Không xuất tinh được khi quan hệ phải làm sao

hỗ trợ

Không xuất tinh được khi quan hệ là một trong những biểu hiện của bệnh rối loạn xuất tinh. Bệnh không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, khả năng tình dục của nam giới mà còn ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Nguyên nhân của chứng không xuất tinh được khi quan hệ là gì?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo, không xuất tinh là hiện tượng mà dương vật đủ cương cứng để giao hợp nhưng hưng phấn không thấy tăng dần. Đặc biệt, dù thời gian tiến hành giao hợp có kéo dài bao lâu đi chăng nữa thì nam giới cũng không xuất tinh được.

Thông thường, quan hệ tình dục chỉ dừng lại khi người nữ yêu cầu hoặc do nam giới mệt khi chưa đạt được khoái cảm do không thể xuất tinh.

Nguyên nhân của chứng không xuất tinh được các bác sĩ cho biết như sau:

  • Mắc các chứng bệnh rối loạn cương dương.
  • Nam giới bị xuất tinh ngược. Tinh dịch thay vì xuất ra ngoài lại đi vào bàng quang.
  • Những tổn thương thoái hóa thần kinh và tủy sống.
  • Tắc ống dẫn tinh khiến tinh dịch không thể thoát ra ngoài.
  • Môi trường làm việc nhiều căng thẳng, lo lắng. Cuộc sống gia đình có nhiều mẫu thuẫn, bất hòa giữa hai vợ chồng khiến cho cả hai không còn cảm hứng tình dục.
  • Đôi khi bệnh không xuất tinh còn do bẩm sinh nam giới mắc phải.

không xuất tinh được khi quan hệ

không xuất tinh được khi quan hệ

Triệu chứng của bệnh không xuất tinh

Bệnh không xuất tinh có thể chia làm 2 dạng là không xuất tinh thứ phát và không xuất tinh nguyên phát.

Không xuất tinh nguyên phát: là do nam giới trong đời sống quan hệ tình dục của mình chưa bao giờ xuất tinh một lần nào.

Không xuất tinh thứ phát: là do trước đó vẫn xuất tinh bình thường nhưng vì lý do nào đó, có thể do bệnh lý hoặc một số tác động về mặt tâm lý khiến nam giới không xuất tinh được.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Cả hai dạng này đều có một số biểu hiện cụ thể như sau:

  • Thời gian giao hợp kéo dài từ 30 phút đến 1 tiếng mà nam giới vẫn ở tình trạng cương cứng dương vật nhưng chưa đạt được cực khoái và không thể xuất tinh. Dương vật cứ cứng mãi như thế rất lâu mới có thể mềm trở lại và có thể sau khi ngủ lại xuất tinh.
  • Dương vật đau tức khi quan hệ, không xuất tinh được.
  • Dương vật dễ bị kích thích và cương lên nhưng không đủ độ cương cứng để giao hợp đạt cực đỉnh, không xuất tinh được. Cơ thể nam giới yếu, mệt mỏi và tinh dịch có thể rỉ ra trong lúc ngủ mê, táo bón.

chat online

Phương pháp hỗ trợ điều trị không xuất tinh được khi quan hệ như thế nào

Trước hết, khi mắc phải tình trạng không xuất tinh khi quan hệ, nam giới cần trực tiếp đến các cơ sở y tế uy tín để các bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh từ đó đề ra phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả. Điển hình như trường hợp không xuất tinh được ra ngoài do bệnh lý xuất tinh ngược có thể là hậu quả của triệu chứng tổn thương thần kinh giao cảm chi phối phản xạ xuất tinh và đóng mở cổ bàng quang.

Không xuất tinh khi quan hệ còn có thể liên quan đến một số bệnh nội khoa (như tổn thương thần kinh ngoại biên do bệnh đái tháo đường chẳng hạn, hay dùng thuốc ức chế giao cảm). Lúc này bệnh nhân cần được kiểm soát đường huyết ổn định, góp phần cải thiện tình trạng xuất tinh muộnThông thường, đa số nam giới có tiền căn phẫu thuật nạo hạch vùng bụng, đái tháo đường, biến chứng thần kinh ngoại biên đều có thể cải thiện ít nhiều tình trạng xuất tinh muộn.

Ngoài việc hỗ trợ điều trị các nguyên nhân gây ra xuất tinh muộn, triệu chứng này còn có thể hỗ trợ điều trị trực tiếp bằng các phương pháp như: kích thích dương vật bằng điện, kích thích rung dương vật, xoa bóp tiền liệt tuyến, cho thấy cũng hiệu quả cho một số trường hợp xuất tinh muộn hoặc không xuất tinh.

Điều trị viêm bàng quang

không xuất tinh được khi quan hệ là một bệnh lý có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản cũng như hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, khi gặp phải tình trạng trên, nam giới nên đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ điều trị một cách kịp thời.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, mong rằng bạn có những hiểu biết rõ hơn về không xuất tinh được khi quan hệ, từ đó có biện pháp phòng tránh cũng như hỗ trợ điều trị kịp thời. Nếu còn thắc mắc điều gì, bạn hãy nhấp chuột chọn Tư vấn trực tuyến, hoặc gọi đến số (028) 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ, chuyên gia.

“Có sức khỏe sẽ có hạnh phúc và tất cả”! Hãy đến Phòng khám Đa khoa Mayo ở số 35B – 35C, đường 3 tháng 2, Q10, TPHCM  ngay sau khi có những dấu hiệu bất thường về sức khỏe!

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Không xuất tinh được khi quan hệ phải làm sao. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (3 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa