Chi phí điều trị liệt dương bao nhiêu tiền?

hỗ trợ

Liệt dương là bệnh lý nam khoa thường gặp ở phái mạnh, đây là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng để giao hợp. Bệnh tuy không gây ảnh hưởng tới tính mạng nhưng vẫn rất nguy hiểm vì nó ảnh hưởng tới tâm lý, khả năng sinh sản và hạnh phúc gia đình đối với các đấng mày râu. Tuy nhiên, vì một vài lý do khác nhau khiến cho một số nam giới biết bản thân mắc bệnh nhưng vẫn không chịu đi khám và hỗ trợ điều trị kịp thời. Một trong những lý do đó chính là vấn đề chi phí điều trị liệt dương là bao nhiêu, có đắt không?

Chi phí điều trị liệt dương

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa phòng khám đa khoa Mayo, để trả lời rõ được một con số cụ thể về chi phí điều trị liệt dương là rất khó khăn.

chi phí điều trị liệt dương

Chi phí điều trị liệt dương là bao nhiêu?

Bởi không có bất cứ một cơ sở y tế nào hoặc một bác sĩ nào có thể đưa ra một mức chi phí điều trị liệt dương cụ thể khi mà không biết đối tượng mắc bệnh đó bao nhiêu tuổi, mức độ bệnh ra sao, nguyên nhân gây bệnh là gì, nhu cầu, nguyện vọng của người đó trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị như thế nào.

Cụ thể, các bác sĩ cho biết, việc xác định chi phí hỗ trợ điều trị liệt dương sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Nguyên nhân gây bệnh: nguyên nhân gây liệt dương được biết đến bởi nhiều yếu tố khác nhau như tâm lý, tuổi tác, thói quen sinh hoạt hay các bệnh mãn tính,…Có người nguyên nhân do một yếu tố, có người nhiều yếu tố. Do đó, phác đồ điều trị liệt dương cũng khác nhau đối với mỗi người bệnh và chi phí điều trị liệt dương cũng khác nhau.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Điều kiện cơ sở vật chất, trình độ các bác sĩ: mỗi địa chỉ điều trị liệt dương tuỳ thuộc vào các loại hình cơ sở y tế mà họ được trang bị những điều kiện vật chất và các trang thiết bị khác nhau. Do đó, với những nơi có đầy đủ các trang thiết bị thì chi phí sẽ cao hơn. Bởi bệnh nhân sẽ được sử dụng những loại máy móc hiện đại phục vụ quá trình chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh có hiệu quả cao. Hơn nữa, ở mỗi cơ sở y tế thì trình độ các bác sĩ khác nhau. Có cơ sở y tế chỉ có các bác sĩ đa khoa, trình độ có thể là thạc sĩ, tiến sĩ do đó, chi phí hỗ trợ khám hỗ trợ điều trị bệnh cũng phụ thuộc vào những yếu tố này.

Phương pháp điều trị bệnh: Nếu mức độ liệt dương của nam giới ở mức độ nhẹ, thì phương pháp điều trị liệt dương sẽ đơn giản và chi phí cũng thấp. Tuy nhiên, nếu bệnh nặng, cơ địa người bệnh yếu thì cần kết hợp nhiều phương pháp với nhau, khi đó chi phí phải chi trả sẽ cao hơn.

chat voi bac si

Loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh: Một số nam giới có điều kiện kinh tế cao nên thường lựa chọn các loại thuốc nhập ngoại để hỗ trợ điều trị liệt dương, như vậy chi phí họ phải trả sẽ cao hơn so với người sử dụng thuốc nội.

Nam giới nên lưu ý, hiện nay các loại thuốc điều trị liệt dương được quảng cáo và bán tràn lan trên mạng. Nhiều người đã tự ý mua thuốc về hỗ trợ điều trị khi chưa được bác sĩ kê đơn đã gây ra hậu quả tiền mất, tật mang. Khiến bệnh không khỏi mà còn nặng thêm, để lại hậu quả rất khó hỗ trợ điều trị về sau.

Chính vì vậy, các đấng mày râu cần phải có sự lựa chọn đúng đắn, bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để các bác sĩ chuyên khoa tiến hành chẩn đoán, hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh.

Tại Phòng khám đa khoa Mayo hiện nay, các chi phí hỗ trợ điều trị liệt dương được tuân thủ chặt chẽ theo quy định của Sở Y tế và niêm yết công khai. Vì vậy mọi chi phí đưa ra đều có sự kiểm duyệt chặt chẽ, phù hợp với mọi đối tượng, tạo điều kiện an tâm cho bệnh nhân trong hỗ trợ điều trị.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám Đa khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua Hotline: 028.3929.3929 để nhận được sự hỗ trợ.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Chi phí điều trị liệt dương bao nhiêu tiền?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (3 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa