Phương pháp chữa liệt dương bằng rượu tắc kè

hỗ trợ

Tắc kè từ xa xưa đã được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền với tác dụng cường dương kiện thể, phòng chống và hỗ trợ điều trị rất tốt các chứng liệt dương, giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Vậy cách hỗ trợ điều trị liệt dương bằng rượu tắc kè như thế nào. Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những cách hỗ trợ điều trị liệt dương bằng rượu tắc kè hiệu quả

Những cách hỗ trợ điều trị liệt dương bằng rượu tắc kè đã được sử dụng từ xưa và cũng đã được khoa học chứng minh tính hiệu quả ngày nay. 

Theo Đông Y, tắc kè có tính ấm, vị mặn, bổ vào phế, thận và có tác dụng cường dương kiện thể rất tốt. Những nam giới bị yếu sinh lý, mất ham muốn có thể dùng rượu ngâm với tắc kè để tráng dương, tăng cương thận khí, hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm và các vấn đề thiểu năng sinh lý.

Liệt dương ở nam giới luôn là nỗi ám ảnh

Liệt dương ở nam giới luôn là nỗi ám ảnh

Trong các tác dụng trên thì việc dùng rượu tắc kè hỗ trợ điều trị liệt dương là phổ biến hiện nay. Thêm vào đó, tắc kè lại là vị thuốc dễ kiếm nên càng trở thành người bạn đồng hành của các quý ông chốn phòng the.

Tuy nhiên để sử dụng được cách hỗ trợ điều trị liệt dương bằng rượu tắc kè lại không phải đơn giản. Bởi cách dùng tắc kè ngâm rượu khá là phức tạp. Thông thường người ta sử dụng cả tắc kè tươi và tắc kè khô để ngâm. Cụ thể:

Chữa liệt dương bằng rượu tắc kè tươi

Tắc kè nên dùng một đôi có đực – cái hoặc nhiều đôi sẽ có hiệu quả tốt. Những con sống giết chết rồi mổ moi hết phủ tạng, chặt bỏ chân và đầu, rửa bằng nước sạch pha chút muối. Sau đó rửa sạch bụng của tắc kè bằng bông tẩm cồn để sát khuẩn.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Tiếp theo giã nát gừng tươi rồi trộn với rượu trắng bóp với tắc kè đã làm sạch ở trên để khử bởi mùi tanh hôi. Sau đó cho tắc kè vào bình thủy tinh hoặc bình sứ sạch rồi đổ rượu 60 độ vào cho ngập. Một đôi tắc kè tươi có thể ngâm với 1 lít rượu. Thời gian ngâm là 100 ngày rổi chiết lấy phần rượu ngâm để riêng. Ngâm tiếp lần 2 với rượu 40 độ trong 60 ngày rồi lại chiết lấy. Lần 3 là rượu 40 độ trong 30 ngày. 

Sau đó trộn cả 3 phần rượu chiết trên vào nhau rồi lắc đều dùng dần. Ngày có thể dùng 2-3 lần, mỗi lần khoảng 20-30ml, uống trước khi ăn hoặc trước khi đi ngủ.

Phương pháp hỗ trợ điều trị liệt dương bằng rượu tắc kè mang lại nhiều hiệu quả tốt

Phương pháp hỗ trợ điều trị liệt dương bằng rượu tắc kè mang lại nhiều hiệu quả tốt

Chữa liệt dương bằng rượu tắc kè khô

Nếu bạn sử dụng hỗ trợ điều trị liệt dương bằng tắc kè khô thì sẽ đơn giản hơn nhiều. Theo đó tắc kè cũng chặt bỏ chân, đầu. Có thể chặt nhỏ ra hoặc để nguyên con cũng được rồi sao trên chảo nóng cho vàng. Tiếp đó cho tắc kè vào bình thủy tinh, đổ rượu trắng tầm 35 – 40 độ vào ngâm như tắc kè tươi.

Trên đây chính là cách hỗ trợ điều trị liệt dương bằng rượu tắc kè phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, dù cho có sử dụng phương pháp nào đi chăng nữa thì rượu tắc kè chỉ có phần nào đó trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Bởi liệt dương có thể do nhiều bệnh lý nguy hiểm khác nhau gây nên, chính vì vậy, để biết được thì nam giới chỉ có thể đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ khám và có phương pháp hỗ trợ điều trị liệt dương kịp thời.

Chat-voi-bac-si-Mayo-ngay

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì cần thắc mắc về phương pháp hỗ trợ điều trị liệt dương bằng rượu tắc kè, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi thôi qua khung chat để biết thêm chi tiết. Mọi tư vấn của bạn được bảo mật và miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua hotline hoặc (028) 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ của Mayo.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Phương pháp chữa liệt dương bằng rượu tắc kè. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa