Dương vật cong có ảnh hưởng gì không?

hỗ trợ

Nhiều nam giới thắc mắc tại sao dương vật của tôi lại không thẳng, tại sao cậu nhỏ cong gập đầu xuống, tại sao nó lại nghẹo về bên trái, nghẹo về bên phải. Vậy dương vật cong có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không?… Đó là băn khoăn của nhiều nam giới khi dương vật bị cong vẹo.

Thế nào là dương vật cong

Giải đáp vấn đề này các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Mayo cho biết: Trong tình trạng bình thường, “cậu nhỏ” của nam giới khi cương lên sẽ có trục thẳng (điểm gốc dương vật và điểm đầu dương vật cùng nằm trên một mặt phẳng). Khi “cậu nhỏ” cương lên hơi lệch về bên trái, bên phải hoặc lên trên, xuống dưới chút đều được coi là bình thường và sẽ không gây ảnh hưởng gì đến sinh hoạt tình dục. Dương vật cong khi trục của dương vật tạo với mặt phẳng ngang của cơ thể một góc lớn hơn 0 độ. Vì vậy nếu cậu nhỏ của bạn hơi cong hoặc hơi nghiêng sang một bên cũng là hiện tượng phổ biến. Tình trạng này thường không gây trở ngại gì cho sinh hoạt hay đời sống tình dục.

dương vật cong vẹo

Dương vật cong vẹo

Vấn đề chỉ được đặt ra khi độ cong quá lớn (trên 30 độ) hay gập góc hoặc tình trạng cong gây trở ngại cho tiểu tiện hoặc sinh hoạt tình dục. Lúc này, mới cần can thiệp y khoa để chỉnh lại dương vật.

Nguyên nhân khiến dương vật cong vẹo:

Nguyên nhân gây nên tình trạng dương vật cong vẹo này có thể do một trong những nguyên nhân sau:

 • Do di truyền.
 • Do rối loạn trong cơ thể như nam giới mắc các bệnh mạch máu và tiểu đường làm ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”.
 • Do không cẩn trọng khi sinh hoạt tình dục, do kích thích mạnh, bóp mạnh, bẻ gốc dương vật, tư thế quan hệ tình dục không hợp lý hoặc vỡ vật hang, làm chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày sẽ hình thành nên các mảng xơ, từ đó làm cho dương vật bị cong vẹo…

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


chat online

Dương vật cong có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không?

Để trả lời câu hỏi này là rất khó vì nó tùy theo từng trường hợp. Cụ thể là khi quan hệ, cậu bé có bị đau không, bạn tình có khó chịu hay bị đau khi “xâm nhập” không. Trong trường hợp này, một số quý ông than phiền bị xuất tinh sớm do kích thích dương vật tăng nhiều (bởi nhận cảm tập trung ở đầu dương vật) và trở ngại khi thay đổi tư thế. Song nhiều nam giới lại cảm thấy hài lòng hơn khi sở hữu một “cậu bé cong cong”. Họ cho biết bản thân và bạn tình nhận được nhiều khoái cảm hơn khi quan hệ tình dục.

Về phương diện sức khoẻ sinh sản, dương vật chỉ tham gia vào quá trình xuất tinh như một đường ống dẫn tinh dịch, có nút khoá và mở tương ứng với lúc bình thường và khi xuất tinh. Sức khoẻ sinh sản phụ thuộc nhiều vào chất lượng tinh trùng cũng như khả năng phóng tinh. Hình dáng cậu bé không thực sự có ý nghĩa trong khía cạnh sức khoẻ sinh sản nam giới mà chỉ gián tiếp ảnh hưởng nếu hành vi giao hợp gặp trở ngại lớn.

dương vật cong có quan hệ được không

Dương vật cong vẹo có quan hệ tình dục được không

Tuy nhiên, nếu dương vật quá cong gây ra một góc 20, 30 độ, thậm chí là 40 độ khiến khó khăn khi giao hợp và nam giới bị đau, đồng thời bạn tình cũng cảm thấy ức chế tâm lý, giao hợp không có chất lượng do đau, hoặc bản thân vẫn còn cảm thấy bất an, thì nên đến thắm khám ở các phòng khám chuyên khoa nam học. Các bác sĩ sẽ cho anh những lời khuyên thích hợp hoặc tư vấn phương pháp can thiệp cần thiết.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về trường hợp nào nam giới cần phẫu thuật chỉnh hình dương vật, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn quy trình phẫu thuật một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Mayo theo 3 cách dưới đây:

 • Gọi đến số (028) 3832 9333 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
 • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
 • Bấm vào tại đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

Từ khóa:

 • Dương vật hơi cong,
 • dườn vật cong xuống có ảnh hưởng đến người ấy không,
 • duong vat bi cong co quan he duoc khong,
 • duong vat cong xuong duoi co quan he dc ko,
 • tại sao cậu nhỏ lại cong,
CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Dương vật cong có ảnh hưởng gì không?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (4 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa