Tác hại của viêm niệu đạo ở nam giới là gì?

hỗ trợ

Viêm niệu đạo ở nam là bệnh lý viêm nhiễm ở ống dẫn nước tiểu của nam giới. Tuy không phổ biến như ở nữ nhưng tác hại của viêm niệu đạo ở nam giới là vô cùng đáng lo ngại khi có thể gây ra vô sinh thậm chí là lây lan ngược dòng gây suy thận dẫn đến tử vong. 

Những tác hại của viêm niệu đạo ở nam giới

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa phòng khám đa khoa Mayo, tác hại của viêm niệu đạo ở nam giới không đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ, nhưng vấn đề lớn nhất không phải ở biểu hiện của nó mà là ở khả năng gây biến chứng và khả năng chuyển sang viêm niệu đạo mãn tính.

Tác hại của viêm niệu đạo ở nam giới là gì?

Tác hại của viêm niệu đạo ở nam giới – Nam Khoa TPHCM

Dưới đây các bác sĩ sẽ giới thiệu cho các bạn biết về những ảnh hưởng của viêm niệu đạo đối với nam giới:

Chất lượng cuộc sống bị giảm sút: biểu hiện tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ, đi tiểu nhiều lần kéo dài khiến cho người bệnh mệt mỏi, khó chịu từ đó làm ảnh hưởng đến tâm lý, sự sáng tạo trong công việc và học tập.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Khiến hẹp niệu đạo, tiểu tiện khó: Vì viêm niệu đạo có thể ảnh hưởng trực tiếp đến phần da của niệu đạo, viêm nhiễm cục bộ gây nên sẹo, khi tình trạng này đã nghiêm trọng sẽ làm hẹp niệu đạo, gây khó khăn trong việc đi tiểu của người bệnh.

Suy thận mãn tính: Viêm niệu đạo mãn tính sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến các cơ quan trong hệ thống tiết niệu. Đặc biệt, nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động bài tiết của thận và gây bệnh suy thận.

Gây vô sinh ở nam giới: viêm niệu đạo kéo dài có thể dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến số lượng, chất lượng cũng như hoạt động của tinh trùng là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý: người bệnh có thể cảm thấy sưng đau ở dương vật, đau khi giao hợp hoặc có máu trong nước tiểu hoặc tinh dịch những triệu chứng này ảnh hưởng trực tiếp đến khoái cảm trong sinh hoạt tình dục cũng như hạnh phúc gia đình.

Bệnh viêm niệu đạo ở nam giới là bệnh lý dễ mắc phải và có những tác hại nguy hiểm tới người bệnh. Tuy nhiên, bệnh có thể được hỗ trợ điều trị khỏi nếu được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị đúng phác đồ. 

Chat-voi-bac-si-Mayo-ngay

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám Đa khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết, và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Mayo qua Hotline: 028.3832.9333 để nhận được sự hỗ trợ.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Tác hại của viêm niệu đạo ở nam giới là gì?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa