Liệt dương có bị vô sinh không?

hỗ trợ

Liệu liệt dương có bị vô sinh không chính là thắc mắc của khá nhiều nam giới hiện nay. Đặc biệt khi mà căn bệnh này đang ngày càng phổ biến do những thói quen không lành mạnh của các đấng mày râu gây nên.

Nam giới liệt dương có bị vô sinh không

Để trả lời câu hỏi liệt dương có bị vô sinh không các bác sĩ cho biết điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường người khả năng sinh sản của người đàn ông phụ thuộc vào ba yếu tố chính: số lượng tinh trùng, chất lương tinh trùng của người đàn ông và quá trình tinh trùng gặp trứng để thụ tinh có diễn ra thuận lợi hay không. Nếu một trong ba yếu tố trên bị ảnh hưởng thì tất nhiên là khả năng có con đối với nam giới cũng bị ảnh hưởng.

liệt dương có bị vô sinh không

Nam giới liệt dương có bị vô sinh không

Đối với những nam giới bị liệt dương thì tất nhiên là không thể ảnh hưởng đến chất lượng và số lương tinh trùng vốn do tinh hoàn quyết định. Chính vì vậy chỉ còn một yếu tố là quá trình thụ tinh có diễn ra được không. 

Theo các bác sĩ, liệt dương là tình trạng yếu sinh lý chỉ sự bất lực khi quan hệ tình dục. Tùy theo mức độ nặng nhẹ mà liệt dương sẽ được chia thành hai dạng gồm:

Thứ nhất : Dương vật ở nam giới không còn khả năng cương cứng và không thể tiến hành giao hợp. Chính vì vậy quá trình xuất tinh trong ở nam giới là rất khó xảy ra, đồng nghĩa với việc tinh trùng không thể gặp được trứng để tiến hành thụ tinh tự nhiên được. Lúc này phái mạnh bắt buộc phải sử dụng đến những trợ giúp của y học để tiến hành thụ tinh nhân tạo nếu muốn có con.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Thứ hai : Dương vật ở nam giới vẫn còn khả năng cương cứng nhưng thời gian cương cứng không đủ lâu để tiến hành một cuộc giao hợp đầy đủ. Thường thì dương vật bị xìu rất nhanh trước khi xuất tinh và người nữ vẫn chưa đạt được khoái cảm tình dục. Nếu như nam giới có thể xuất tinh trước khi dương vật mềm thì quá trình thụ tinh vẫn diễn ra bình thường. Còn nếu dương vật mềm trước khi xuất tinh thì phái mạnh sẽ rơi vào trường hợp như bên trên.

chat với tư vấn

Mặc dù vậy, bạn cũng không cần phải lo lắng quá mức bởi những ưu việt của y học ngày nay đã cho phép hỗ trợ điều trị được liệt dương một cách hiệu quả.  

Bên cạnh đó, nếu muốn có con thì nam giới cũng có thể tiến hành thụ tinh nhân tại bình thường. Khi đó việc thụ tinh sẽ được tiến hành bằng các dụng cụ hỗ trợ để đưa tinh trùng gặp trứng một cách thuận lợi nhất. Lời khuyên cho các đấng mày râu vẫn là cần phải đến các cơ sở y tế để được các bác sĩ đánh giá tình trạng và mức độ liệt dương thế nào. Việc hỗ trợ điều trị liệt dương càng sớm thì khả năng khỏi càng cao và bạn ngoài sinh sản thì có thể duy trì được khả năng quan hệ bình thường, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Nên làm gì để hỗ trợ điều trị liệt dương

Nên làm gì để hỗ trợ điều trị liệt dương

Trên đây là những kiến thức cần biết về vấn đề liệt dương có bị vô sinh không. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc như: hỗ trợ điều trị liệt dương ở đâu, địa chỉ hỗ trợ khám liệt dương ở đâu…, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Liệt dương có bị vô sinh không?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa