Chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu?

hỗ trợ

Chào các bác sĩ, em năm nay 25 tuổi và chuẩn bị lấy vợ. Trước khi lấy người yêu em hiện tại thì chúng em đã có quan hệ với nhau. Tuy nhiên thời gian quan hệ của em chỉ được tới 2 phút là đã ra rồi và lần nào cũng vậy. Hiện tại tuy bạn gái em không nói gì nhưng em rất lo lắng không biết có phải bị xuất tinh sớm không. Và nếu hỗ trợ điều trị thì chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu, mong các bác sĩ cho em lời khuyên, em xin cảm ơn!

(Lê Bình – Q.8, TP.HCM)

Chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu?

Chào bạn Lê Bình, trước tiên đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo chúng tôi xin cảm ơn vì bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc. Về vấn đề của bạn là chi phí điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để tìm ra được một con số cụ thể cho chi phí điều trị xuất tinh sớm là rất khó khăn. Bởi chúng tôi chưa biết được cụ thể tình trạng bệnh của bạn là gì, nguyên nhân nào gây ra xuất tinh sớm nên chúng tôi chưa thể kết luận được.

Tuy nhiên bạn Bình cũng không cần phải quá lo lắng vì mức phí này không cao như nhiều người vẫn nghĩ. Thông thường, chi phí hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

Nguyên nhân gây bệnh là gì

Xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó nếu là các nguyên nhân do ăn uống, căng thẳng trong cuộc sống… ở mức độ nhẹ thì chi phí cho việc hỗ trợ điều trị là thấp. Đây chỉ là những khoản phí như xét nghiệm, uống thuốc hay tư vấn tâm lý.

Còn nếu nguyên nhân gây bệnh là do các bệnh lý thì việc hỗ trợ điều trị sẽ tốn kém hơn do phải dùng các biện pháp ngoại khoa.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


chi phí hỗ trợ chữa xuất tinh sớm

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh 

Như trên đã nói, chi phí chữa xuất tinh sớm sẽ ít nếu bệnh nhân chỉ phải sử dụng thuốc hay các phương pháp như vật lý hỗ trợ trị liệu, tư vấn tâm lý.

Tuy nhiên nếu nguyên nhân xuất tinh sớm do dài bao quy đầu chẳng hạn thì bạn sẽ phải thực hiện cắt bao quy đầu để có thể hỗ trợ điều trị. Thông thường các gói cắt bao quy đầu sẽ có gói cắt bao quy đầu truyền thống và cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc. Tùy vào nhu cầu và khả năng chi trả của bạn mà bạn sẽ được các bác sĩ lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp.

Trình độ y bác sĩ

Đối với các y bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt thì việc điều trị xuất tinh sớm sẽ được tiến hành và đơn giản nhất có thể. Chính vì vậy hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh cao mà bệnh nhân không phải tốn kém quá nhiều các chi phí cũng như thời gian hỗ trợ điều trị.

chat voi bac si

Cơ sở hỗ trợ điều trị

Nếu lựa chọn các địa điểm có chế độ dịch vụ chăm sóc rất tốt, cung cách phục vụ nhanh nhẹn, không phải chờ lâu cho việc thủ tục rườm rà thì tất nhiên chi phí sẽ cao hơn một chút. Bên cạnh đó, những phòng khám này thường có những trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài nên bạn có thể an tâm về chất lượng.

Bạn Bình thân mến, hy vọng rằng, qua những chia sẻ trên bạn đã biết được phần nào các chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua hotline để nhận được sự hỗ trợ.

dia-chi-chua-xuat-tinh-som-1-2

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa