Chữa sùi mào gà bằng lá trầu không có tốt không

hỗ trợ

Sùi mào gà là căn bệnh do virus HPV gây ra. Khi virus này xâm nhập  vào cơ thể thì các nốt sùi thường xuất hiện từng mảng ở dương vật, âm đạo, miệng. Căn bệnh sùi mào gà là căn bệnh có thể lây lan nhanh chóng và gây ra nhiều biến chứng. Hiện nay có nhiều thông tin trên mạng là bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi bằng lá trầu không, vậy thông tin này có chính xác không. Hay cũng tham khảo lời chia sẻ của Bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Mayo về vấn đề này.

Lá trầu không là một loại lá khá quen thuộc tại Việt nam. Lá này có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn tốt, đã được sử dụng để sản xuất các chất khử trùng, khử mùi hay các chất chống kích ứng,..Chính vì vậy lá trầu có tác dụng làm lành các vết thương nhanh chóng, mờ vết thâm sẹo.

Trong việc điều trị sùi mào gà bằng lá trầu không thì theo Bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Mayo thì lá trầu không không thể chữa khỏi hẳn bệnh sùi mào gà mà chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng ở các nốt sùi, làm lành nhanh các nốt sùi mào gà trong quá trình điều trị bệnh.

chữa sùi mào gà bằng lá trầu không có tốt không Đối với việc chữa sùi mào gà bằng lá trầu không, hiện nay chưa có một tài liệu hay một nghiên cứu nào chỉ ra rằng phương pháp này có tác dụng. Việc điều trị sùi mào gà muốn có hiệu quả cần có sự thăm khám và chỉ định bởi các Bác sỹ chuyên khoa. Mỗi giai đoạn sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Bệnh sùi là bệnh dễ mắc nhưng khó chữa, nếu không chữa trị kịp thời có thể phải sống chung với bệnh cả đời.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Việc sử dụng lá trầu không để chữa sùi mào gà có tác dụng hỗ trợ trong điều trị, giúp vệ sinh các vết loét. Tuy nhiên việc sử dụng lá trầu không cũng phải tuân thủ đúng cách nếu không sẽ khiến tình trạng viêm nhiễm nặng hơn, việc chữa trị trở nên khó khăn hơn.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào tốt nhất

Theo Bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Mayo. Hiện nay phương pháp mới nhất trong điều trị sùi mào gà  đó là phương pháp ALT-PDT. Đối với phương pháp  này Bác sĩ đã sử dụng ánh sáng huỳnh quang kích hoạt phản ứng quang động dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng, tạo ra oxi hoạt lực tác động đến các tổ chức gây bệnh, làm chúng chết dần hoặc rụng đi. Đồng thời, ngăn chặn những tổn thương, bảo vệ các hoạt động khác diễn ra bình thường.

chữa sùi mào gà bằng lá trầu không có tốt không

 

Nếu như việc chữa sùi mào gà bằng các phương pháp truyền thống còn rất nhiều những hạn chế như: độ an toàn thấp, gây nhiều thương tổn đau đớn cho người bệnh, các triệu chứng chỉ được khống chế và dễ tái phát trở lại, hiệu quả thấp… thì phương pháp ALA-PDT mang lại hiểu quả như  loại bỏ mầm bệnh cao và ít để lại sẹo.

Hi vọng những chia sẻ của Bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp điều trị bắng lá trầu không cũng như công dụng của loại lá này, nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp điều trị này hãy nhấp vào khung chat để được Bác sĩ tư vấn thêm.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Chữa sùi mào gà bằng lá trầu không có tốt không. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ