Có nên khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ

hỗ trợ

Bệnh viện Từ Dũ là một phòng khám chuyên sản lớn tại TPHCM với đội ngũ bác sĩ và y tá mạnh, nhiều kinh nghiệm. Đây cũng là lý do bệnh viên luôn có số lượng rất lớn bệnh nhân đến thăm khám. Vậy chị em có nên khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ không và cần lưu ý những gì khi khám bệnh tại đây. Hãy lắng nghe chia sẻ của bệnh nhân qua những thông tin sau.

 Khám phụ khoa bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết bệnh viện Từ Dũ

 Bác sĩ tư vấn phụ khoa online 24/24

Sơ lược về bệnh viện Từ Dũ TPHCM

Bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện uy tín hàng đầu ngành về sản phụ khoa của cả nước nói chung và của TPHCM nói riêng. Hiện tại, bệnh viện có có cả hệ thống khám Bảo hiểm Y tế và khám dịch vụ. Vì vậy, hàng ngày số lượng bệnh nhân đến bệnh viện Từ Dũ thăm khám luôn trong tình trạng đông đúc, quá tải. Tình trạng bệnh nhân phải chen lấn, đợi chờ là khó tránh khỏi. Chưa kể, có những người lần đầu đến đây thăm khám, không nắm rõ các quy trình thủ tục tại đây sẽ phải lẩn quẫn chạy tới chạy lui để hỏi han và chịu cảnh xếp hàng lại từ đầu vì thực hiện sai quy trình.

khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ

Thông tin chi tiết chị em cần phải biết khi khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ

19Địa chỉ bệnh viện tại số 227 Cống Quỳnh, quận 1 TPHCM:

19Thời gian làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 7h00 đến 11h00 và từ 12h30 đến 16h30

19Vào thứ 7, chủ nhật và ngày lễ: Bệnh viện nghỉ

19Lịch thăm khám phụ khoa:

Thứ 2 đến thứ 6: Từ 7h00 đến 16h30

Thứ 7, chủ nhật và ngày lễ: Nghỉ

Tại khoa sản bệnh viện Từ Dũ chị em có thể thăm khám, điều trị bệnh phụ khoa, tiếp nhận thai phụ đến sanh và một số trường hợp bệnh lý khác: Các ca cấp cứu phẫu thuật sản, tất cả các vấn đề liên quan đến phụ khoa. Ngoài ra tại bệnh viện còn tiếp nhận các ca bệnh nhi sơ sinh.

bác sĩ Bùi Thanh Vân bệnh viện Từ Dũ

Các khoa thăm khám bệnh tại bệnh viện Từ Dũ

– Khám bệnh phụ khoa, khám nhũ, khám kiểm tra thai định kỳ.

– Chẩn đoán tiền sản.

– Khám và điều trị các loại bệnh lý phụ khoa.

– Tầm soát và phát hiện các tổn thương mầm móng tiền ung thư và ung thư âm hộ, âm đạo, cổ tử cung.

– Điều trị và theo dõi các trường hợp phết tế bào cổ tử cung và giải phẫu bệnh lý bất thường.

– Khám thai theo yêu cầu.

– Khám giám định y khoa.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


bác sĩ Bùi Thanh Vân bệnh viện Từ Dũ

Chia sẻ của bênh nhân khi khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ

Mặc dù khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ có nhiều ưu điểm như: Bệnh viện lớn, bác sĩ giỏi, chi phí thấp…nhưng vì số lượng bệnh nhân thăm khám tại bệnh viện quá đông khiến việc thăm khám bệnh trở nên khó khăn, khiến bệnh nhân mệt mỏi khi thăm khám. Sau đây là chia sẻ của một vài bệnh nhân khi khám bệnh phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ.

Một bạn có nickname lanngoc- thành viên webtretho cho biết:

Tại bệnh viện có cho phép bệnh nhân đặt hẹn khám chữa bệnh trước. Tuy nhiên phải đặt trước ít nhất 1 tuần thì mới có số từ 1- 10, sẽ khám trong khung giờ 7 – 8h sáng. Nếu được gặp bác sĩ sớm thì khi đi qua các khâu thăm khám khác cũng sẽ sớm hơn. Tuy nhiên khi đặt hẹn bạn chỉ biết khung giờ cứ không biết được gờ cụ thể. Nhưng mà khi bạn tới trễ một chút khi qua lượt thì cũng sẽ phải bốc số lại từ đầu. Vì thế mặc dù đã đặt hẹn trước nhưng vẫn phải đén từ 6h sáng vì sợ qua lượt. Và mỗi lần thăm khám như thế đều mất 1 ngày bởi vì sau khi thăm khám phải lấy thuốc trong ngày. Việc chờ đợi lấy thuốc cũng mất khoảng 1 tiếng.

khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ

Bạn Thúy Anh cũng chia sẻ:

Đầu tiên phải xếp hàng ở khu M bốc số thời gian chờ khoảng 1 tiếng. Lấy số xong nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bạn đi đóng tiền ở quầy thu ngân ở ngay tầng trệt. Tuy nhiên, bạn không nên nghe và làm theo hướng dẫn đó mà nên cầm số thứ tự vừa lấy được lên tầng 1 – khoa Chăm sóc trước sinh, vào quầy 26 hoặc 27 để lập hồ sơ khám tiền sản. Bạn nên nói rõ với nhân viên tư vấn rằng bạn chưa mang thai mà chỉ muốn khám tiền sản để tránh làm sai quy trình mất thời gian. Nhân viên sẽ lập cho bạn một phiếu thu trên tờ A5 để đi đóng tiền. Lúc này bạn mới cần đóng tiền và số tiền cần đóng là 150.000 VNĐ. Thời gian từ khi đợi lập hồ sơ đến khi đóng tiền xong hết mất khoảng từ 1 đến 1,5 giờ nữa. Sauk hi đóng tiền xong bạn bắt đầu đi thăm khám, xét nghiệm. Và sau khi hoàn thành hết các thăm khám, siêu âm xét nghiệm bạn phải quay lại gặp bác sĩ lần nữa( thời gian chờ từ 30 phút đến 1 tiếng) để bác sĩ đọc kết quả cho bạn biết tình trạng sức khỏe của bạn. Khâu cuối cùng khi khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ là chờ lấy thuốc thời gian chờ lấy thuốc khá lâu, từ 1 đến 1 tiếng 30 phút. Tổng thời gian mình đi khám bệnh cho đến khi rời khỏi bệnh viện là khoảng 5 tiếng 30 phút đến 6 tiếng, nếu bạn tới trễ thì sẽ lâu hơn. Mỗi lần đi khám bệnh thì khoảng 2h chiều mới ra khỏ bệnh viện. Vì thế nên xing nghỉ phép 1 ngày để đi khám bệnh. Khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ thì hiệu quả nhưng mất rất nhiều thời gian và mệt mỏi.

bác sĩ Bùi Thanh Vân bệnh viện Từ Dũ

Hều hết các chị em khi khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ đều hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh nhưng đều ngán ngẫm khi phải chờ đợi, chen lấn.

Hiểu được tâm lý đó, hiện nay Sở Y Tế đã cho phép thành lập các phòng khám chính quy để phục vụ cho chị em trong việc thăm khám bệnh phụ khoa. Về chất lượng khám bệnh thì sẽ vẫn đảm bảo như khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ nhưng về không gian và thời gian thì rất thuận tiện cho bệnh nhân.

Hiện nay, tại TPHCM phòng khám Mayo là một trong những địa chỉ hiếm hoi được cấp phép hoạt động dưới sự quản lý chặt chẽ của Sở Y Tế.

dinhLà phòng khám đạt được các tiêu chuẩn mà nhà nước đè ra đối với phòng khám phụ khoa chính quy, luôn được đánh giá cao qua mỗi đợt kiểm tra.

dinhĐội ngũ bác sĩ công tác tại phòng khám Mayo là những bác sĩ ưu tú giàu kinh nghiệm được phòng khám tuyển chọn, mời từ những đơn vị lớn trong và ngoài nước.

dinhCở sở vật chất, máy móc thiết vị y tế tại phòng khám được đầu tư mạnh. Tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài, ứng dụng công nghệ chữa bệnh tân tiến nhất.

dinhChi phí thăm khám điều trị bệnh hợp lý, được niêm yết theo quy định của nhà nước được công khai với bệnh nhân trước khi thăm khám.

dinhNhận đặt hẹn qua tổng đài 028.3832.9333 hoặc qua khung chat trực tuyến trên website. Ngoài ra nếu chị em cần tư vấn hoặc cần hỗ trợ xử lý các vấn đề tế nhị hãy liên hệ với bác sĩ tư vấn bằng 2 cách trên. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tận tình chia sẻ.

Nếu bạn cần chọn một cơ sở thăm khám chất lượng như khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ thì đừng ngần ngại liên hệ với bác sĩ chuyên khoa chúng tôi. Hoặc khi bạn phát hiện các dấu hiệu bất thường và muốn được tư vấn hoặc đặt hẹn thăm khám. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

 

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Có nên khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ