Chi phí hỗ trợ khám chữa bệnh viêm tử cung hết bao nhiêu?

hỗ trợ

Các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Mayo cho biết, hiện nay vẫn chưa có một cơ sở y tế, bệnh viện hay phòng khám bệnh nào có thể đưa ra mức chi phí cụ thể trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm tử cung.

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh viêm tử cung hết bao nhiêu?

Ở mỗi trường hợp, bệnh sẽ có cách hỗ trợ điều trị khác nhau vì vậy bác sĩ sau khi kiểm tra sức khỏe bệnh nhân biết được tình trạng bệnh mới có thể đưa ra mức chi phí được.

Mức chi phí hỗ trợ điều trị bệnh viêm tử cung sẽ phụ thuộc vào: Mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe, phương pháp hỗ trợ điều trị ở cơ sở mà bạn chọn khám. Cụ thể là:

Chi phí khám, xét nghiệm

Trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị, các bác sĩ đều phải thực hiện các thủ tục xét nghiệm, chẩn đoán, nhằm biết được tình trạng cụ thể của bệnh để có hướng hỗ trợ điều trị.

Tùy vào hiện trạng của cơ thể bệnh nhân mà có những xét nghiệm khác nhau. Trong quá trình kiểm tra bệnh, nếu bác sĩ phát hiện ra tình trạng viêm nhiễm khác hay bệnh lý khác của bộ phận sinh dục thì sẽ tiến hành nhiều chẩn đoán phức tạp hơn, do đó chi phí sẽ cao hơn.

Cơ sở hỗ trợ điều trị

Những cơ sở với trang thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế,…sẽ luôn có mức chi phí thực hiện chênh lệch so với những nơi quảng cáo chi phí rẻ nhưng lại không hiệu quả cũng như độ an toàn sau khi hỗ trợ điều trị.

Trang thiết bị ở phòng khám bệnh được đầu tư công nghệ tiên tiếnTrang thiết bị ở phòng khám bệnh được đầu tư công nghệ tiên tiến

Phương pháp hỗ trợ điều trị

Có rất nhiều biện pháp hỗ trợ điều trị viêm tử cung như: sử dụng thuốc, đốt nhiệt bằng tia laser, kỹ thuật xâm lấn Viba OKW, phẫu thuật ngoại khoa,…Ở mỗi phương pháp được thực hiện với những hình thức khác nhau, thời gian hỗ trợ điều trị khác nhau, do đó chi phí hỗ trợ khám hỗ trợ điều trị cũng có sự khác biệt.

Khả năng hồi phục của bệnh nhân

Nếu sức khỏe của người bệnh tốt thì quá trình hỗ trợ điều trị được rút ngắn, có nghĩa là chi phí cũng giảm.

Tình trạng của bệnh

– Nếu triệu chứng mới khởi đầu, người bệnh cảm giác khó chịu do có hiện tượng:

 • khí hư ra nhiều
 • khí hư có thể ở dạng lỏng hoặc đặc quánh,
 • khư có thể có màu vàng, màu nâu
 • khí hư có sự thay đổi về mùi

Thì các bác sĩ chỉ định hỗ trợ điều trị bằng thuốc, uống đúng liều lượng và kết hợp đúng thuốc, giúp mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao. Ở giai đoạn này, số tiền chị em chi trả không nhiều.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Muốn phòng tránh bệnh nguy hiểm thì thăm khám ngay khi xuất hiện một trong những triệu chứng trên. 

chat-tu-van

– Người bệnh khi bị viêm tử cung cấp tính sẽ có hiện tượng:

 • Ra nhiều khí hư, khí hư có dạng mủ
 • Kèm theo những triệu chứng bị đau lưng hoặc đau vùng bụng dưới
 • Bị tiểu gấp, tiểu nhiều lần, tiểu buốt

Trong tình trạng này bạn vừa được hỗ trợ điều trị và theo dõi dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia. Giá tiền hỗ trợ điều trị viêm tử cung phụ thuộc vào việc bệnh có dấu hiệu thuyên giảm hay phát triển.

– Ở giai đoạn mãn tính bạn thường có những biểu hiện như:

 • Ra nhiều khí hư có màu trắng sữa, dạng nhầy hoặc trong
 • Khí hư đôi khi có các sợi máu
 • Ra máu khi quan hệ tình dục
 • Kích ứng âm đạo như: ngứa âm đạo, âm hộ, đau bụng dưới hoặc thắt lưng
 • Ở một số người bệnh còn có hiện tượng bị đau bụng kinh hoặc kinh nguyệt không đều.

Nếu tình trạng bệnh nặng thì việc hỗ trợ điều trị sẽ phức tạp hơn, quá trình hồi phục cần nhiều thời gian hơn, do đó chi phí hỗ trợ trị liệu cũng sẽ cao hơn so với trường hợp bệnh còn nhẹ.

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh viêm tử cung phụ thuộc nhiều vào mức độ bệnhChi phí hỗ trợ khám hỗ trợ điều trị bệnh viêm tử cung phụ thuộc nhiều vào mức độ bệnh

Địa chỉ hỗ trợ điều trị viêm tử cung

Khi mắc bệnh, chị em nên đến các địa chỉ hỗ trợ điều trị viêm tử cung uy tín để được hỗ trợ khám hỗ trợ điều trị an toàn, hiệu quả, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” ở những những nơi chi phí hỗ trợ điều trị rẻ nhưng chất lượng kém.

Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Mayo – 35B – 35C – Đường 3/2 – Quận 10 là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn của nhiều chị em. Bởi phòng khám không chỉ đáp ứng về điều kiện hỗ trợ điều trị bệnh mà môi trường còn trong lành, thái độ nhân viên y tế cũng như bác sĩ thân thiện, tận tình quan tâm bệnh nhân như người thân trong gia đình.

Thăm khám tại đây chị em sẽ được các bác sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại, tiện nghi giúp các bác sĩ chỉ định cách hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp.

Chị em sẽ được thực hiện các danh mục y tế gắn với giá hỗ trợ điều trị viêm tử cung phù hợp. Phí hỗ trợ điều trị bệnh thường bao gồm: phí kiểm tra, xét nghiệm, và phí hỗ trợ điều trị.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp chị em sẽ có được quyết định lựa chọn đúng địa chỉ giúp hỗ trợ điều trị bệnh với mức chi phí phù hợp.

Còn thắc mắc muốn giải đáp, chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ số 35B – 35C – Đường 3/2 – Quận 10 – TPHCM.

Hoặc gọi đến số tư vấn miễn phí 028.3832.9333 hoặc click vào dưới đây nếu bạn đã sẵn sàng chat trực tuyến với chuyên gia.

chat-tu-van

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Chi phí hỗ trợ khám chữa bệnh viêm tử cung hết bao nhiêu?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (3 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa