Khuyến mãi lớn – ‘Tri ân khách hàng’ nhân ngày kỉ niệm thành lập Mayo Clinic

hỗ trợ

Phòng khám đa khoa Mayo ra đời vào ngày 5/12 với mong muốn mang đến cho bệnh nhân một môi trường thăm khám, kiểm tra và nhận hỗ trợ điều trị cũng như tham vấn những thông tin có tầm ảnh hưởng, nguy cơ gây hại đến sức khỏe – sinh sản ở cả nam lẫn nữ.

Sắp tới đây, nhân ngày thành lập, Phòng khám đa khoa Mayo trân trọng gửi đến toàn thể Quý bệnh nhân chương trình ‘TRI ÂN KHÁCH HÀNG’ lớn trong năm với nhiều ưu đãi lớn. Theo đó, từ ngày 20/11 – 30/11, Quý bệnh nhân khi đến Phòng khám đều có cơ hội kiểm tra sức khỏe miễn phí tại các hạng mục Nam khoa, Phụ khoa, Bệnh xã hội… dù bạn ai.

Khuyến mãi chi phí khám bệnh

Đây là thời điểm tuyệt vời, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn không chỉ là mức chi phí thấp mà còn giúp bạn có thể biết được tình hình sức khỏe rõ ràng qua đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên khoa tại Mayo.

Các hạng mục khuyến mãi liên quan đến chi phí khám bệnh

Nhiều anh chị em quan tâm rằng mình sẽ hưởng được những quyền lợi như thế nào trong dịp trọng đại này? Hiểu được tâm lí này, Ban lãnh đạo Phòng khám đa khoa Mayo gửi đến Quý bệnh nhân gói ‘TRI ÂN KHÁCH HÀNG’ với ưu đãi lớn sau.

  • Thực hiện các hạng mục khuyến mãi xét nghiệm miễn phí bao gồm:
Hạng Mục XN Danh sách Xét Nghiệm Nguyên Giá Giá Giảm
Hạng Mục Xét NghiệmPhụ Khoa Soi Cổ Tử Cung 300.000đ
Soi Tươi / Soi Nhuộm 270. 000đ
Nước Tiểu 10 Thông Số 100. 000đ
Công Thức Máu 150. 000đ
Kiểm Tra Thai Sớm ( HCG ) 100. 000đ
Siêu Âm ( 4D ) 280. 000đ
Test SMG (DD.ACID ACETIC) 100. 000đ
Test Bộ Phận Sinh Dục (Phần ngoài ) 100. 000đ
Hạng Mục Xét NghiệmNam Khoa Nước Tiểu 10 Thông Số 100. 000đ
Công Thức Máu 150. 000đ
Siêu Âm 300. 000đ
XN Dịch Tuyến Tiền Liệt 300. 000đ
Test SMG (DD.ACID ACETIC) 100. 000đ
Test Bộ Phận Sinh Dục (Phần ngoài ) 100. 000đ
  • Ngoài ưu đãi trên Phòng khám đa khoa Mayo còn áp dụng những hạng mục hấp dẫn không kém với việc:

– Giảm 20% các chi phí liên quan đến phẫu thuật bệnh Phụ khoa

– Giảm 50% các chi phí liên quan đến hỗ trợ điều trị bệnh Phụ khoa

– Giảm 20% các chi phí liên quan đến phẫu thuật bệnh Nam khoa

– Giảm 50% các chi phí liên quan đến hỗ trợ điều trị bệnh Nam khoa

– Miễn phí siêu âm 01 lần cho Quý bệnh nhân tái khám bệnh Phụ khoa

phòng khám đa khoa Mayo

Điều tạo nên uy tín, sự tín nhiệm tại Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản TPHCM

Có thể nói, Phòng khám đa khoa Mayo số 35B– 35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM  là cơ sở y tế đạt chất lượng cao, được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều bệnh nhân khi lựa chọn để thăm khám, hỗ trợ điều trị các bệnh Phụ khoa, Nam khoa, Bệnh xã hội… nhờ vào những ưu điểm vượt trội như:

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Đội ngũ nhân viên y tế đầy tiềm năng 

Bao giờ cũng vậy, yếu tố quyết định chất lượng cũng như sự uy tín của một cơ sở là dựa vào đội ngũ Y – Bác sĩ có đủ trình độ, giàu kinh nghiệm, chuyên môn và sự tâm huyết với nghề hay không.

Tại Đa khoa Mayo nhận sự tin tưởng nhờ vào các bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn hơn 20 năm hỗ trợ điều trị hàng ngàn bệnh nhân mỗi tháng, đem lại sự tin cậy cho người nhận hỗ trợ điều trị bệnh.

Nhiều người trong số này đã từng học tập và tu nghiệp tại các nền y tế tiên tiến như Đài Loan, Singapore, Đức, Mỹ… cho nên những tư vấn của họ luôn hướng đến các phương pháp hỗ trợ điều trị tân tiến, hiện đại giúp bệnh tình của bệnh nhân được xử lí kịp thời.

Ngoài việc hỗ trợ điều trị, các bác sĩ công tác tại Phòng khám còn dành nhiều thời gian lắng nghe nhằm thấu hiểu cụ thể những vấn đề về sức khỏe mà bạn đang gặp phải. Vì qua quá trình trò chuyện, các bệnh nhân có thể trải lòng về những mặt khó nói liên quan đến bệnh tình nhờ sự quan tâm, tận tình chia sẻ của các chuyên gia y khoa.

Mặc khác, các bệnh nhân khi gặp các trường hợp đặc biệt từ những căn bệnh nguy hiểm có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sẽ nhận được tư vấn, hướng dẫn và chuẩn đoán của đội ngũ y bác sĩ. Từ đó giúp bạn tìm ra phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, mang lại độ an toàn cao.

Phòng khám đa khoa Mayo

Hệ thống trang thiết bị tân tiến 

Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại; hạ tầng, tiện nghi khang trang giúp khám và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Đây là phương tiện giúp các bác sĩ trong việc hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Mayo là cơ sở hiện đang áp dụng tất cả các thiết bị được nhập khẩu từ các nước kinh tế phát triển trên thế giới như Mỹ, Đức, hay Nhật Bản. Chính điều này giúp cho Phòng khám đạt được uy tín trong việc hỗ trợ điều trị bệnh và giúp nhiều bệnh nhân thoát được cơn ác mộng bệnh tật.

Trang thiết bị hiện đại còn mang lại kết quả chất lượng trong quá trình chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh, từ đó rút ngắn thời gian cũng như giảm chi phí cho người bệnh.

Áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại 

Như đã nói ở trên, Mayo luôn đi đầu trong nghiên cứu và áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa tiên tiến của Việt Nam, Singapore và thế giới, mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Tại cơ sở áp dụng các công nghệ tiên tiến về y khoa do đó các phương pháp cơ sở áp dụng cũng là những biện pháp vượt trội hiện nay, bao gồm:

  • Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc
  • hỗ trợ điều trị sùi mào gà qua công nghệ ALA-PDT
  • hỗ trợ điều trị lậu bằng công nghệ mới DHA
  • Áp dụng miễn dịch gene sinh học với công nghệ INT

Đồng thời, quy trình hỗ trợ điều trị bệnh nghiêm ngặt, duy trì vô trùng, môi trường y tế đạt chuẩn quốc tế và được Sở Y Tế cấp phép hoạt động.

Cho nên, Phòng khám đa khoa Mayo là sự lựa chọn tốt cho việc chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Phòng khám đa khoa Mayo

Dịch vụ phục vụ bệnh nhân 

  • Môi trường y tế yên tĩnh, sạch sẽ giúp bệnh nhân thoải mái và an tâm nghỉ dưỡng trong quá trình nhận hỗ trợ điều trị bệnh tại Phòng khám.
  • Dịch dụ y tế phục vụ khách hàng chu đáo ‘1 bác sĩ -1 bệnh nhân’ nhằm giúp các bác sĩ dễ theo dõi thường xuyên sức khỏe người bệnh.
  • Bệnh nhân không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi khi thăm khám mà sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo.
  • Tại Mayo còn xây dựng hệ thống tư vấn online nhằm cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về thông tin phòng khám, các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến. Đây cũng là kênh trao đổi thông tin giữa bệnh nhân và bác sĩ, giúp việc tương tác được thuận tiện.

Với những nỗ lực không ngừng, Phòng khám đa khoa Mayo tự hào là nơi trao gửi niềm tin của nhiều Quý bệnh nhân.

Để biết thêm chi tiết về chương trình ‘TRI ÂN KHÁCH HÀNG’ trong dịp kỉ niệm ngày thành lập lần này, bạn có thể liên hệ với đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên khoa trên webside. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách thăm khám, hỗ trợ điều trị hiệu quả khi click vào [tư vấn trực tuyến].

Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với bệnh nhân khi liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline – (028) 3832 9333.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Khuyến mãi lớn – ‘Tri ân khách hàng’ nhân ngày kỉ niệm thành lập Mayo Clinic. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ