Tác hại của việc thủ dâm

hỗ trợ

Thủ dâm là hiện tượng tự kích thích tình dục bằng những biện pháp khác nhau không qua giao hợp dẫn đến xuất tinh để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Theo các chuyên gia, tác hại của thủ dâm là rất nghiêm trọng đối với sức khỏe và tinh thần nếu việc này không được kiểm soát và điều tiêt một cách hợp lý. Vậy Tác hại của việc thủ dâm là gì?

Tác hại của việc thủ dâm đối với sức khỏe nam giới

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa, phòng khám đa khoa Mayo, thủ dâm là một thói quen không phải là xấu. Thậm chí thủ dâm còn là biện pháp để ngăn chặn mối quan hệ tình dục bừa bãi, không an toàn cho xã hội và bản thân mỗi nam giới.

Tuy nhiên, việc thủ dâm đúng cách phải được kiểm soát chặt chẽ và có tần suất nhất định, bởi nếu lạm dụng điều này, thì tác hại của việc thủ dâm sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ như:

Gây các bệnh về đường tiết niệu

Thủ dâm quá mức dẫn đến xuất tinh nhiều lần sẽ hao tổn thận tinh, vì thận tàng tinh, có vai trò quan trọng cho sự phát dục cơ thể và hoạt động sinh dục nam… Thủ dâm quá độ và quá mạnh cũng có thể làm tổn thương bên trong đường tiết niệu, có thể gây viêm nhiễm trong quá trình sinh hoạt. Nếu không có sự ngăn chặn hỗ trợ điều trị kịp thời cũng gây tổn thương nặng hơn về đường tiết niệu và sinh sản sau này.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Tác hại của việc thủ dâmTác hại của việc thủ dâm là như thế nào đối với sức khỏe

Thủ dâm quá nhiều dẫn tới lãnh cảm trong quan hệ tình dục

Dễ bị mất khoái cảm khi quan hệ với bạn tình do việc thủ dâm quá nhiều khiến bạn cần một kích thích cực mạnh mới tạo khoái cảm, lâu dần không đạt được khoái cảm và bạn dễ dẫn tới việc bị lãnh cảm, gây xuất tinh sớm ở nam giới

Tinh thần bị ảnh hưởng

Thủ dâm quá thường khiến cho bản thân ở vào trạng thái tâm lý căng thẳng, dằn vặt, thêm vào đó sẽ gây mất ngủ, luôn có cảm giác lo sợ, bất an, thậm chí làm cho tính tình trở nên cáu gắt. Vì thế những người thường xuyên thủ dâm có thể bị nhiễu loạn hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh do trung khu hung phấn của đại não luôn phải lặp đi lặp lại trạng thái hưng phấn liên tục, từ đó làm giảm sức tập trung tới công việc và trí nhớ cũng bị giảm sút một cách rõ ràng,…

chat voi bac si

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Xuất tinh quá nhiều do thủ dâm cũng là nguyên nhân làm cho tinh trùng của nam giới ít hơn về cả số lượng và chất lượng. Ảnh hướng đến khả năng sinh sản về lâu dài.

Trên đây là những tác hại của việc thủ dâm mà nam giới cần biết để kìm hãm lại thói quen không tốt của mình. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  để nhận được sự hỗ trợ.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Tác hại của việc thủ dâm. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa