Một túi gạo – Vạn tấm lòng

hỗ trợ

Với 500 kg gạo được đưa đến tận tay người nghèo, phòng khám đa khoa Mayo đã thật sự mang đến niềm vui và hy vọng cho hàng trăm trường hợp. Xứng đáng với tinh thần hào hiệp của người Sài Thành.

Sáng 13/12/2016 vừa qua, Phòng khám đa khoa Mayo đã tổ chức phát 500kg gạo từ thiện đến hàng trăm người dân có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ. Đây là hoạt động thường niên của phòng khám với mong muốn chia sẻ những khó khăn đối với người nghèo, đúng với tinh thần “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam.

phát gạo từ thiện Mayo

Ngay từ sáng sớm, dòng người đến nhận gạo đã xếp hàng và lấy số thứ tự để nhận được những bịch được chuẩn bị sẵn. Đa số những người đến sáng nay chủ yếu là bán vé số, ve chai, trẻ em hoặc người lao động nghèo khổ.

Chia sẻ về hoạt động này, chị Nguyễn Thị Lợi cho biết: “Hàng ngày cả hai vợ chồng đi nhặt ve chai từ sáng đến tận khuya, trưa tối đều ăn cơm hàng cháo chợ chứ có biết mua gạo nấu cơm nhà là gì đâu. Nay có bịch gạo cũng may mắn về cho được các cháu ở nhà bữa cháo ấm bụng”.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


phát gạo từ thiện Mayo

Đáng thương nhất là trường hợp của cụ Lê Văn Sáu, 65 tuổi lặn lội từ Tiền Giang lên Sài Gòn cùng vợ bán vé số mưu sinh, nhận bịch gạo từ tay anh bảo vệ của phòng khám mà cụ rưng rưng: “Chú cho tôi thêm bịch nữa được không, mấy ngày nay vợ già bệnh ở nhà, khổ quá mà không có tiền mua thuốc…”. Nhận xong 2 bịch gạo từ anh bảo vệ, chú để trong chiếc túi vải đã sờn rồi lại tiếp tục đội nón cầm xấp vé số đi giữa trưa hè tiếp tục công việc hàng ngày của mình.

BGĐ phòng khám chia sẻ: “Hoạt động phát gạo từ thiện là hoạt động thường niên của phòng khám nhằm chia sẻ bớt những gánh nặng đối với các trường hợp khó khăn. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng hình thức này để mang điến niềm vui cho nhiều trường hợp hơn nữa trong khả năng của mình”.

 

Phòng Khám Đa Khoa Mayo TP.HCMĐC: 35B-35C Đường 3 tháng 2 Phường 11, Q.10, TP.HCMHotline: (028) 3832 9333Phòng khám Mayo chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, bệnh hôi nách… Phòng Khám Mayo được sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong khám và hỗ trợ điều trị bệnh, Đến với Mayo các bạn sẽ được chăm sóc bởi một dịch vụ y tế tốt với nhiều phương pháp tiên tiến, hiện đại hiện nay, nâng cao hiệu quả hỗ trợ chữa bệnh.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Một túi gạo – Vạn tấm lòng. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ