Nam giới bị dài bao quy đầu ảnh hưởng gì đến phái nữ?

hỗ trợ

Đời sống tình dục cũng là một yếu tố quan trọng gắn kết của mỗi cặp vợ chồng hiện nay. Tuy nhiên, khi nam giới mắc các bệnh nam khoa sẽ gây ra nhiều cản trở trong “chuyện chăn gối”, đặc biệt là hiện tượng dài bao quy đầu. Các bác sĩ nam khoa cho biết, không chỉ gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe nam giới, những ảnh hưởng của dài bao quy đầu đến phái nữ trong đời sống chăn gối cũng rất nghiêm trọng, đe dọa đến khả năng sinh sản của phái đẹp.

Có thể bạn quan tâm:

Những ảnh hưởng của dài bao quy đầu đến phái nữ

Theo các bác sĩ nam khoa Mayo, các tác hại dài bao quy đầu tưởng chừng như không liên quan đến phái đẹp nhưng trên thực tế, các ảnh hưởng của dài bao quy đầu đến phái nữ là rất lớn. Chúng có thể gây ra nhiều tai hại khôn lường.

ảnh hưởng của dài bao quy đầu đến phái nữ như thế nào?

Nam giới bị dài bao quy đầu ảnh hưởng gì đến phái nữ?

Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh sản của nam giới dài bao quy đầu có có thể gây ra những bệnh lý về phụ khoa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh, sản của nữ giới. Vì vậy, để bảo vệ chính mình, sức khỏe cho người bạn đời và gìn giữ hạnh phúc gia đình, nam giới nên đi cắt bao quy đầu sớm.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, nếu nam giới bị dài bao quy đầu mà vẫn quan hệ tình dục thì các ảnh hưởng của dài bao quy đầu đến phái nữ là rất khôn lường, bao gồm:

Viêm vùng chậu:

Đây là một trong những ảnh hưởng của dài bao quy đầu đến phái nữ là gây ra viêm vùng chậu. Các bựa sinh dục, vi khuẩn trú ẩn trong bao quy đầu bị dài sẽ có cơ hội  xâm nhập và gây viêm nhiễm vùng kín ở nữ giới khi quan hệ tình dục với người bị dài bao quy đầu. Bệnh kéo dài mà không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây vô sinh, thậm chí đe dọa đến tính mạng nếu gây viêm nhiễm mãn tính.

Khí hư bất thường:

Các chuyên gia cho biết, tỷ lệ nữ giới mắc chứng viêm gây khi hư bất thường do quan hệ với nam giới bị dài bao quy đầu là rất cao. Thông qua con đường tình dục, các vi khuẩn gây viêm nhiễm từ bao quy đầu dài sẽ xâm nhập vào âm đạo và gây ra chứng bệnh này cho phái đẹp.

Gây vô sinh:

Vô sinh sẽ xảy ra khi nam giới mắc chứng dài bao quy đầu liên tục xuất tinh sớm khi chưa thực hiện được hành vi quan hệ tình dục khiến tinh trùng không có cơ hội tiếp xúc với trứng. Như vậy, thiên chức làm mẹ và hạnh phúc gia đình của người ban đời cũng bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, dài bao quy đầu nếu không được hỗ trợ điều trị sớm, bệnh có thể gây biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe nam giới như: viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, thậm chí gây vô sinh, thậm chí ung thư dương vật rất nguy hiểm.

Như vậy, để bảo vệ sức khỏe của người bạn đời và hạnh phúc gia đình, nam giới bị dài bao quy đầu nên đến các trung tâm y tế để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về ảnh hưởng của dài bao quy đầu đến phái nữ, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa online của chúng tôi để được giải đáp rõ hơn. Ngoài ra, phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online 

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Nam giới bị dài bao quy đầu ảnh hưởng gì đến phái nữ?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa