Tôi có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không?

hỗ trợ

Tôi và bạn trai năm nay đều 24 tuổi. Chúng tôi quen nhau từ hồi học đại học và đã được bốn năm rồi. Tình yêu của chúng tôi là niềm mơ ước của nhiều người cho đến khi tôi phát hiện ra anh bị yếu sinh lý. Bản thân tôi rất hoang mang không biết có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không nữa…

Liệu tôi có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý 

Tôi quen anh từ khi hai đứa còn học trong trường đại học năm thứ hai. Anh là một người có vẻ ngoài khá điển trai lại ga lăng nên được nhiều cô gái khác mến mộ. Cuối cùng anh lại chọn tôi, người con gái học lớp kế bên anh. Tôi đã thật sự cảm động trước tấm chân tình của anh và nhận lời yêu sau một năm tìm hiểu. Với bạn bè đồng trang lứa thì chúng tôi là một cặp đôi hạnh phúc.

Bản thân tôi và anh cũng xác định sẽ lấy nhau sau khi ra trường nên với tôi việc giữ gìn là không cần thiết quá. Cuối cùng thì việc gì đến cũng phải đến. Tuy nhiên cũng sau đêm đó, tôi thật sự sốc và thất vọng với “chuyện ấy” của anh. Lần đầu tiên của anh chỉ hơn một phút là đã ra. Tôi thấy anh ngượng ngùng rồi cũng cố an ủi nói rằng lần đầu tiên chắc vậy.

Nhưng những lần sau đó thì không khá hơn là bao. Nhiều nhất cũng chỉ chưa đên hai phút. Tôi có khuyên anh đi khám yếu sinh lý nhưng anh cũng ậm ừ rồi để đó. Nhiều lúc tôi chán nản tự hỏi không biết có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không nữa.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Tôi có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không?Liệu tôi có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không

Thời gian gần đây, anh vẫn chăm sóc tôi hàng ngày, tôi thì đang học cao học, anh thì ở nhà nấu cơm. Chúng tôi hiện đã sống chung với nhau và coi nhau như vợ chồng rồi. Ngoại trừ chuyện đó không được vừa ý ra thì anh luôn chiều chuộng tôi mọi thứ có thể. Tôi nghĩ anh như đang dằn vặt và cảm thấy có lỗi với tôi vậy.

Buổi tối ngủ bên nhau mà anh vẫn lặng thinh. Cũng khá nhiều lần tôi mất hứng và giận dỗi vì cảm thấy anh không yêu thương mình nữa. Rồi anh ấy lại dỗ dành nhưng chuyên chăn gối lại cứ thế tiếp diễn.

Tôi đã tìm đủ mọi cách từ mua các loại đồ ăn bổ cương dương nọ kia đến việc gợi ý cho anh ấy xem phim mát mẻ nhưng vẫn không có hiệu quả.

Giờ đây tôi không biết phải làm sao hết. Tôi rất yêu anh nhưng vẫn đề sinh lý của tôi cũng rất mạnh. Tôi sợ sau này lấy anh rồi sẽ không thể kìm chế được mà ngả vào vòng tay người khác.

Tháng trước tôi cùng anh ấy đã về ra mắt gia đình cả hai bên. Cả bố mẹ anh ấy và bố mẹ tôi đều không phản đối mối quan hệ này. Tuy nhiên tôi nói với anh chuyện của tôi và anh cứ để tính sau.

Chat-voi-bac-si-Mayo-ngay

Anh biết được vì sao tôi lại như vậy và đi uống rượu một mình, sau đó anh về nói với tôi rằng anh không giận tôi. Lỗi là do anh yếu sinh lý và nếu tôi đến với người đàn ông khác thì anh cũng không có trách móc gì hết. Tôi phải làm sao đây, liệu tôi có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Tôi có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ

Chuyên đề về nam khoa