Đàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình không?

hỗ trợ

Anh dần lạnh nhạt và xa lánh tôi. Tôi không hề biết chuyện gì xảy ra cho đến khi biết sự thật đó. Tôi thật sự sốc và không biết đàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình không nữa…

Liệu đàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình không

Giờ đây ngồi tĩnh lặng trong căn phòng nhỏ tôi luôn tự hỏi đàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình không. Tôi biết căn bệnh yếu sinh lý của anh ngay từ khi mới là của nhau. Tôi cũng tha thứ cho anh và cùng anh xây đắp gia đình nhỏ. Vậy mà…

Tôi là cô gái tỉnh lẻ lên Sài Gòn học một mình không hề có người thân rồi quyết định gắn bó cuộc đời và sự nghiệp ở nơi phồn hoa này. Thời gian trong trường đại học tôi không muốn yêu đương hay chơi bời mà tập trung học hành và làm thêm trang trả cuộc sống.

đàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình khôngĐàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình không?

Từ khi ra trường tôi qua làm việc tại nhiều công ty khác nhau rồi gặp anh, người chồng của tôi hiện giờ. Anh rất đẹp trai là người Sài Gòn gốc nên được rất nhiều cô gái khác si mê. Tuy nhiên cuối cùng anh lại yêu tôi, một người con gái bình thường. Anh nói ở bên tôi anh có cảm giác yên bình chứ không như những cô gái khác.

Yêu nhau hơn 2 năm chúng tôi mới tổ chức đám cưới. Bố mẹ tôi lẫn bố mẹ anh đều không phản đối gì mối tình này. Sau đó khoảng 3 tháng tôi mang bầu và sinh cho anh một bé trai đầu lòng rất đáng yêu.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Cuộc sống của hai vợ chồng người ngoài nhìn vào thì rất hạnh phúc nhưng không phải tất cả đều hoàn hảo. Ngay từ khi trao cho anh cuộc đời của mình, tôi biết anh bị yếu sinh lý. Lần đầu của cả hai chúng tôi chỉ chưa tới hai phút. Những lần sau đó cũng không khá hơn là bao. Tôi thấy anh rất áy náy nhưng tôi nói rằng điều đó không quan trọng, tôi chỉ cần một gia đình hạnh phúc là đủ.

Sau đó hứng thú trong chuyện tình dục trong tôi cũng giảm dần. Có khi mỗi tháng hai vợ chồng chỉ quan hệ 3, 4 lần. Tôi bắt đầu lao vào công việc. Vì tôi học về công nghệ nên xác định là chỉ làm việc cho công ty đến khoảng năm 45 tuổi, vì đặc thù của nghề này là cần những người trẻ và năng động hơn. Sau 4 năm làm ở đây thì tôi đã được điều chuyển lên chức vụ cao hơn với mức thu nhập cũng lớn hơn trước nhiều. 

Tôi nghĩ đến việc sau này nghỉ hưu sẽ không còn thu nhập nên vay tiền khắp nơi cộng với tiền dành dụm để cho chồng mở công ty riêng. Ban đầu công việc ở công ty rất thuận lợi, đơn hàng rất nhiều. Tuy nhiên, chính những lần đi quan hệ với đối tác mà anh đã lừa dối tôi lúc nào không hay.

Mọi việc chỉ được phát hiện khi tôi lén đọc tin nhắn trong máy anh sau những lần anh đi sớm về khuya. Tôi không thể quên được nhừng dòng tin nhắn đầy mùi mẫn như vậy. Tôi không biết đàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình không khi mà nhu cầu của anh thì thật sự không có nhiều mà bản thân tôi cũng không phải quá thiếu nhan sắc. Trong công ty cũng có khá nhiều đồng nghiệp nam đưa lời nọ kia nhưng tôi không bao giờ để ý đến.

Đàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình không?Tôi không biết làm gì khi chồng ngoại tình

Anh biết nên đã khóc rất nhiều xin tôi tha thứ. Anh kể rằng bản thân đi đi ngoại tình là do tôi không biết cách chiều chồng như người phụ nữ khác.

Nghe anh kể vậy tôi rất đau xót, công việc bận rộn lại phải chăm sóc con cái phần vì chính anh không làm tôi thỏa mãn nên tôi không còn mặn mà chuyện chăn gối nữa. Tuy vậy nhưng với bổn phận là dâu, làm mẹ tôi chưa từng làm sai chuyện gì và gia đình nội bên anh cũng rất yêu quý tôi.

Chat-voi-bac-si-Mayo-ngay

Biết chuyện của hai đứa chính bố mẹ chồng cũng ra mặt bảo vệ tôi rất nhiều. Tuy nhiên không biết liệu tôi có vượt được cú sốc này không. Tôi thật sự không biết liệu đàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình không? Tha thứ cho anh lần này nhưng còn lần khác nữa không đây.

Từ khóa:

  • đàn ông bị yếu sinh lí có sinh con gái được không,
CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Đàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình không?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa