Xuất tinh sớm là gì?

hỗ trợ

Cuộc sống bận rộn, áp lực từ phía công việc, thói quen trong sinh hoạt không lành mạnh khiến cho các bệnh nam khoa đang ngày càng có xu hướng gia tăng. Trong số đó, hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là một trong những bệnh ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản và hạnh phúc của phái mạnh. Vậy xuất tinh sớm là gì?

Hiện tượng xuất tinh sớm là gì?

Hiện tượng xuất tinh sớm (Tiếng Anh: Premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh trong khoảng thời gian ngắn, không theo chủ định và mong muốn của nam giới trong quá trình giao hợp.

Hiện tượng xuất tinh sớm là gì

Xuất tinh sớm là gì

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa phòng khám đa khoa Mayo Không có quy định cụ thể về thời gian xuất tinh sớm. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, người đàn ông xuất tinh sớm nếu xuất tinh xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần quan hệ tình dục hoặc thời gian xuất tinh trước 2 phút kể từ lúc bắt đầu giao hợp được coi là xuất tinh sớm.

Có thể nói bệnh xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm. Theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Nguyên nhân gây xuất tinh sớm phần lớn có thể do nguồn gốc tâm lý chẳng hạn như: lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình, có thể do nguyên nhân thể lý do cơ thể suy yếu mệt mỏi.

Bên cạnh đó, cũng có thể kể đến các nguyên nhân khác như: 

  • Thủ dâm: Thói quen thủ dâm nhiều, tần suất cao, thời gian thực hiện nhanh dần tạo thành thói quen xấu gây xuất tinh sớm.
  • Sai tư thế khi quan hệ, thiếu kiến thức giới tính: Nhiều nam giới do thiếu kiến thức về giới tính nên không thể khiến phụ nữ đạt được khoái cảm khi quan hệ, cộng với tâm lý hồi hộp sẽ gây xuất tinh sớm.
  • Do bệnh lý: Các bệnh nam khoa như: viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt… gây ảnh hưởng sức khỏe nam giới và là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm không hề có lợi, tác hại của nó khiến: giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi và đặc biệt là không làm thỏa mãn được bạn tình, có thể dẫn đến phá vỡ hạnh phúc gia đình và hôn nhân nếu nam giới không khắc phục kịp thời tình trạng này.

chat voi bac si

Vì vậy, nam giới khi có những biểu hiện xuất tinh sớm thì cần tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Bệnh cần phải được hỗ trợ điều trị kịp thời để tránh những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, tâm lý cũng như sinh hoạt và hạnh phúc gia đình.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về xuất tinh sớm là gì, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám đa khoa Mayo thông qua số hotline để nhận được sự hỗ trợ.

dia-chi-chua-xuat-tinh-som-1-2

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Xuất tinh sớm là gì?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa