Khám phụ khoa bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết bệnh viện Từ Dũ

hỗ trợ

Với những thành tích đáng kể, bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết luôn giữ những chức vụ quan trọng trong công tác. Đó là lý do tại sao chị em luôn ưu tiên khám phụ khoa bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết bệnh viện Từ Dũ. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về nữ bác sĩ và một vài bác sĩ phụ khoa ưu tú tại TPHCM.

Tìm hiểu về nữ bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết bệnh viện Từ Dũ

bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết bệnh viện Từ Dũ

Tốt nghiệp trường đại học Y Dược năm 1985, nữ bác sĩ Nguyễn Thi Minh Tuyết đã công tác ở nhiều vị trí như Phó Trưởng khoa, Trưởng khoa tại các khoa Hậu sản, Phụ Khoa và khoa Cấp cứu tại bệnh viện Từ Dũ.

Với hơn 30 kinh nghiệm trong việc thăm khám điều trị bệnh phụ khoa, bác sĩ Tuyết không những có kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực sản phụ khoa mà còn rất tận tâm và nhiệt tình với bệnh nhân.

Ngoài đảm nhiệm chức vụ bác sĩ chuyên khoa Sản, Phó Trưởng khoa tại bệnh viện Phụ sản Từ Dũ, bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết còn đảm nhiệm và công tác tại các bộ phận, phòng khám sau:

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết là bác sĩ chuyên khoa II, bác sĩ chuyên về sản phụ khoa; Khoa hậu Sản; Khoa Phụ khoa; Khoa Cấp cứu Bệnh viện Từ Dũ.

Bác sĩ còn công tác tại phòng khám Đa khoa Đông Sài Gòn, cố vấn và hỗ trợ khám bệnh phụ khoa tại phòng khám Mayo, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.

Nữ bác sĩ còn nhận bệnh những lúc rảnh rỗi tại phòng khám riêng:Sản phụ khoa Nguyễn Thị Minh Tuyết, nhưng thời gian rất hạn chế.

Không những được đào tào chuyên sâu, có chuyên môn giỏi, chữa bệnh hay…bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết còn rất nhiệt tình với bệnh nhân, tâm huyết với nghề. Điều này càng khiến bệnh nhân yêu mến và ưu tiên đặt lịch thăm khám phụ khoa bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết bệnh viện Từ Dũ.

Tuy nhiên khi thăm khám với bác sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết bệnh viện Từ Dũ cũng gặp rất nhiều hạn chế.

Lượng bệnh nhận muốn thăm khám với bác sĩ mỗi ngày rất đông và rất khó gặp được bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết do lịch trình của bác sĩ khá dày đặc.

Bác sĩ sẽ không trực tiếp thăm khám mà chỉ hỗ trợ các trường hợp đặc biệt, những ca khó.

bác sĩ Bùi Thanh Vân bệnh viện Từ Dũ

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Nữ bác sĩ ưu tú chuyên sản khoa chị em cần biết

Bác sĩ Phan Quỳnh Thảo bác sĩ chuyên khoa II

bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết bệnh viện Từ Dũ

  Bác sĩ phụ khoa Phan Quỳnh Thảo sinh năm 1969 tại TP. Hồ Chí Minh.

  Tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TPHCM. Với chuyên ngành bác sĩ sản phụ khoa II.

  Bác sĩ PQ.Thảo đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, chẩn đoán, điều trị các bệnh sản phụ khoa.

  Bác si phụ khoa Phan Quỳnh Thảo đã từng công tác tại khoa sản của bệnh viện Từ Dũ TP.HCM, đạt được nhiều thành tích trong công tác.

  Vinh dự nhận bằng khen thầy thuốc ưu tú vào năm 2005 do Nhà Nước Việt Nam trao tặng.

  Hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực phụ sản, bác sĩ phụ khoa Phan Quỳnh Thảo luôn đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại bệnh viện Từ Dũ cũng như các bệnh viện, phòng khám lớn.

  Và hiện nay, bác sĩ Thảo đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa sản tại Phòng khám Mayo TPHCM.

bác sĩ Bùi Thanh Vân bệnh viện Từ Dũ

Vì sao nên khám phụ khoa tại phòng khám Mayo

Là một phòng khám được cấp phép và trực thuộc Sở Y Tế, phòng khám Mayo có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm được cố vấn và hỗ trợ bởi các bác sĩ ưu tú như bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết bệnh viện Từ Dũ, được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi bác sĩ Phan Quỳnh Thảo.

Hơn nữa phòng khám được đầu tư máy móc thiết bị y tế tân tiến và mới nhất. Đây chính là lý do khiến kết quả điều trị bệnh đạt được gần như tuyệt đối.

Phòng khám được vô trùng kỹ lưỡng, tuyệt đối không để xảy ra bất cứ sơ xuất nào khiến việc lây nhiễm có thể xảy ra. Nên chị em có thể yên tâm thăm khám tại nơi này.

Đội ngũ y tá, điều dưỡng hỗ trợ tận tình: Tại phòng khám Mayo, đảm bảo thăm khám theo mô hình 1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân. Bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ y tá, ngoài ra còn được thăm khám trong môi trường kín đáo, riêng tư, chị em không lo ngại ngùng khi thăm khám.

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ từ bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết bệnh viện Từ Dũ và bác sĩ Phan Quỳnh Thảo:

Cách 1: Gọi đến số hotline 028.3832.9333 để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn qua điện thoại

Cách 2: Chat trực tiếp với bác sĩ qua khung chat trực tuyến trên website.

Nếu bạn mắc phải các căn bệnh về phụ khoa, có các dấu hiệu bất thường nghi ngờ mắc bệnh đừng ngần ngại liên hệ với bac sĩ chuyên khoa để được hỗ trợ tư vấn tìm hiểu nguyên nhân và tìm ra phương pháp ngăn chặn, điều trị tốt nhất.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Khám phụ khoa bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết bệnh viện Từ Dũ. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ