Xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

hỗ trợ

Xuất tinh sớm là một trong những triệu chứng yếu sinh lý điển hình ở nam giới. Đây không chỉ là nỗi ám ảnh đối với các quý ông trong quan hệ tình dục mà còn ảnh hưởng không ít tới khả năng sinh sản của người bệnh. Vậy xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

Bệnh xuất tinh sớm có gây vô sinh không

Hiện tượng xuất tinh sớm (Tiếng Anh: Premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh trong khoảng thời gian ngắn, không theo chủ định và mong muốn của nam giới trong quá trình giao hợp. Thông thường, không có quy định cụ thể về thời gian xuất tinh sớm. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, người đàn ông xuất tinh sớm nếu xuất tinh xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần quan hệ tình dục hoặc thời gian xuất tinh trước 2 phút kể từ lúc bắt đầu giao hợp được coi là xuất tinh sớm.

chat voi bac si

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa phòng khám đa khoa Mayo, xuất tinh sớm không phải là bệnh lý nguy hiểm đến sức khỏe con người tuy nhiên nó lại là nguyên nhân gây rạn nứt hạnh phúc gia đình và ảnh hưởng trực tiếp đến sinh sản của nam giới.

Tuy nhiên, xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ vẫn có thể có thai. Đó là khi dương vật vừa đưa vào âm đạo đã xuất tinh, có nghĩa là khi đó tinh dịch đã có điều kiện xâm nhập được vào môi trường bên trong âm đạo. Việc có thể thụ thai được hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


  • Nếu nam giới xuất tinh ngay khi dương vật chưa kịp đi sâu vào âm đạo thì khả năng có con là rất thấp, bởi tinh trùng lúc này có chất lượng yếu và rất khó để di chuyển đến cổ tử cung và bắt đầu hành trình đi tìm trứng.
  • Hoặc nếu chất lượng tinh trùng tốt, nhưng xuất tinh sớm lại xảy ra khi cổ tử cung chưa mở rộng để đón tinh trùng do nữ giới chưa đạt được khoái cảm thì khả năng có con cũng thấp hơn.

Xuất tinh sớm có gây vô sinh khôngXuất tinh sớm có gây vô sinh không

Tóm lại, việc xuất tinh sớm muốn có thể có con được còn phải phụ thuộc vào mức độ xuất tinh sớm của bạn và chất lượng tinh trùng của bạn như thế nào. Nếu bạn vẫn có thể đưa được dương vật vào sâu trong âm đạo và xuất tinh với chất lượng tinh trùng bình thường thì bạn có khả năng có con được. Tuy nhiên, bạn cần cố gắng tạo những kích thích tốt đến vợ bạn để làm cô ấy có thể có những khoái cảm sớm hơn thì việc thụ thai sẽ thuận lợi hơn.

Các bác sĩ cũng khuyến cáo, nếu không may mắc phải triệu chứng này, nam giới cũng không nên coi thường mà nên đến các co sở y tế để được tư vấn khám hỗ trợ hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm kịp thời không chỉ vì sức khỏe sinh sản mà còn vì hạnh phúc gia đình của bạn. Bên cạnh đó, nam giới cũng nên loại trừ những tác nhân khách quan ảnh hưởng đến sự xuất tinh sớm của mình như: rượu, ma tuý, thuốc, hoạt động tình dục không đều đặn, thủ dâm mà nên có chế đô ăn uống sinh hoạt điều độ và tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về xuất tinh sớm có gây vô sinh không?, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về triệu chứng này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ.

chat voi bac si

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Xuất tinh sớm có gây vô sinh không?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa