Những dấu hiệu nhiễm trùng sau cắt bao quy đầu

hỗ trợ

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, nhằm khắc phục tình trạng bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp. Tuy đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhưng nếu nam giới không biết cách chăm sóc cậu nhỏ sau khi cắt bao quy đầu thì rất dễ gây ra nhiều biến chứng nhiễm trùng nguy hiểm. Sau đây là một số dấu hiệu nhiễm trùng sau cắt bao quy đầu mà các bạn nam cần lưu ý.

Có thể bạn quan tâm:

Các dấu hiệu nhiễm trùng sau cắt bao quy đầu cần đi tái khám ngay

Các bác sĩ nam khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Mayo cho biết, hiện nay, có một số quý ông sau khi cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng. Nguyên nhân cơ bản là do nam giới không biết cách chăm sóc, vệ sinh “cậu nhỏ” sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu, dẫn đến vi khuẩn tiếp xúc với vết thương chưa lành sẽ gây viêm nhiễm. Ngoài ra, có những trường hợp do chủ quan, nghĩ cắt bao quy đầu chỉ là thủ thuật đơn giản, không gây ảnh hưởng gì nên lựa chọn những địa chỉ phẫu thuật giá rẻ hoặc không chất lượng cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

dấu hiệu nhiễm trùng sau cắt bao quy đầu

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Chú ý dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu để tái khám kịp thời

Các bác sĩ nam khoa Mayo cũng cho biết thêm, nam giới có thể nhận biết tình trạng viêm nhiễm dựa trên các dấu hiệu nhiễm trùng sau cắt bao quy đầu như sau:

Dương vật tiết ra nhiều chất dịch có màu và có mùi hôi

Sau khi cắt bao quy đầu mà bạn thấy dương vật sưng tấy, ngứa ngáy và tiết ra nhiều chất dịch có màu, có mùi hôi khó chịu thì đây chính là dấu hiệu nhiễm trùng sau cắt bao quy đầu.

Sốt cao, chảy máu kéo dài trong nhiều ngày

Nếu như sau khi cắt bao quy đầu, người bệnh có triệu chứng sốt cao (38-39 độ) và thấy ở dương vật chảy máu nhiều, không kiểm soát được trong nhiều ngày thì đây chính là dấu hiệu nhiễm trùng sau cắt bao quy đầu. Vì vậy, lúc này bạn cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời xử lý.

Dương vật đau nhức kéo dài

Sau khi cắt bao quy đầu khoảng 1 tuần thì các vết thương sẽ lành hẳn. Tuy nhiên, nếu sau thời gian này mà bạn vẫn cảm thấy đau, và dương vật bị sưng tấy, thì bạn nên quay lại cơ sở y tế để tái khám và hỗ trợ điều trị kịp thời không để nặng lên. Vì đây là dấu hiệu nhiễm trùng sau cắt bao quy đầu thường thấy.

Các bác sĩ cũng khuyến cáo, nam giới sau khi cắt da thừa ở bao quy đầu nếu gặp các triệu chứng bất thường trên, cần đến ngay các cơ sơ y tế chuyên khoa để tái khám và có phương pháp xử lý kịp thời.

Tốt hơn hết, khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Sau khi thực hiện tiểu phẫu, cần phải tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa về việc chăm sóc sức khỏe, vệ sinh vùng kín sau khi cắt bao quy đầu, nhằm tránh những biến chứng nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu rất nguy hiểm, có thể gây hoại tử dương vật.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về các dấu hiệu nhiễm trùng sau cắt bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa trực tuyến miễn phí của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Ngoài ra với những bạn chat và đặt hẹn online trên website, sẽ được nhận ưu đãi giảm chi phí thăm khám khi đi hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Mayo

Từ khóa:

  • cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng,
  • nhiễm trùng quy đầu,
CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Những dấu hiệu nhiễm trùng sau cắt bao quy đầu. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (5 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa