Thư cảm ơn phòng khám Mayo chữa khỏi bệnh lậu

hỗ trợ

Trong khoảng thời gian khó khăn khi tìm phương pháp chữa trị hiệu quả căn bệnh lậu, đã có lúc tôi cảm thấy mình như rơi vào bế tắc bởi đây là một căn bệnh xã hội rất nguy hiểm. Qua tìm hiểu, tôi còn được biết thì căn bệnh này nếu không chữa trị đúng phương pháp sẽ dẫn đến tái phát thậm chí còn gây ra những biến chứng khó lường, nhưng tôi như một lần nữa như được “hồi sinh” khi được đến thăm khám và chữa trị tại phòng khám đa khoa Mayo.

Thư cảm ơn phòng khám chữa khỏi bệnh lậu

Tôi biết một lá thư cảm ơn không thể nào nói lên được lòng cảm ơn của bản thân cũng như sự quý mến các bác sĩ nhưng tôi vẫn muốn gửi đến một ít tâm tư của mình sau trong quá trình chữa trị cho tôi.

Đầu thư tôi xin được gửi lời chào đến các bác sĩ làm việc tại phòng khám Mayo, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Công Phúc – người trực tiếp chữa trị cho tôi, cùng đội ngũ nhân viên Y tế, lễ tân thân thiện tại phòng khám.

Tôi không may mắc phải bệnh lậu sau khi đi tăng 2 với bạn bè ở hôm họp lớp cấp 3, bây giờ thỉnh thoảng nghĩ lại tôi vẫn còn ám ảnh bởi nếu tôi về sớm đã không xảy ra sự việc này. Khi biết mình đã mắc bệnh tôi cảm thấy thế giới như sụp đổ. Tôi luôn hối hận khi bản thân đang còn cả một tương lai dài phía trước, từ công việc đến tình yêu nhưng không lẽ căn bệnh này sẽ chấm dứt mọi thứ của tôi?!

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Tôi dần sống thu mình, hoang mang, ngày đêm chỉ biết lên mạng tìm kiếm các thông tin để chữa lậu hiệu quả nhưng hầu như kết quả mang về chẳng cho tôi được gì ngoài con số 0 tròn trĩnh. Với tâm lý mặc cảm cũng như e ngại, tôi cũng chẳng biết phải tâm sự cùng ai nhưng vào một dịp tình cờ, tôi đã đọc được thông tin của phòng khám Mayo với sự uy tín, chất lượng được đông đảo bệnh nhân lựa chọn để gửi gắm sức khỏe của mình.

Tôi không chần chừ mà nhanh đến với đa khoa Mayo để được thăm khám cũng như hỗ trợ chữa trị bệnh lậu. Thực sự, tôi vô cùng hài lòng, mặc dù ở phòng chờ, chưa thăm khám nhưng đội ngũ lễ tân nhiệt tình, cởi mở cùng không gian rộng rãi, thoáng mát khiến tôi hoàn toàn thoải mái.

Quy trình khám bệnh cũng không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi, tôi nhanh chóng được gặp bác sĩ để thăm khám cũng như chia sẻ tình trạng bản thân một cách dễ dàng, tâm lý e ngại trước đây của tôi cũng không còn bởi giữa bác sĩ và tôi dường như có được một sự thân thiện khiến tôi tin tưởng, chia sẻ.

Sau khi được tư vấn, tôi nhanh chóng tiến hành chữa căn bệnh lậu nguy hiểm đang đeo bám và tôi càng yên tâm hơn khi phòng khám Mayo đang áp dụng phương pháp chữa dứt điểm bệnh lậu – điều mà không chỉ tôi mà những ai đang mắc phải cũng đều mong muốn.

Cuộc sống của tôi như bước trang một trang mới khi được chữa khỏi căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Tôi vô cùng cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám cũng như bác sĩ Phúc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã giúp đỡ, hướng dẫn, hỗ trợ tôi trong quá trình chữa khỏi căn bệnh này.

Một lần nữa, tôi xin được chân thành cảm ơn cũng như gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các bác sĩ, y tá và nhân viên phòng khám Mayo!

TPHCM, ngày 20/11/2018

Văn Thông

 

 

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Thư cảm ơn phòng khám Mayo chữa khỏi bệnh lậu. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ