Kỷ thuật vá màng trinh không đau

hỗ trợ

Thủ thuật vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để hồi phục màng trinh đã bị rách vì lí do nào đó. Nhưng lí do vì sao kỷ thuật vá màng trinh này lại được nhiều chị em lựa chọn?

Quy trình vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Kiểm tra lâm sàng

Đây là khâu quan trọng để bác sĩ nắm rõ tình trạng rách của màng trinh, tình trạng sức khỏe. Nếu phát hiện bạn bị viêm nhiễm phụ khoa, thì phải hỗ trợ điều trị sau đó mới tiến hành vá màng trinh.

chat voi bac si

Vệ sinh vùng kín

Tiến hành vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước rửa phụ khoa chuyên dụng để ngăn ngừa vi khuẩn, nấm, virus xâm nhập. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê nhằm ổn định tâm lý người bệnh, giảm đau đớn khi thực hiện thủ thuật.

Tiến hành vá màng trinh

Bác sĩ sử dụng công cụ chuyên dụng kéo mép màng trinh đã bị rách lại với nhau sao cho khít nhất có thể, sau đó dùng chỉ tự tiêu nano Hàn Quốc để khâu lại (Không dùng đến màng trinh nhân tạo như trước kia). Sau khi vá màng trinh, chị em sẽ được nằm nghỉ ngơi tại chổ, sau đó sẽ được về nhà.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Quy trình vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 

Ưu điểm vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

  • Tỉ lệ hồi phục cao: Tỉ lệ khôi phục cao, tỉ lệ chảy máu như lần đầu lên đến 98%, tự nhiên thật, không bị phát hiện.
  • Không đau: Ứng dụng thuốc gây mê cục bộn sử dụng trang thiết bị y khoa hiện đại giúp thủ thuật diễn ra trong thời gian ngắn, vùng tiểu phẫu nhỏ, không gây đau đớn.
  • An toàn: Tránh nhiễm trùng trong phẫu thuật, viêm nhiễm. Nên bảo vệ an toàn chức năng sinh sản sau thủ thuật.
  • Thời gian thủ thuật ngắn: Thời gian tiến hành thủ thuật ngắn, thông thường từ 15 – 30 phút (Tùy vào mức độ rách của màng trinh), không cần lưu viện.
  • Thời gian hồi phục nhanh: Sau thủ thuật không cần cắt chỉ, bởi các bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu, sau 2 tuần là chị em có thể quan hệ tình dục được.

Sau khi vá màng trinh chị em cần lưu ý:

  • Kiêng quan hệ tình dục từ 2 – 3 tháng.
  • Hạn chế vận động mạnh, đi lại nhẹ nhàng, tránh đi giày cao gót.
  • Vệ sinh vùng kín hàng ngày bằng nước sạch và bôi thuốc vào vùng kín theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Tái khám theo đúng lịch hẹn.

Phòng khám đa khoa Mayo

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Kỷ thuật vá màng trinh không đau. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ