Tác hại của xuất tinh ngược là gì?

hỗ trợ

Thông thường chứng xuất tinh ngược không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như chất lượng tình dục bởi nam giới vẫn đạt được những khoái cảm bình thường. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là triệu chứng này vô hại. Theo các bác sĩ, tác hại của xuất tinh ngược nguy hiểm nhất chính là gây nên bệnh vô sinh hiểm muộn ở nam giới.

Tác hại của xuất tinh ngược

tác hại của xuất tinh ngược

Tác hại của xuất tinh ngược là gì? – Nam Khoa TPHCM Mayo Clinic

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Xuất tinh ngược là hiện tượng tinh dịch không được phóng ra ngoài mà trào ngược vào bàng quang sau đó ra ngoài theo đường tiểu (theo nước tiểu). Biểu hiện thường thấy là trong lần đi tiểu đầu tiên sau khi quan hệ tình dục, bệnh nhân sẽ thấy nước tiểu của mình có màu đục, đó là màu của tinh dịch có lẫn trong nước tiểu.Theo các bác sĩ chuyên nam khoa phòng khám nam khoa Mayo, tác hại của xuất tinh ngược đáng sợ nhất phải nói đến tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nam giới.Bởi tinh binh thời điểm xuất tinh không được xuất vào trong buồng tử cung mà lại bơi ngược vào trong bàng quang hay rỉ ra quá ít tinh trùng, làm cho lượng tinh trùng bị thoát ra vừa yếu và thiếu.Tinh binh không được xuất ra ngoài nghĩa là không thể thụ tinh một cách tự nhiên nên gây bất lợi lớn cho việc thụ thai. Từ đó gây tác động tới sức khỏe sinh sản, gây nên tình trạng hiếm muộn, vô sinh… Xuất tinh ngược có thể nhận thấy khi làm xét nghiệm nước tiểu và có thể hỗ trợ điều trị được. Chính vì vậy để thoát khỏi tình trạng này, các đấng mày râu nên chủ động đến các cơ sở y tế uy tín để tiến hành thăm khám và xử lý  kịp thời.Bên cạnh đó, nam giới cần được thực hiện thực hiện các biện pháp kết hợp như chế độ ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh, mặc đồ rộng thoáng mát, luyện tập thể thao,…nhằm hỗ trợ hiệu quả quá trình hỗ trợ điều trị bệnh, tránh bệnh tái phát, tiết kiệm chi phí hỗ trợ điều trị xuất tinh ngược.

Chat-voi-bac-si-Mayo-ngay

Trên đây là những tác hại của xuất tinh ngược đối với sức khỏe của nam giới. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám Đa khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Mayo Clinic qua Hotline: 028.3832.9333 để nhận được sự hỗ trợ.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Tác hại của xuất tinh ngược là gì?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa