Ở TPHCM khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền

hỗ trợ

Bạn đang có ý định kiểm tra sức khỏe sinh sản nhưng lại chần chừ, phân vân vì không biết khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị chu đáo. Hiểu được tâm lý đó, các bác sĩ chuyên hoa tại Phòng khám Mayo sẽ giúp mọi người giải đáp cụ thể vấn đề này.

Khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền

Các bác sĩ Mayo cho biết, để trả lời cho câu hỏi “khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền” cần phải dựa vào nhiều yếu tố mới có thể đưa ra con số chi phí cụ thể.

Ở TPHCM khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám sức khỏe sinh sản:

Tình trạng của mỗi người

Mỗi cá nhân đi khám sức khỏe sinh sản sẽ có mục đích khác nhau: khám sức khỏe định kỳ, khám để chuẩn bị kết hôn hay đã cưới nhiều năm nhưng vẫn chưa có con,…

Nên các bác sĩ sẽ dựa vào mục đích, biểu hiện của mỗi người mà tư vấn cần thăm khám những hạng mục nào là cần thiết để tiết kiệm chi phí.

Quy trình thăm khám

Quy trình khám sức khỏe sinh sản mỗi người sẽ khác nhau. Vì còn tùy vào nhiều yếu tố: đối tượng (nam/nữ), mục đích, thể trạng, điều kiện kinh tế, gói khám (khám theo nhu cầu của bệnh nhân/khám trọn gói),…. Do đó, chi phí khám sức khỏe sinh sản mỗi người phải trả là khác nhau.

Nếu sau khi khám và phát hiện bạn có dấu hiệu mắc bệnh thì bác sĩ sẽ yêu cầu bạn làm thêm một số xét nghiệm cần thiết để có kết quả rõ ràng, giúp đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp, hiệu quả. Lúc này, chi phí khám sức khỏe sinh sản có thể tang lên.

chat

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản mà bạn lựa chọn

Đây là yếu tố quan trọng, vì hiện nay mỗi cơ sở y tế sẽ có mức giá khám sức khỏe sinh sản khác nhau. Cụ thể, nếu bạn chọn một địa chỉ uy tín, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc thiết bị hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn so với những nơi không có cùng chất lượng.

Nhưng các bác sĩ khuyến cáo, mọi người không nên vì tiết kiệm vài chục ngàn mà lại chọn dịch vụ kém chất lượng. Vì đã có rất nhiều trường hợp thăm khám giá rẻ nhận được kết quả sai, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, quá trình hỗ trợ điều trị và cả hạnh phúc gia đình.

lời khuyên của các bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản

  • Vì thế, nếu bạn đã muốn biết cụ thể sức khỏe sinh sản của mình như thế nào thì đừng nên phân vân “Khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền” mà hãy bỏ thời gian tìm kiếm một địa chỉ khám uy tín, đó mới là điều quan trọng.
  • Và theo đánh giá của người dân trong và ngoài TPHCM, thì hiện nay Phòng khám đa khoa Mayo là địa chỉ khám sức khỏe sinh sản tốt, chi phí hợp lý mà mọi người có thể an tâm lựa chọn.

Vì sao bạn nên khám sức khỏe sinh sản ở Phòng khám Mayo?

  Chi phí từng hạng mục thăm khám đều được niêm yết, công khai, đã qua sự kiểm duyệt của Sở Y tế.  Các bác sĩ tại Mayo đều có bằng cấp chính quy, được đào tạo, du học nhiều năm ở nước ngoài.  Bệnh nhân sẽ biết ngay kết quả thăm khám trong ngày mà không cần phải chờ đợi lâu.  Thời gian khám chỉ mất 25-30 phút, nên sẽ không ảnh hưởng đến công việc, học tập của mọi người.  Bạn có thể đặt lịch khám trước khi đến để không phải chờ đợi, xếp hàng, tiết kiệm được nhiều thời gian.  Ngoài ra, trước hoặc sau khi thăm khám bạn còn nhiều điều thắc mắc chưa hiểu, bạn có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản online tại Phòng khám để được giải đáp, hướng dẫn tận tình, cụ thể.

Vì thế, nếu bạn phân vân khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền hoặc quy trình khám như thế nào thì hãy liên hệ ngay với các bác sĩ chuyên khoa đang online 24/24 trên Tổng đài tư vấn Mayo.

 

Phòng khám Mayo – Nơi gửi trọn niềm tin

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Ở TPHCM khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ