Biểu hiện liệt dương là gì?

hỗ trợ

Trên bảo dưới không nghe – là cách ví von hài hước cho chứng bệnh liệt dương ở nam giới. Đây thật sự là một trong những bệnh nam khoa ám ảnh nhất đối với các đấng mày râu bất kể ở độ tuổi nào. Chính vì vậy, nam giới cần phải biết được các biểu hiện liệt dương là gì để đi hỗ trợ điều trị kịp thời, hiệu quả.

Biểu hiện liệt dương ở nam giới là gì?

Liệt dương là một triệu chứng rối loạn chức năng cương dương thường gặp ở nam giới. Theo các chuyên gia, nếu Trong quá trình giao hợp, dương vật của nam giới không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ lâu để đạt được khoái cảm thì được gọi là liệt dương.

Vì vậy nam giới cần có những hiểu biết về biểu hiện liệt dương giúp ích cho việc chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh đạt kết quả tốt.

biểu hiện liệt dương

Những biểu hiện liệt dương ở nam giới

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa phòng khám đa khoa Mayo, các biểu hiện liệt dương thông thường sẽ dựa vào nguyên nhân hay mức độ mắc bệnh, cụ thể như:

Biểu hiện liệt dương do bệnh lý

Biểu hiện của bệnh liệt dương chủ yếu là dù trong bất cứ trường hợp nào dương vật cũng không cương cứng được. Thời gian phát bệnh thường chậm nhưng theo cấp độ tăng dần. Ngoài triệu chứng liệt dương như trên có thể kèm theo các triệu chứng của các bệnh lý khác như đái tháo đường…Lúc này, dương vật sẽ:

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


 • Hoàn toàn mất hẳn ham muốn tình dục.
 • Dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ để tiến hành giao hợp khiến quá trình giao hợp giữa nam và nữ không thể hoàn thành được.
 • Dương vật cương cứng tốt nhưng không đúng lúc.
 • Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn, chưa kịp đưa vào âm đạo hoặc chưa kịp xuất tinh dương vật đã mềm.
 • Thanh niên trẻ có thể do khi giao hợp với bạn tình, khoái cảm không đạt được thỏa mãn hoặc do thói quen không nhất quán, xuất hiện hiện tượng mệt mỏi sẽ dẫn đến liệt dương.

Biểu hiện liệt dương do tinh thần

 • Thời gian phát bệnh mau, dương vật tự phát khó cương cứng. Vào sáng sớm khi ngủ dậy, khi thủ dâm hoặc khi nghĩ đến tình dục dương vật vẫn có thể cương cứng được, nhưng khi quan hệ thực tế lại không cương cứng được.
 • Dương vật vẫn cương cứng khi tiếp xúc với cơ thể phụ nữ nhưng lại mềm đi và không đưa vào âm đạo được do lo lắng.
 • Ngoài ra còn một số triệu chứng thần kinh như: trầm cảm, tinh thần bất ổn, có thể kèm theo hiện tượng xuất tinh sớm hoặc giao hợp nhưng không xuất tinh.

Bên cạnh đó, cũng tùy vào mức độ bệnh lý mà biểu hiện liệt dương ở nam giới có sự khác biệt. Bệnh càng kéo dài thì triệu chứng bệnh càng rõ rệt. Nếu muốn biết bản lĩnh đàn ông của mình đang ở mức độ nào, nam giới có thể dựa vào những dấu hiệu liệt dương điển hình được nêu ra sau đây:

 • Mức độ nhẹ: Nhu cầu tình dục bình thường, khi có dục vọng hay sự kích thích, thủ dâm, dương vật sẽ mau chóng cương cứng. Khi có quan hệ tình dục, dương vật cũng cương cứng nhưng thời gian không dài hoặc phải có sự hỗ trợ của tay mới có thể đi vào âm đạo được.
 • Mức độ trung bình: Nhu cầu tình dục yếu, dương vật phản ứng chậm đối với sự kích thích, cương cứng một cách miễn cưỡng và không duy trì được lâu. Khi có quan hệ tình dục, dương vật không thể đi vào âm đạo.
 • Mức độ nặng: Nam giới không có nhu cầu về tình dục. Dương vật không có khả năng cương cứng. Hoạt động tình dục hầu như bị dừng lại, nam giới không còn khoái cảm trong tình dục.

chat voi bac si

Trên đây là các biểu hiện liệt dương cơ bản mà nam giới có thể tự nhận biết được. Các bác sĩ khuyến cáo, ngay khi thấy các triệu chứng liệt dương đầu tiên, nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín để tiến hành hỗ trợ điều trị liệt dương. Tránh trường hợp bệnh chuyển sang mức độ nặng thì việc hỗ trợ điều trị khỏi là rất khó khăn.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về các biểu hiện, triệu chứng liệt dương, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám Đa khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua Hotline: 028.3929.3929 để nhận được sự hỗ trợ.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Biểu hiện liệt dương là gì?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa