Nam giới cần chuẩn bị gì khi đi khám nam khoa?

hỗ trợ

Dù là nam nhi với bản lĩnh của cánh mày râu thì bạn cũng không thể nói trước là không bao giờ mắc phải một căn bệnh nào ở vùng kín. Vì vậy, khám nam khoa luôn là việc làm cần thiết đối với mọi nam giới, nhằm phát hiện những căn bệnh nguy hiểm một cách sớm nhất để hỗ trợ điều trị kịp thời. Vậy nam giới cần chuẩn bị gì khi đi khám nam khoa? Bài viết dưới đây là những lời chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Mayo, nhằm giúp cho nam giới chuẩn bị tốt hơn trước khi đi khám nam khoa.

chuan bi gi khi di kham nam khoa

Chuẩn bị gì khi đi khám nam khoa?

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, việc chuẩn bị gì khi đi khám nam khoa ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng thăm khám và tâm lý của người bệnh. Vì vậy, đây cũng là một vấn đề cần thiết phải quan tâm.

Tùy thuộc vào hiện trạng cơ thể của mỗi người mà có cách chuẩn bị khác nhau trước khi đi khám. Tuy nhiên, thông thường nam giới cần phải chuẩn bị những vấn đề sau đây trước khi thăm khám nam khoa:

Cần giữ cho tâm lý thoải mái

Một tâm lý thoải mái khi tiến hành khám nam khoa sẽ giúp đẩy mạnh hiệu quả thăm khám bệnh, giúp bạn có những kết quả tốt. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải quá sốc khi phải đón nhận những kết quả không mong muốn.

Chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tài chính

Đây là điều quan trọng không kém trong vấn đề cần chuẩn bị gì khi đi khám nam khoa. Vì ở mỗi cơ sở y tế, phòng khám khác nhau sẽ có những mức chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh khác nhau. Do đó bạn nên tìm hiểu và chuẩn bị tài chính chu đáo để không làm gián đoạn quá trình khám hỗ trợ điều trị bệnh của mình.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Vệ sinh sạch sẽ

Trước khi khám nam khoa bạn nên thực hiện vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục để việc khám bệnh diễn ra một cách tự nhiên và thuận lợi nhất. Bạn có thể làm điều này tại nhà hoặc ở cơ sở y tế nơi bạn chọn để khám hỗ trợ điều trị bệnh.

di kham nam khoa

Kiêng quan hệ tình dục

Nhiều nam giới thường không biết chuẩn bị gì khi đi khám nam khoa trước thời điểm kết hôn. Kiêng quan hệ tình dục là điều cần làm cho bạn khám nam khoa trước khi kết hôn. Bởi rất có thể bạn sẽ phải tiến hành kiểm tra tinh trùng để xác định vô sinh hiếm muộn. Do đó bạn hãy kiêng quan hệ tình dục từ 3-5 ngày trước khi đến gặp bác sĩ để có những kết quả thăm khám khách quan nhất…

Thông thường, những hạng mục thăm khám nam khoa mà bạn không nên bỏ qua đó là: Khám bộ phận sinh dục, khám bệnh xã hội, khám kiểm tra tinh trùng…Ngoài ra tùy vào tình trạng sức khỏe của bạn mà các bác sĩ sẽ đưa ra một số các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết khác. Và bạn nên thực hiện theo đúng yêu cầu mà các bác sĩ đưa ra.

Chat-voi-bac-si-Mayo-ngay

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về nam giới cần chuẩn bị gì khi đi khám nam khoa, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám nam khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  để nhận được sự hỗ trợ.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Nam giới cần chuẩn bị gì khi đi khám nam khoa?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ