Dấu hiệu nhận biết Ung Thư Cổ Tử Cung

hỗ trợ

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh nguy hiểm do rất nhiều nguyên nhân gây nên và chúng thường được “báo trước” bởi những dấu hiệu nhỏ mà chị em thường hay bỏ qua.

Dấu hiệu nhận biết Ung Thư Cổ Tử Cung

Ung thư cổ tử cung là gì?

Xếp sau ung thư vú, ung thư cổ tử cung là căn bệnh cũng có mức độ phổ biến và sự nguy hiểm đối với nữ giới.

Nguyên nhân gây bệnh ung thư ở cổ tử cung chủ yếu do virus HPV (tên đầy đủ là Human Papillomavirus) gây ra. Ngoài ra, bệnh còn xuất phát từ các mầm bệnh có sẵn trong cơ thể chị em như viêm cổ tử cung, polyp, u nang, naboth…

Dấu hiệu nhận biết Ung Thư Cổ Tử Cung

Các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Mayo cho biết, đối tượng dễ mắc phải bệnh là phụ nữ trên 30 tuổi và một số ít ở nữ giới dưới 20 tuổi.

Dấu hiệu nhận biết Ung Thư Cổ Tử Cung

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Theo khảo sát những năm qua cho thấy, cứ 100.000 phụ nữ thì có 20 người mắc bệnh ung thư cổ tử cung và 11 trường hợp bị tử vong.

Dấu hiệu nhận biết Ung Thư Cổ Tử Cung

Dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư cổ tử cung

Để sớm phát hiện bệnh và có sự hỗ trợ chữa trị kịp thời, mang lại hiệu quả hơn; bạn hãy quan sát cơ thể mình và đi tầm soát ung thư cổ tử cung ngay nếu có những dấu hiệu sau nhé!

2

Nếu bạn phát hiện mình đang gặp phải một trong các dấu hiệu trên, bạn có thể tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh ung thư cổ tử cung. Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo các bước:iconGọi điện thoại đến hotline (028) 3832 9333 để được tư vấn MIỄN PHÍiconChat trực tuyến tại khung chat với bác sĩ tư vấn bệnh cổ tử cung online.iconĐể lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh.Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Dấu hiệu nhận biết Ung Thư Cổ Tử Cung. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa