Thư cảm ơn

Kính gửi: Qúy khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Phòng khám đa khoa Mayo xin gửi đến Qúy khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành vì sự tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ của Qúy khách hàng đối với các dịch vụ hỗ trợ điều trị bệnh tại Phòng khám đa khoa Mayo trong suốt thời gian qua.

Với sự nổ lực, phấn đấu và không ngừng vươn lên, đến nay Phòng khám đa khoa Mayo đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín ở Tp.HCM hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh – hiến muộn,… được nhiều khách hàng gần xa tin cậy. Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn Qúy khách hàng đã-đang và sẽ tiếp tục ủng hộ Phòng khám đa khoa Mayo trong suốt chặng đường sắp tới.

Sự tin tưởng, ưu ái của Qúy khách hàng, cùng với trách nhiệm chung tay góp sức, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh sinh lý – sinh sản của cộng đồng đã giúp cho Phòng khám đa khoa Mayo khẳng định được vị thế của chính mình. Để chứng minh điều đó, chúng tôi ngày càng nổ lực hơn nữa để thực hiện sứ mệnh “Mang đến sức khỏe, hạnh phúc cho cộng đồng”, cố gắng không ngừng nâng cao trình độ đội ngũ y bác sĩ, thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại để nâng cao chất lượng các dịch vụ, mang lại nhiều lợi ích cho Qúy khách hàng khi đến Phòng khám đa khoa Mayo.

Chúng tôi sẽ phấn đấu trở thành một trong những phòng khám đa khoa chất lượng cao trên địa bàn Tp.HCM để tất cả mọi người có cho mình một địa chỉ tin cậy để lựa chọn khi cần.

Phòng khám đa khoa Mayo hy vọng rằng trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Qúy khách hàng, cùng những chia sẻ, đóng góp ý kiến để Phòng khám đa khoa Mayo ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng đáp ứng nhu cầu của Qúy khách.

Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Phòng khám đa khoa Mayo xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Qúy khách hàng. Kính chúc Qúy khách hàng cùng gia đình sức khỏe và hạnh phúc.

Trân trọng! Phòng khám đa khoa Mayo Tổng giám đốc

chat