Những dấu hiệu tố cáo chồng ngoại tình

hỗ trợ

Một trong những lý do khiến các cặp vợ chồng ly hôn chính là vì sự phản bội. Trái tim bị tổn thương do người bạn đời không chung thủy là cảm giác tồi tệ, khó xóa bỏ và làm lành. Không một ai muốn điều đó xảy ra nhưng cuộc sống có nhiều tình huống đẩy người ta vào hoàn cảnh đó. Những dấu hiệu sau đây có thể giúp bạn phần nào trong việc phát hiện liệu chồng ngoại tình hay không.

Thường xuyên thay đổi mật khẩu

Nếu bạn thấy chồng của mình thường xuyên thay đổi mật khẩu email, điện thoại di động, máy tính hoặc mật khẩu facebook, yahoo… nó cho thấy anh ấy dường như sợ bị phát hiện điều gì đó và đang cố che giấu. Đặc biệt là khi chồng bạn đăng những hình ảnh nhìn có vẻ cô đơn lên mạng xã hội.

Từ hình ảnh đại diện, trang cá nhân, những câu chia sẻ đều chứng tỏ họ đàn cố tỏ ra độc thân. Họ thường chỉ đăng ảnh đi chơi với bạn bè lên, trong khi đó lại ẩn ảnh của vợ mình, nó là dấu hiệu đáng nghi ngại của sự phản bội. Ngoài ra, việc chi dùng thời gian sử dụng mạng xã hội tăng lên, thường xuyên vào mạng cũng là “biểu hiện khả nghi”.

Bối rối, trốn tránh ra ngoài nghe điện thoại

Một mối quan hệ lành mạnh sẽ không bao giờ có việc họ phải cảm thấy sợ hãi hoặc giật mình khi nghe tiếng điện thoại. Khi chồng bạn có người gọi đến, anh ấy hốt hoảng, ngay lập tức di chuyển ra xa khỏi bạn để nghe là một biểu hiện không thể không nghi ngờ. Đã là vợ chồng, không có câu chuyện nào đáng nguy hại đến mức không thể cho vợ biết, trừ khi đó là một “cô gái nào đó”.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Những dấu hiệu tố cáo chồng ngoại tình

Những dấu hiệu tố cáo chồng ngoại tình (Nam Khoa TPHCM)

Quan tâm đến vẻ bề ngoài hơn

Sau khi kết hôn, hầu hết nam giới thường không còn quan tâm lắm đến vẻ bề ngoài của họ. Tuy nhiên, nếu họ muốn thu hút sự chú ý của ai đó, họ sẽ thay đổi bản thân và “trùng tu” nhan sắc. Nếu chồng bạn dành nhiều thời gian hơn đứng soi gương hay đột nhiên quan tâm đến những sản phẩm làm đẹp thì bạn cũng nên lưu ý hơn nhé.

Giảm hoặc tăng ham muốn gần gũi

Chuyện giảm ham muốn tình dục vì đã tìm được niềm vui bên ngoài là điều dễ nhận thấy ở các quý ông “ăn vụng”. Tuy nhiên, ngay cả khi họ tăng ham muốn gần gũi cũng là một dấu hiệu đáng ngờ bởi vì nó giống như cảm giác tội lỗi, họ muốn cố gắng bù đắp phần nào cho vợ.

Bí mật về mọi thứ

Bạn có cảm thấy chồng của mình đang cố giấu giếm điều gì không? Nếu bạn vô tình biết được người chồng đang che giấu chuyện gì, bạn có lý do để nghi ngờ anh ta. Một số hành động đáng ngờ như xóa tin nhắn đến/đi hay các cuộc gọi. Chắc chắn chồng bạn hành động như vậy chỉ khi anh ta muốn che giấu bạn điều gì.

>>> Xem thêm: Tiết lộ bí mật đàn ông nhóm máu nào “dê” nhất?

Ngụy biện bằng công việc

Anh ấy hiếm khi là người cống hiến hết mình cho công việc nhưng gần đây lại toàn về nhà muộn với lý do phải làm thêm giờ, anh ấy họp triền miên như một nhân vật vô cùng quan trọng. Công việc luôn là một lý do hoàn hảo cho những kẻ ngoại tình, cứ đổ tội cho công việc, thế là chẳng hại gì đến ai.

Trên đây là một số biểu hiện cho thấy khả năng lớn chồng bạn đang ngoại tình. Tuy nhiên, trước khi buộc tội chàng, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ hơn để có những bằng chứng xác thực, tránh nghi oan cho chồng khiến tình cảm vợ chồng sứt mẻ nhé.

Phòng khám nam khoa Mayo sưu tầm

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Những dấu hiệu tố cáo chồng ngoại tình. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ