Những sai lầm khi sử dụng bao cao su mà đàn ông nào cũng mắc phải

hỗ trợ

Việc sử dụng bao cao su trong khi quan hệ tưởng đơn giản mà không phải vậy. Dưới đây là những sai lầm khi sử dụng bao cao su mà đàn ông nào cũng mắc phải.

Cách sử dụng bao cao su, nhưng đàn ông vẫn thường mắc những lỗi sau.

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các học sinh nam đã được giáo viên hướng dẫn về cách sử dụng bao cao su với hình minh họa là quả chuối và một chiếc “áo mưa” chung chung.

Rồi khi trưởng thành, họ mặc định đã biết cách sử dụng bao cao su và “vô tư” dùng mà không tìm hiểu thêm cách sử dụng bao cao su hiệu quả nhất.

Là một biện pháp quan hệ tình dục an toàn, nhưng nếu sử dụng sai cách, bao cao su lại mang lại không biết bao rắc rối, thậm chí là nguy hiểm như ảnh hưởng đến cảm xúc khi quan hệ tình dục, thụ thai, nhiễm bệnh lây lan qua đường tình dục…

Sử dụng bao cao su không đơn giản. Và dưới đây là những lỗi khi sử dụng bao cao su mà cánh mày râu không nhận ra.

Cất bao cao su trong ví hoặc túi sau

Nếu cất giữ bao cao su trong ví hoặc trong túi sau, bạn nên vứt nó đi ngay và mua ngay một cái mới. Ma sát và nhiệt độ ấm áp trong túi có thể làm giảm hiệu quả của bao.

Thay vào đó, hãy bảo quản trong một ngăn của túi xách hoặc một chiếc túi riêng, kín đáo. Điều kiện bảo quản bao cao su là khoảng 20 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh tiếp xúc với không khí.

sai lầm khi sử dụng bao cao suCất bao cao su trong ví

Không chừa đủ chỗ ở phần đầu bao

Nếu bạn không để đủ chỗ dành cho việc xuất tinh, tinh dịch có nguy cơ sẽ bị rò rỉ ra ngoài. Vì vậy, mỗi khi sử dụng “áo mưa”, bạn phải nhớ bóp phần đầu bao khi mang vì có thể không khí bị mắc kẹt bên trong.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Vả cũng nên chú ý một số loại bao cao su kiểu mới thường không có phần chóp. Trong trường hợp đó, hãy để thừa 1-2 cm ở phần đầu bao.

>> xem thêm: Quan hệ sau khi uống bia rượu có thể gây yếu sinh lý

Chọn sai kích cỡ

“Hầu hết đàn ông thường khá vừa vặn với kích cỡ bao trung bình, nhưng vẫn có trường hợp đặc biệt, quá nhỏ hoặc ngoại cỡ. Vì vậy, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra khi “cậu nhỏ” mặc nhầm size áo”.

Để biết rằng bạn đang sử dụng đúng kích cỡ, hãy chú ý nếu bao cao su có vẻ quá chật hoặc thường tuột ra.

sai lầm khi sử dụng bao cao suChọn sai kích cỡ

Sử dụng quá muộn

Cánh mày râu thường nghĩ rằng chỉ cần sử dụng bao cao su trước khi lên đỉnh. Nhưng sai lầm này dẫn đến mang thai và các bệnh lây qua đường tình dục.

Một nghiên cứu gần đây trên những người sử dụng hai phương pháp ngừa thai (bao cao su kết hợp ngừa thai bằng thuốc nội tiết), cho thấy chỉ có 59% trong số đó sử dụng bao cao su đúng cách, phần còn lại sử dụng quá muộn hoặc lấy nó ra quá sớm.

Nếu bạn muốn được bảo vệ đầy đủ, hãy mang bao từ khi bắt đầu xâm nhập “vùng kín” của bạn tình cho đến khi kết thúc “cuộc chiến”.

>> xem thêm: Quan hệ bao lâu là bình thường ?

Không kiểm tra ngày hết hạn

Rất nhiều người đã mắc sai lầm ngớ ngẩn này. “Đừng cho rằng bạn biết ngày hết hạn chung của từng thương hiệu vì mỗi loại bao có tuổi thọ của riêng mình”.

Những bao cao su có tính năng bôi trơn nhất định, chẳng hạn như chất diệt tinh trùng hay chất tạo cảm giác ấm hoặc mát, thường có xu hướng hết hạn sớm hơn loại khác. Vì vậy, hãy xem xét cẩn thận trước khi sử dụng.

chat với tư vấn

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về nam khoa, phụ khoa… có thể nghe tư vấn của bác sĩ trực tuyến miễn phí của chúng tôi, hoặc gọi trực tiếp tới phòng khám để được giúp đỡ chu đáo. Mọi thông tin trao đổi cũng như thông tin khám hỗ trợ điều trị sẽ được phòng khám đa khoa Mayo bảo mật.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Những sai lầm khi sử dụng bao cao su mà đàn ông nào cũng mắc phải. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ