Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc không đau tiên tiến

hỗ trợ

Có khá nhiều nam giới khi nghe đến việc cắt đi da quy đầu thường nghĩ rằng sẽ phải chịu đựng rất đau đớn, tuy nhiên đó chỉ là những phương pháp cũ xưa mà thôi. Ngày nay thì với phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, cùng với việc gây tê cục bộ sẽ khiến cho việc phẫu thuật cắt bao quy đầu không gây đau đớn, rút ngắn thời gian chỉ từ 15 – 30 phút.

Có thể bạn quan tâm:

Phẫu thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc không đau

Cắt bao quy đầu được biết đến là một cuộc tiểu phẫu nhằm khắc phục các chứng dài, hẹp bao quy đầu thường gặp ở nam giới. Cùng với sự phát triển của nền y học, kỹ thuật cắt bao quy đầu cũng có những tiến bộ vượt bậc. Loại bỏ phương pháp phẫu thuật truyền thống với nhiều nhược điểm như gây đau đớn, mất máu, thời gian phục hồi kéo dài, cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm, tránh được những hạn chế của phương pháp phẫu thuật truyền thống.

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp cắt bao quy đầu Hàn Quốc tiên tiến

Liên hệ với bác sĩ nam khoa
tuvan2_tel1

Đây cũng là phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu được Phòng khám Mayo tiên phong ứng dụng khắc phục các chứng bệnh dài hẹp bao quy đầu. Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc cũng được WHO khuyên dùng với những ưu điểm vượt trội như:

Cắt bao quy đầu không đau do bệnh nhân được gây tê tại chỗ trước khi tiến hành tiểu phẫu.

– Thời gian tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu chỉ từ 15 đến 30 phút.

– Vết thương rất nhỏ, chảy máu ít,  mau lành do đó không cần nằm viện. Thông thường, sau khoảng 1 tuần là bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường và sau 1 tháng có thể quan hệ tình dục trở lại được.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


– Có tính thẩm mỹ cao: Phương pháp được tiến hành dựa trên nguyên tắc an toàn, với tiêu chuẩn mỹ quan hài hòa, không cần cắt chỉ. Là kỹ thuật tiên tiến và lý tưởng trong chuyên khoa hỗ trợ điều trị dài/hẹp bao quy đầu hiện nay.

chi-phi-cat-bao-quy-dau-o-dai-hoc-y-duoc-1

Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

– Sát trùng: Đây là bước đầu tiên của quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu, cần cạo sạch lớp lông rồi rửa sạch vùng phẫu thuật bằng dung dịch xà phòng, nước muối và dung dịch sát trùng.

– Gây tê tại chỗ: Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thực hiện gây tê tại chỗ, giúp thực hiện quá trình cắt bao quy đầu không gây đau đớn.

– Bóc tách da bao quy đầu: Bác sĩ chuyên khoa dùng kìm kéo rộng miệng bao quy đầu cho thẳng, sau đó tiến hành tách rời vùng da bao quy đầu bị dính với dương vật bằng một loại kim có đầu dò rồi dùng nước muối rửa sạch dương vật và bao quy đầu.

– Cắt phần da bao quy đầu thừa: Các bác sĩ tiến hành xác định phần da bao quy đầu thừa cần cắt và thực hiện cắt bỏ.

– Cầm máu, khâu và quấn gạc: Sau khi cắt bỏ phần da bao quy đầu thừa, các bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu, khâu vết thương và quấn gạc để bảo vệ vết thương.

*Các bác sĩ chuyên khoa lưu ý: việc áp dụng phẫu thuật cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu còn tùy thuộc vào từng trường hợp người bệnh, phụ thuộc vào nam giới mắc loại bệnh nào về bao quy đầu, cơ địa bệnh nhân. Vì vậy, hãy nhấn vào tư vấn trực tuyến để các bác sĩ tư vấn thêm cho trường hợp bệnh của bạn.

Địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau tại TPHCM

cat-bao-quy-dau-4

Phòng khám Mayo – Địa chỉ cắt bao quy đầu tin cậy ở TPHCM

Phòng khám đa khoa Mayo là một địa chỉ tin cậy cho nhiều nam giới trên địa bàn và các tỉnh lân cận trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, đặc biệt là phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Không những áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, Mayo còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành làm phẫu thuật. Với kĩ thuật chuyên sâu, khéo léo của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về tiết niệu thực hiện, thủ thuật được tiến hành an toàn. Bên cạnh nguồn lực con người thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại.

Phòng khám có sự đầu tư quy mô về hệ thống trang thiết bị y tế trong hỗ trợ điều trị cắt bao quy đầu nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung. Ưu điểm mà những thiết bị này mang lại đó là: Vết cắt rất nhỏ, người bệnh không cần nhập viện, phục hồi tốt sau khi làm thủ thuật, không ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Tất cả mức chi phí cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đều được công khai, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Ngoài ra với những bạn chat và đặt hẹn online trên website còn được ưu đãi giảm chi phí thăm khám khi đi hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa Mayo chúng tôi.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc không đau tiên tiến. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (18 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa