Lợi ích của thăm khám nam khoa định kỳ

hỗ trợ

Khám nam khoa là vấn đề chưa được nam giới thực sự quan tâm, ngay cả khi có bệnh. Hiện nay, đa số nam giới vẫn còn chủ quan, không hiểu được những lợi ích của thăm khám nam khoa định kỳ. Chỉ đến khi bệnh phát tác ra những biến chứng mới chịu đi thăm khám thì bệnh đã quá nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Có thể bạn quan tâm:

Lợi ích của thăm khám nam khoa định kỳ là gì?

Theo các bác sĩ Mayo, khám nam khoa định kỳ là lời khuyên của các chuyên gia dành cho nam giới, đặc biệt là nam giới đã trưởng thành. Vì việc thăm khám sức khỏe sinh sản, sinh lý không chỉ phát hiện sớm bệnh tật mà bạn còn có thể hạn chế được những ảnh hưởng của bệnh cho nữ giới. Các lợi ích khám nam khoa phải kể đến như:

Phát hiện bệnh sớm

Việc thường xuyên gặp bác sĩ sẽ khiến bạn sớm phát hiện được các bệnh liên quan đến sức khỏe nam giới. Thông thường thời gian ủ bệnh, phát bệnh và gây hại của các nguồn bệnh khoảng 3 tháng trở lên (trừ những bệnh lây nhiễm) nó sẽ trùng với các đợt khám sức khỏe định kỳ của bạn, vì vậy sẽ giúp phát hiện và giết mầm bệnh trước khi nó gây hại thực sự cho bạn.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Chat-voi-bac-si-Mayo-ngay

Phòng tránh bệnh tật

Bác sĩ sẽ chỉ ra cho bạn những con số cụ thể về huyết áp, tim mạch, chỉ số đường và mỡ trong máu, nước tiểu…và phát hiện những nguy cơ mang bệnh trong thời gian tới và cho bạn lời khuyên về chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh để đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh cho bạn.

Ổn định tâm lý, thoải mái tinh thần

Lợi ích của thăm khám nam khoa định kỳ là sẽ giúp bạn ổn định tâm lý, tinh thần thoải mái và sống vui vẻ hơn khi không phải lo nghĩ về vấn đề bệnh tật mà mình có thể mắc phải.

Bảo vệ sức khỏe cho nữ giới

Một số bệnh về bao quy đầu, sinh lý ở nam giới sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Phụ nữ có thể bị viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Vì vậy, việc khám bệnh nam khoa theo định kỳ sẽ góp phần giảm thiểu bệnh tật cho bảo vệ sức khỏe cho nữ giới.

Bác bác sĩ cũng có lời khuyến cáo đối với nam giới, hiện nay có rất nhiều căn bệnh nam khoa chỉ có những biểu hiện âm thầm rất khó nhận biết, do đó khi phát hiện ra thì bệnh thường đã chuyển qua giai đoạn nguy hiểm, đặc biệt là các bệnh ung thư dương vật, ung thư tuyến tiền liệt,…đều có thể đe đọa đến tính mạng. Vì vậy, nam giới nên thực hiện khám nam khoa định kỳ, nhằm giảm thiểu những nguy cơ biến chứng của các chứng bệnh nguy hiểm trên, đồng thời bảo vệ sức khỏe của bản thân và hạnh phúc gia đình được trọn vẹn.

Chat-voi-bac-si-Mayo-ngay

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về những lợi ích khám nam khoa định kỳ, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website https://mayo.com.vn để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám nam khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  để nhận được sự hỗ trợ.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Lợi ích của thăm khám nam khoa định kỳ. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ