Triệu chứng biểu hiện hẹp bao quy đầu ở nam giới

hỗ trợ

Triệu chứng biểu hiện hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của các đấng mày râu trong độ tuổi sinh sản, nam giới độ tuổi vị thành niên cũng như trẻ sơ sinh và bé trai. Chính vì vậy chúng ta cần nhận biết rõ hơn tình trạng này để có các biện pháp xử lý cần thiết.

Những triệu chứng biểu hiện hẹp bao quy đầu ở nam giới là gì?

Triệu chứng biểu hiện hẹp bao quy đầu là hiện tượng xảy ra khi da quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu của dương vật ngay cả khi cương cứng. Đôi khi cần phải dùng tay mới có thể lộn bao quy đầu ra được. Bên cạnh đó cũng có những trường hợp bao quy đầu chít hẹp khiến dùng tay cũng không thể lộn phần quy đầu ra khỏi phần bao da. Điều này gây ra những khó khăn trong việc vệ sinh cá nhân, tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn phát triển, gây viêm nhiễm, phù nề, sưng tấy đỏ vùng sinh dục.

Triệu chứng biểu hiện hẹp bao quy đầu ở nam giớiTriệu chứng biểu hiện hẹp bao quy đầu ở nam giới là những kiến thức cần biết

Nếu như ban đầu, hẹp bao quy đầu chỉ đơn thuần gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục thì tình trạng trên càng kéo dài, phái mạnh càng phải đối mặt nhiều hơn với những nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản như: viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, ung thư dương vật…Triệu chứng hẹp bao quy đầu ở nam giới càng sớm được phát hiện và hỗ trợ điều trị nam giới càng trở nên tự tin và nâng cao chất lượng sức khỏe của chính bản thân mình hơn nữa.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Theo các bác sĩ chuyên khoa nam khoa của phòng khám đa khoa Mayo, những triệu chứng biểu hiện hẹp bao quy đầu ở nam giới rất dễ nhận ra ở bộ phận sinh dục.

– Khi trẻ nam lên 3-4 tuổi mà phần bao quy đầu vẫn không tuột khỏi quy đầu, không bộc lộ được phần đầu dương vật – quy đầu.

-Nam giới trưởng thành khi dương vật cương cứng nhưng phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu, không bộc lộ ra phần quy đầu.

-Khi dương vật cương cứng mà quy đầu không lộ ra hết hoặc khi bị tuột ra khỏi bao quy đầu thì không trở về như cũ được.

Người mắc bệnh hẹp bao quy đầu dễ khiến tích tụ nhiều bựa sinh dục ở trong bao quy đầu dễ dẫn tới chứng viêm bao quy đầu. Người bệnh có thể có biểu hiện hẹp bao quy đầu như đi tiểu nhiều lần. Thời kỳ đầu bao quy đầu có thể sưng đỏ, nghiêm trọng thì có những chất tiết ra như dịch mủ, đôi khi kèm sốt…

Hẹp bao quy đầu nếu không được khám và hỗ trợ điều trị khi kéo dài sẽ khiến cho bao quy đầu sưng phồng, khó đi tiểu, đôi khi gây đau rát. Một hậu quả nữa phải kể đến đó là việc nhiễm trùng đường tiết niệu, gây các bệnh về thận, lâu dần sẽ đưa đến suy thận. Ở nam giới trưởng thành, hẹp bao quy đầu làm cho dương vật đau khi cương cứng, đôi khi không cương được. Một số nghiên cứu cho thấy, người hẹp bao quy đầu dễ bị ung thư dương vật hơn so với người không bị hẹp hay hẹp nhưng đã làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Chat-voi-bac-si-Mayo-ngay

Theo khuyến cáo của các bác sĩ, nếu có các triệu chứng biểu hiện hẹp bao quy đầu, thay bằng việc sống chung và chịu đựng những phiền toái và nguy hại do hẹp bao quy đầu gây ra nam giới hãy sớm đến cơ sở y tế uy tín để được tiến hành cắt bao quy đầu. Nếu để lâu thì tình trạng này sẽ gây ra không ít phiền phức và khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe cho nam giới cũng như các biến chứng tai hại về sau.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Triệu chứng biểu hiện hẹp bao quy đầu ở nam giới. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa