Nếu được cưới lại, tôi sẽ chẳng lấy gái còn trinh

hỗ trợ

Mới kết hôn được hơn 1 tháng, nhưng bản thân tôi chẳng còn hứng thú gì chuyện vợ chồng. Nguyên nhân bởi người vợ mới cưới cứ mỗi lần làm chuyện ấy là cứ “đơ” ra khiến bản thân tôi không biết làm gì.

Tôi năm nay 30 tuổi, công vệc hết sức ổn định với mức thu nhập cũng khá so với mặt bằng chung. Tôi là người trầm tính, ít nói, đặc biệt khá kỹ tính trong chuyện tình cảm. Chính vì vậy, dù đã trải qua mấy mối tình nhưng tôi vẫn muốn lấy một cô gái còn nguyên vẹn.

Cuối cùng, thông qua mai mối của cha mẹ, tôi cũng làm quen và cưới một cô gái ngoan hiền theo đúng kiểu “gái gia phong” truyền thống. Ngày rước nàng về dinh, tôi được tất cả  bạn bè chúc mừng vì lấy được vợ vừa xinh đẹp lại ngoan hiền.

Đêm tân hôn, tôi rất vui mừng khi người vợ của mình vẫn còn trinh tiết bởi thời đại này kiếm được một người con gái như vậy là rất khó khăn. Tôi hướng dẫn cho vợ từng chút, từng chút một, nhưng vì tâm lý không thoải mái nên người cô ấy cứ cứng đờ lại, không biết làm gì.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


lấy vợ còn trinh

Hơn 1 giờ đồng hồ trôi qua, tôi thì vật vã, cố gắng đưa vợ vào cuộc nhưng cô ấy không có nổi một chút cảm xúc, chỉ thấy sợ và căng thẳng. Tôi nghĩ là lần đầu cho nên rất thông cảm, cố gắng động viên vợ không nên suy nghĩ nhiều mà nên thoải mái.

Những ngày sau, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi có cải thiện hơn chút ít. Vợ tôi có cố gắng, nhưng vì chưa trải qua bao giờ hơn nữa trước đến giờ sống trong gia đình gia giáo nên cô ấy không có chút kinh nghiệm gì.

Thậm chí những lúc tối rảnh rỗi tôi lại muốn cùng vợ xem những  bộ phim mát mẻ để khai thông tâm lý vợ. Tuy nhiên cô ấy lại nhìn tôi với ánh mắt kinh ngạc và xem đó là việc tội lỗi. Thật sự là lúc đó tôi cảm thấy rất chán. Mới cưới được mấy ngày mà tôi chẳng còn hứng thú gần gũi vợ.

Chuyện chăn gối không hòa hợp dẫn đến những mâu thuẫn nảy sinh trong cuộc sống. Cuộc sống vợ chồng son mà căng thẳng, nhạt nhẽo vô cùng.

Tôi thực sự không muốn cuộc hôn nhân của chúng tôi lại rơi vào hoàn cảnh này. Nói nhiều lần mà vợ vẫn cứ như vậy. Nhiều lúc tôi nghĩ, nếu được cưới lại, tôi sẽ chẳng lấy gái còn trinh.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Nếu được cưới lại, tôi sẽ chẳng lấy gái còn trinh. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ