Lời chúc Tết gửi đến quý bệnh nhân Xuân Đinh Dậu 2017

hỗ trợ

       Hòa chung vào không khí vui mừng chào đón Xuân Đinh Dậu 2017, Phòng khám đa khoa Mayo trân trọng gửi đến Qúy bệnh nhân – Những người đã tin tưởng và gửi gắm niềm tin chăm sóc sức khỏe vào chính tôi một năm mới:

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

chúc mừng năm mới 2017

       Thưa Quý bệnh nhân!

       Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là chúng ta sẽ chia tay năm cũ để đón Xuân mới Đinh Dậu 2017. Lời đầu tiên, thay mặt tập thể đội ngũ y bác sĩ – nhân viên trong phòng khám đa khoa Mayo, xin được gửi lời chúc đến quý bệnh nhân mọi điều tốt đẹp. 

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


       Trong năm 2016 vừa qua, chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên chúng tôi rất tự hào rằng đã tận tâm, tận lực mang đến cho mọi người khi đến với phòng khám đa khoa Mayo một chất lượng dịch vụ y tế đạt chuẩn và ngày càng tốt hơn theo thời gian. Chính vì vậy kết quả to lớn mà Mayo có được như ngày nay chính là nhờ sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ của đông đảo quý bệnh nhân không chỉ ở TP.HCM mà còn ở các tỉnh thành khác. 

       Chúng tôi hiểu rằng, để có thể đáp lại thịnh tình này thì ngày cần phải nâng cao, hiện đại hóa các trang thiết bị máy móc, cũng như áp dụng nhiều hơn các công nghệ hiện đại trong hỗ trợ điều trị bệnh. 

       Bên cạnh đó, trong năm mới sắp tới, Phòng khám đa khoa Mayo cũng sẽ tổ chức thêm nhiều buổi tập huấn trong nước cũng như quốc tế đối với tập thể y bác sĩ, nhân viên phòng khám để chủ động áp dụng thêm những phương pháp mới, cải thiện hơn về hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh, rút ngắn thời gian cũng như giảm nhẹ chi phí cho Qúy bệnh nhân.

       Một lần nữa Phòng khám đa khoa Mayo xin được chân thành gửi đến Qúy bệnh nhân những lời chúc tốt đẹp nhân dịp tết đến xuân về. Chúc Qúy khách và gia đình đón Xuân Đinh Dậu 2017 AN KHANG – THỊNH VƯỢNG, tràn ngập NIỀM VUI  HẠNH PHÚC.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Qúy bệnh nhân!

Tổng Giám Đốc

PHAN QUÝ THỊNH

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Lời chúc Tết gửi đến quý bệnh nhân Xuân Đinh Dậu 2017. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ