Bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm

hỗ trợ

Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều bạn đọc gửi câu hỏi về cho chúng tôi với chung thắc mắc: thời gian quan hệ bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm ? Để cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết, cụ thể, sau đây các chuyên gia của phòng khám Mayo sẽ giải đáp về vấn đề này.

Quan hệ bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là hiện tượng mà nam giới thường xuyên phải đối mặt trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Các quý ông được coi là xuất tinh sớm khi cuộc yêu chỉ kéo dài trong vòng 1 phút, hoặc khi cậu nhỏ vừa đưa vào cô bé đã xảy ra tình trạng xuất tinh. Các chị em vẫn thường trêu rằng: “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền”.

bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớmquan hệ bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm

Giải đáp câu hỏi bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm? Theo nghiên cứu của các chuyên gia, trung bình một người đàn ông khỏe mạnh sẽ có cuộc yêu kéo dài từ 5 – 15 phút. Đây là khoảng thời gian rất thích hợp để các quý ông có thể làm hài lòng bạn tình của mình. Tuy nhiên với những người bị xuất tinh sớm thì thời gian được tính toán sẽ rơi vào khoảng từ 1- 2 phút. Khoảng thời gian này sẽ khiến cho bản thân nam giới không thỏa mãn mà đối tác cũng cảm thất rất hụt hẫng.

Chính vì vậy nếu thời gian giao hợp của bạn chỉ kéo dài từ 1- 2 phút tức là bạn đang bị xuất tinh sớm. Cũng phải nói thêm rằng, xuất tinh sớm không đơn thuần từ các nguyên nhân bệnh lý mà còn xuất phát từ sinh lý.Nguyên nhân bệnh lý: thường xảy ra với các bệnh nhân thường xuyên bị xuất tinh sớm trong thời gian dài. Thậm chí có bệnh nhân mới bị kích thích mà chưa có sự giao hợp đã xuất tinh. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nếu thời gian xuất tinh dưới 60 giây tính từ thời điểm đưa cậu nhỏ được đưa vào bên trong âm đạo của phụ nữ, thì các bệnh nhân nên tiến hành các biện pháp hỗ trợ điều trị.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


chat voi bac si

Cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

  • Đối với các quý ông không may bị xuất tinh sớm thì ưu tiên số một là phải kiểm tra tình hình sức khỏe và tâm lý bản thân, đồng thời đề ra các biện pháp chống xuất tinh sớm phù hợp.
  • Nếu tình trạng xuất tinh sớm thường xuyên kéo dài, thì các bệnh nhân nên tới các cơ sở y tế để khám và hỗ trợ điều trị.
  • Trong khi giao hợp nếu bạn không thể ngăn được tình trạng xuất tinh sớm thì có thể kéo dài thời gian dạo đầu của cuộc yêu, để thời gian lên đỉnh của bạn tình sớm hơn. Điều này làm cho bạn tình cảm thấy hài lòng với thời gian giao hợp của cả hai. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các thủ thuật khác như dùng tay, lưỡi để kích thích khoải cảm của bạn tình trước khi giao hợp. Hoặc bạn có thể dừng vài phút trước khi xuất tinh cũng làm cho bạn tình cảm thấy mãn nguyện.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm tốt tại TPHCM hiệu quả nhất

Hiện nay, phòng khám đa khoa Mayo đang nổi lên là một trong những địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín trên địa bàn TPHCM.

Phòng khám có đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa với hàng chục năm kinh nghiệm đã từng tu nghiệp tại Singapore trực tiếp khám và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

Phòng Khám Đa Khoa MAYO

Bên cạnh đó, toàn bộ trang thiết bị của Mayo đều được nhập khẩu tại những nền y tế tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật hay EU… để quá trình hỗ trợ điều trị được diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao.Ngoài ra, các đấng mày râu có thể được tư vấn một số bài tập vật lý hỗ trợ trị liệu, thực hiện chế độ tập luyện, ăn uống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý, không thủ dâm, không sử dụng chất kích thích… để sớm mang lại kết quả như mong muốn.

Mayo được sự kiểm soát chặt chẽ của Sở Y tế và luôn công khai mọi chi phí khám bệnh cho bệnh nhân, phù hợp theo yêu cầu của Sở. Bệnh nhân khi đến thực hiện hỗ trợ điều trị tại đây sẽ được tư vấn cụ thể về chi phí trước khi quyết định. Ngoài ra, phòng khám Mayo áp dụng chế độ bảo mật thông tin, chính sách linh hoạt thời gian, làm việc ở tất cả các ngày trong tuần, giúp cho những quý ông bận rộn có thể đến khám hỗ trợ điều trị vấn để khó nói của mình.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề thời gian bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm? hoặc những vấn đề liên quan về bệnh xuất tinh sớm, các bạn có thể gọi đến số (028).3832.9333 để được giải đáp thắc mắc miễn phí.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa