Thư cảm ơn phòng khám chữa khỏi xuất tinh sớm

hỗ trợ

“Tôi đã từng rất mặc cảm khi bị xuất tinh sớm. Là nam giới nên đây là một vấn đề khá nhạy cảm và tế nhị, trước đây tôi cũng chẳng biết phải chia sẻ với ai nhưng khi lựa chọn đến với phòng khám đa khoa Mayo, suy nghĩ sai lệch ấy trong tôi đã được xóa bỏ”.

Thư cảm ơn phòng khám chữa khỏi xuất tinh sớm


Kính gửi: các bác sĩ đang công tác tại phòng khám đa khoa Mayo cũng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tân tâm.

Tôi tên Nguyễn Khắc Phúc – 30 tuổi – hiện đang sinh sống tại quận 12 – TPHCM

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Tôi đã lập gia đình được 2 năm nay và đời sống vợ chồng của tôi thực không như mong muốn khi tôi bị xuất tinh sớm. Đã có thời gian chúng tôi cãi nhau về vấn đề này khi tôi không chịu đi khám chữa.

Đây cũng là một vấn đề khá tế nhị nên tôi chỉ biết lên mạng tìm kiếm thông tin, và sau một lần tôi đọc được trang tin của phòng khám Mayo, không chần chừ tôi đã quyết định tìm đến phòng khám. Tôi cảm thấy quyết định của mình thật không sai lầm khi các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, tạo cho tôi cảm giác dễ dàng chia sẻ và đưa ra được phương pháp hỗ trợ điêu trị hiệu quả.

Sau khi được chữa trị, cuộc sống vợ chồng của tôi đã được thay đổi. Giá như tôi tìm đến phòng khám Mayo sớm hơn thì đời sống vợ chồng tôi đã trở nên hạnh phúc và không xảy ra những cuộc cãi vã. Hôm nay, tôi viết thư này với mục đích muốn gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ ở đa khoa Mayo cùng đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình đã giúp quá trình thăm khám, chữa trị của tôi.

Cuối thư, tôi xin được chúc phòng khám Mayo ngày càng phát triển!

 

TPHCM, ngày 23 tháng 11 năm 2018

Kính thư!

Nguyễn Khắc Phúc

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Thư cảm ơn phòng khám chữa khỏi xuất tinh sớm. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ