Địa chỉ Phòng khám đa khoa Mayo là ở đâu?

hỗ trợ

THÔNG BÁO

     Trong thời gian vừa qua, có nhiều bệnh nhân gửi phản ánh đến phòng khám đa khoa Mayo về việc một số đơn vị, cơ sở y tế tại địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận đã lấy tên của Mayo hoạt động làm hoang mang nhiều người và ảnh hưởng đến chất lượng của phòng khám.

     Tập thể ban giám đốc phòng khám đa khoa Mayo nay xin trân trọng thông báo đến toàn thể quý bệnh nhân, thương hiệu Phòng khám đa khoa Mayo chỉ có một địa chỉ tọa lạc tại: Số 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

phong kham da khoa Mayo     Với tôn chỉ, mục đích đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho gia đình người Việt, phòng khám đa khoa Mayo từ khi thành lập đến nay đã không ngừng phát triển trở thành một trong những cơ sở y tế tốt tại TP.HCM.

     Trải qua quá trình hoạt động của mình, Mayo đã cung cấp các dịch vụ y tế hỗ trợ khám chữa bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm và nhận được nhiều sự tin tưởng của đại đa số khách hàng.

     Chính vì vậy mà Phòng khám đa khoa Mayo đã vinh dự được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động một cách HỢP PHÁP và nay đang là một cơ sở trực thuộc sự quản lý của Sở Y tế TP.HCM

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


     Hoạt động chuyên môn chính của Phòng Khám bao gồm khám và hỗ trợ điều trị các chuyên khoa như:

CÁC CHUYÊN KHOA TẠI MAYO

bg_hbệnh nam khoabệnh phụ khoabệnh ngoại khoabệnh xã hội

     Một lần nữa, Phòng Khám đa khoa Mayo xin chân thành cảm ơn quý bệnh nhân đã tín nhiệm sử dụng dịch vụ y tế của chúng tôi trong những năm vừa qua.

     Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe, xin hãy tìm đến địa chỉ của chúng tôi tại: Số 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Mayo sẽ luôn đồng hành cùng bạn với sự cải tiến chất lượng tốt trong các công tác khám, hỗ trợ chữa bệnh để hướng đến hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

Trân trọng cảm ơn!

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Địa chỉ Phòng khám đa khoa Mayo là ở đâu?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ