Nên cắt bao quy đầu thời điểm nào tốt nhất?

hỗ trợ

Nên cắt bao quy đầu thời điểm nào tốt nhất là câu hỏi của bạn Quân (Quận 9 – TP.HCM) gửi tới hộp thư phongkhamdakhoamayo@gmail.com trong thời gian vừa qua. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp qua bài viết dưới đây.

Nên cắt bao quy đầu thời điểm nào tốt nhất?

Mùa hè là mùa thích hợp nhất để cắt bao quy đầu bởi mùa này chúng ta mặc ít quần áo, lại mát mẻ, nhẹ nhàng, có thể giảm thiểu được mức độ cọ xát vào vết thương…

Theo bác sĩ trưởng khoa nam học Nguyễn Công Phúc cho biết: cắt bao quy đầu thực chất là tiểu phẫu cắt bỏ phần da thừa ở đầu dương vật trong những trường hợp dài hẹp bao quy đầu để bao quy đầu có thể lộ ra ngoài được.

nên cắt bao quy đầu thời điểm nào tốt nhất

Nên cắt bao quy đầu thời điểm nào tốt nhất

Cắt bao quy đầu là rất cần thiết tuy nhiên không nhất ai cũng cần cắt bao quy đầu. Chỉ những trường hợp: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và nghẹt bao quy đầu mới cần sử dụng thủ thuật cắt bao quy đầu.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, có tới 96% trẻ em khi mới sinh ra mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Khi trẻ lớn lên, các triệu chứng dài và hẹp bao quy đầu sẽ có xu hướng biến mất dần. Sau tuổi 17 tỷ lệ trẻ bị mắc chứng dài và hẹp bao quy đầu chỉ còn lại khoảng 1%.

Nam giới bị mắc chứng dài và hẹp bao quy đầu sẽ rất khó vệ sinh dương vật, từ đó tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ tại bao quy đầu gây viêm bao quy đầu, viêm dương vật…

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được? Hỏi ngay bác sĩ trưởng khoa Nguyễn Công Phúc qua khung chat dưới đây:

Chat-voi-bac-si-Mayo

Cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu khá đơn giản, giúp nam giới loại bỏ chứng dài và hẹp bao quy đầu. Đồng thời đây là phương pháp rất quan trọng, giúp bạn phòng ngừa các bệnh nam khoa và làm giảm tỷ lệ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Vì thế, mùa hè là thời gian thích hợp để tiến hành làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nhưng nên chọn những bệnh viện, hay phòng khám chuyên khoa để làm. Bởi vì sức khỏe sinh sản là hạnh phúc cả đời của nam giới. Nam giới trong độ tuổi dậy thì, cơ quan sinh dục có phát triển bình thường hay không, sức khỏe sinh sản có tốt hay không đều có liên quan đến quá trình tiểu phẫu và chăm sóc sau tiểu phẫu bao quy đầu. Vì vậy cần phải quan tâm đến sự phát triển của cơ quan sinh dục ngay từ nhỏ.

Sau khi thành niên, nên duy trì thói quen thăm khám sức khỏe định kỳ, nếu phát hiện ra có hiện tượng dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu cần đến ngay các bệnh viện hay phòng khám, trung tâm y tế uy tín, chuyên khoa để tiến hành làm tiểu phẫu. Nếu không điều trị kịp thời, để lâu sẽ gây ra hậu quả như viêm nhiễm, ảnh hưởng đến đời sống cũng như học tập, công việc hàng ngày.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TP.HCM?

nên cắt bao quy đầu thời điểm nào tốt nhất

Phòng khám Mayo đang là một trong những phòng khám nam khoa uy tín tphcm trong việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu nói chung và điều trị các bệnh nam khoa nói riêng. Với những thế mạnh như:

19Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện bởi bác sĩ trưởng khoa Nguyễn Công Phúc.

19Thực hiện cắt bao quy đầu công nghệ Xâm Lấn Tối Thiểu Hàn Quốc. Với những ưu điểm như:

  • Cắt bao quy đầu không đau do bệnh nhân được gây tê tại chỗ trước khi tiến hành tiểu phẫu.
  • Thời gian tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu chỉ từ 15 đến 30 phút.
  • Vết thương rất nhỏ, chảy máu ít,  mau lành do đó không cần nằm viện. Thông thường, sau khoảng 1 tuần là bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường và sau 1 tháng có thể quan hệ tình dục trở lại được.
  • Có tính thẩm mỹ cao: Phương pháp được tiến hành dựa trên nguyên tắc an toàn, với tiêu chuẩn mỹ quan hài hòa, không cần cắt chỉ. Là kỹ thuật tiên tiến và lý tưởng trong chuyên khoa hỗ trợ điều trị dài/hẹp bao quy đầu hiện nay.

CAT BAO QUY DAU19Tất cả mọi chi phí đều được công khai, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Trên đây là giải đáp về vấn đề nên cắt bao quy đầu thời điểm nào tốt nhất, mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 028.3832.9333 hoặc qua khung chat tại website để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé!

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Nên cắt bao quy đầu thời điểm nào tốt nhất?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa