi trẻ còn nhỏ, từ 6 tuổi trở lên, nhằm giúp dương vật có điều kiện phát triển hơn, đồng thời ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm. Đặc biệt, khi bạn mắc một số căn bệnh sau đây thì cần phải thực hiện cắt bao quy đầu:

Dài bao quy đầu

Là hiện tượng thừa da quy đầu, khiến bao quy đầu bao phủ toàn bộ quy đầu. Dài bao quy đầu dẫn đến  hàng loạt các bệnh nam khoa, viêm nhiễm “cậu nhỏ”, gây khó khăn trong quan hệ vợ chồng, thậm chí còn có thể gây nên các bệnh phụ khoa cho nữ giới. Việc cắt đi đoạn “da thừa” này là cần thiết cho sức khỏe cho nam giới.

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu bịt kín không cho quy đầu lộ ra ngoài. Hiện tượng này khiến đi tiểu khó khăn, các bựa sinh dục không đào thải hết gây viêm nhiễm dương vật, khó khăn trong quan hệ, có thể gây ung thư…Vì vậy giải pháp tối ưu là cắt bao quy đầu để “giải phóng” cậu nhỏ.

Tóm lại, nếu bạn nằm trong những trường hợp khi nào thì nên cắt bao quy đầu nêu trên thì hãy đến các địa chỉ khám nam khoa uy tín để được thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Dài, hẹp bao quy đầu không chỉ gây mất thẩm mỹ của bộ phận sinh dục, khó khăn trong việc vệ sinh mà nó còn là căn nguyên gây ra nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm khác như viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm,…thậm chí chúng có thể gây viêm nhiễm lây lan, dẫn đến vô sinh, ung thư dương vật và có thể gây tử vong.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về khi nào thì nên cắt bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tuyến miễn phí của chúng tôi để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Ngoài ra,  Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với những bạn chat và đặt hẹn online trên website.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Khi nào thì nên cắt bao quy đầu ở nam giới?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa